Bật mí thông tin về dòng tinh dầu Pod lạnh của OX Passion vừa mới ra mắt

Bạn đã chọn cho mình được sản phẩm tinh dầu Vape ưng ý cho mình trong năm 2024 này chưa? OX Passion là một trong những sản phẩm tinh dầu Pod lạnh mới nhất đến từ một thương hiệu không chuyên sản xuất tinh dầu mà là những thiết bị Pod System chất lượng là thương hiệu OXVA.

Liệu thương hiệu này có thể tạo ra được kỳ tích như những gì họ đã làm trong các sản phẩm trước đây? Đề tài ngày hôm nay sẽ đi đào sâu vào những vấn đề xoay quanh sản phẩm kể trên, cùng với những thông tin quan trọng được tổng hợp tại website EZVape.

OX Passion và OXVA có mối liên hệ gì?

OXVA là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường Vape. Thương hiệu này thành lập vào năm 2019, từ đó đã nhanh chóng ghi dấu ấn và tạo được lòng tin từ người dùng. OXVA đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và hiệu suất vượt trội. Trên website oxva.com, chúng ta có thể tìm thấy nhiều thông tin về các dòng sản phẩm Vape của OXVA cũng như những đặc điểm nổi bật và ưu điểm của chúng.

ox passion

OX Passion là một dòng sản phẩm tinh dầu Vape mới của OXVA. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là hương vị táo tự nhiên kết hợp với một chút mạnh mẽ từ vị cam. Sản phẩm này được chế tạo tinh vi để mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời và tinh tế cho người dùng. Được biết đến như một sản phẩm tinh dầu Pod lạnh lần đầu được sản xuất bởi thương hiệu OXVA, liệu bên trong nó có gì đáng mong đợi? Đón chờ ngay ở phần tiếp theo của bài viết.

Thông tin về tinh dầu Pod lạnh OX Passion

Tinh dầu Vape OX Passion đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo cho người dùng một trải nghiệm vaping tuyệt vời. Với tỉ lệ PG/VG là 30/70, tinh dầu OX Passion mang lại hương vị trái cây tươi mát với nhau không chỉ một mà là hơn 2 hương vị được mix lại với nhau trong một chai tinh dầu Pod lạnh, kết hợp với một chút cay nồng lá bạc hà để tạo nên một hương vị độc đáo và lôi cuốn.

tinh dầu pod lạnh

Mỗi chai tinh dầu OX Passion có dung tích 30ml, đủ để sử dụng trong một thời gian dài. Chất lượng tinh dầu được OXVA cam kết đảm bảo, chứa mức Nicotine 38mg tương đối cao phù hợp với những vaper thích vị đậm đà của Nicotine và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe như thuốc lá truyền thống. Bên cạnh đó, tinh dầu OX Passion cũng có mức độ hương thơm và hương vị tuyệt vời, mang lại trải nghiệm vaping tuyệt hảo cho người dùng.

Tổng kết

Để biết thêm thông tin chi tiết về tinh dầu Vape OX Passion và các dòng sản phẩm khác của OXVA, hãy chờ đợi thêm nhiều tin tưvs khác xoay quanh các sản phẩm của thương hiệu này tại EZVape. Tại đây, bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm Vape chất lượng cao và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia chơi Vape lâu năm của cửa hàng. Và với sản phẩm tinh dầu Pod lạnh OX Passion vừa được giới thiệu ngày hôm nay, bạn sẽ có một trải nghiệm vaping tuyệt vời và đáng nhớ.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.