Thuốc lá điện tử không chỉ được dùng như một công cụ tạo khói thông thường, nó còn giúp người dùng giảm stress hay cai thuốc lá. Nhưng không đơn giản vậy, hút vape là một nghệ thuật, người hút vape là một nghệ sĩ. Vậy những người nghệ sĩ của chúng ta biết được bao nhiêu kiểu hút Vape trong danh sách được liệt kê nè? Cùng xem nhé!

#1. Kiểu hút vape hình chữ O

Kiểu hút vape hình chữ O là kiểu hút đầu tiên, cơ bản và dễ thực hiện nhất. Nếu muốn nhập môn “thả khói” thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu này.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Bạn cần tập khẩu hình chữ O chỉ lộ răng hàm răng trên. Nên tập quen dần trước gương nhé! Sau khi thành thạo, bạn bắt đầu Vaping. Khi thực hiện kiểu hút vape hình chữ O, miệng của bạn sẽ được biến thành một bệ giữ khói. Thông qua đó, luồng khói bay ra sẽ vô cùng dày dặn. 

Khi đã  thành công tạo được khẩu hình, bạn hãy kéo hợp thuốc nhả ra ít khói. Lưu ý là chữ O khi bạn phát ra sẽ đảm bảo tròn và nhanh chóng. 

kiểu hút vape
Hút vape hình chữ O

#2. Hút vape kiểu Pháp

frace inhale 510x477 1
Hút vape kiểu Pháp

Đây là phong cách hút Vape cổ điển châu Âu, cụ thể là nước Pháp. Đối với kiểu hút này, làn khói khi tạo ra sẽ giống một bộ râu bao quanh miệng của bạn. Nếu bạn đang có triệu chứng cảm hay nghẹt mũi thì tuyệt đối không được hút Vape kiểu này nhé!

Để thực hiện kiểu hút này, bạn hãy hút hơi sâu rồi từ từ mở miệng. Sau đó, nhẹ nhàng đẩy môi dưới hướng ra ngoài và đẩy khói lên trên của lưỡi. Khi khói đã được đẩy lên mũi thì từ từ hít khói thông qua mũi của bạn.

#3. Kiểu hút vape con sứa

trick vape lam sua 768x482 1
Kiểu hút vape con sứa

Kiểu hút vape con sứa là một biến thể độc đáo của cách hút thuốc chữ O đầu tiên. Để tập hút kiểu con sứa, bạn cần thành thạo cách hút chữ O sao cho giữ được lâu trong không trung nhất có thể. 

Tiếp đó, bạn bắt đầu thở chữ O ra phía sau rồi đẩy nhanh lượng khói nhỏ vào phía trong của chữ O. Điều này sẽ để lượng khói hòa quyện tạo nên một ảo ảnh 3D trông như hình của con sứa hoàn hảo. Tuy nghe có vẻ phức tạp nhưng kiểu hút vape con sứa lại được rất nhiều người ưa chuộng.

#5. Kiểu hút vape hình tam giác

Nếu cảm thấy những kiểu hút trên chưa đủ độ khó thì thử ngay kiểu hút vape hình tam giác này nhé!. Cách thực hiện như sau: bạn hít một hơi vape vào trong cổ họng. Sau đó, bạn giữ lưỡi ở dưới cùng của miệng và dùng môi tạo thành O phía sau cổ họng. Và đẩy hơi khói nhỏ qua miệng của bạn. 

Tiếp đến, bạn hãy thổi một vòng tròn chữ O dày đặc và đẩy nó. Bạn nhấn chữ O xuống để uốn và biến nó thành hình tam giác. Bạn dùng một hoặc hai tay để nhấn, sao cho thuận tiện nhất có thể. Để làm tốt hơn, bạn nên thường xuyên tập luyện nhé.

#6. Hút vape tạo khói ma

Để thực hiện kiểu này, bạn cần phải dùng một đầu driptip nhỏ. 

Cách thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần hít một hơi dài vào trong miệng và giữ lại trong vài giây. Sau đó, há miệng ra và dùng lưỡi đẩy luồng khói ra một cách nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng hút lại. Kiểu hút vape khói ma này sẽ tạo nên sự bí ẩn, ma mị và tò mò với nhiều người. Chờ gì mà không thử phải không nào?

#7. Hút vape kiểu trick double O và triple O

Nếu muốn kiểu hút vape đơn giản nhưng ấn tượng thì đây chính là lựa chọn của bạn. Cách hút này sẽ giúp tạo ra từ 2 đến 3 chữ O cùng một lúc. 

Để thực hiện kiểu hút vape này, bạn đặt một ngón tay lên miệng. Tiếp đó, nhấn và kéo xuống môi nhẹ nhàng. Sau đó, bạn phân chia luồng khói từ miệng thành hai phần. Bạn thổi mạnh để tạo được hai chữ O cùng một lúc. 

Nếu muốn tạo được 3 chữ O thì hãy thực hiện như trên. Nhưng nhớ chia hơi thở nhiều hơn. Muốn đạt được kết quả tốt nhất thì bạn để miệng rộng hơn và tập thuần thục kỹ thuật tạo chữ O nhé!

#8. Kiểu hút khuyên mũi bò

Cách hút kiểu này, bạn sẽ tạo được luồng khói lớn nhô ở mũi như đang đeo khuyên độc đáo. Để tập kiểu hút này, bạn cần đứng trước gương để tập điều chỉnh được luồng khói. Khá mất thời gian nhưng kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đã thuần thục cách tạo hình chữ O thì bạn có thể tạo khuyên bò bằng cách hút nhiều hơi khói. Sau đó, tạo ra một vòng tròn chữ O dày và lớn. 

Nhớ lưu ý đừng để vòng khói chữ O cách quá xa với khuôn mặt của mình. Cuối cùng, bạn hãy hét nhẹ nhàng lại chữ O qua lỗ mũi.

Lời kết

Sau khi xem xong 8 kiểu hút như trên thì các anh em đã thực hiện được bao nhiêu trên tổng số rồi nè? Nếu còn chưa thử hết thì hãy trải nghiệm ngay nhé. Không chỉ thú vị mà còn tạo được sự thu hút với người đối diện nữa đó. 

Đối với những bạn mới bắt đầu chơi Vape mà còn lăn tăn tìm loại phù hợp, nhắn ngay cho Ezvape. Chúng mình sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp và mức giá ổn áp nhất. Nhớ theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, tinh dầu Pod 50 ni, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.