Dấu hiệu cho thấy Pod bị nóng và cách khắc phục nó cùng với EZVape

Trước khi bắt đầu viết về dấu hiệu cho thấy Pod bị nóng và cách khắc phục nó, chúng ta cần hiểu rõ về Vape vào đầu tiên. Vape là cụm từ được dùng để chỉ các thiết bị điện tử dùng để hút thuốc lá điện tử. Vape đã trở thành một xu hướng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới.

Với những người muốn từ bỏ thói quen hút thuốc lá truyền thống, Vape là một lựa chọn thay thế tốt hơn cho các loại thuốc lá truyền thống. Hiện tượng hút Pod bị nóng là điều không quá khó gặp phải ở các thiết bị Vape ngày nay trên thị trường, và trong bài viết này của EZVape chúng ta sẽ cùng tìm cách giải quyết triệt để vấn đề nêu trên.

Cách nhận biết thiết bị Pod bị nóng hay quá nhiệt

pod bị nóng

Bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc khi hút Pod gặp phải tình trạng Pod bị nóng hay quá nhiệt là nhận biết khi nào thiết bị của bạn nóng hơn mức cần thiết. Hiện tượng quá nhiệt có thể biểu hiện theo nhiều cách, bao gồm:

 

  • Cảm thấy quá nóng gây khó chịu khi cầm Pod trên tay: Nếu cầm thiết bị Pod hay Vape của bạn trở nên nóng đến mức mà bạn cảm thấy khó chịu khi chạm vào, đây là dấu hiệu rõ rệt cho thấy thiết bị đang gặp phải tình trạng quá nhiệt và bạn cần phải tạm dừng sử dụng thiết bị và đi tìm giải pháp cho vấn đề này.
  • Mùi lạ: Hiện tượng thiết bị Pod bị nóng đôi khi có thể khiến cho chai tinh dầu Vape của bạn khi vaping sẽ có hương vị khá bất thường, không thơm ngon như lần đầu bạn sử dụng. Nguyên nhân của trường hợp này thường là do vật liệu thấm hút như bông gòn bị cháy hoặc tinh dầu Vape bị làm nóng quá nóng so với nhiệt độ mà nó có thể chịu được.
  • Hiệu suất kém: Thiết bị quá nóng có thể tạo ra ít hơi hơn, mùi vị kém hơn và cũng khiến cho tuổi thọ của pin bị giảm đi đáng kể. Do đó khi gặp phải trường hợp này bạn nên cân nhắc việc bảo trì và sửa chữa thiết bị ngay khi có thể để khắc phục tuổi thọ cho máy..
  • Bằng cách cảnh giác với những dấu hiệu này, bạn có thể hành động nhanh chóng để ngăn ngừa thiệt hại tiềm ẩn hoặc các mối nguy hiểm về an toàn cho người dùng khi sử dụng thuốc lá điện tử, các thiết bị Vape nói chung và Pod System nói riêng.

Những nguyên nhân khiến cho thiết bị Pod bị nóng hoặc quá nhiệt và cách khắc phục

Avocado AIO Pod Kit

Hiểu được nguồn gốc hay nói cách khác là nguyên nhân tạo ra hiện tượng quá nhiệt trên thiết bị Vape là điều cần thiết để tìm ra giải pháp phù hợp. Dưới đây là một số yếu tố phổ biến góp phần tạo ra vấn đề quá nhiệt khi hút Pod, bao gồm:

 

  • Vaping tần suất quá nhiều hay liên tục không có khoảng nghỉ: Cho thiết bị của bạn nghỉ giữa các lần hút để thiết bị nguội đi, sau đó tiếp tục vaping để tránh hiện tượng thiết bị Pod bị quá nhiệt
  • Sử dụng bộ sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân khiến cho thiết bị Vape hay Pod khi hút bị quá tải: Giải pháp cho vấn đề này khá đơn giản khi bạn chỉ việc sử dụng các bộ sạc chính hãng đến từ những thương hiệu lớn có nguồn gốc hoặc mua tại các điểm bán Vape uy tín tại Việt Nam.

Tổng kết

Tình trạng thiết bị Vape bị quá nhiệt hay khi hút Pod bị quá nóng là một trong những vấn đề phổ biến và không của riêng ai. Vaper cảm thấy sản phẩm của mình có dấu hiệu kể trên thì nên cân nhắc việc sửa chữa, bảo trì và thay thế các linh kiện cần thiết. Khi gặp phải vấn đề này, vaper không cần phải lo lắng mà hãy thật bình tĩnh tìm đến cửa hàng Vape gần nhất như EZVape để tìm sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên. Tụi mình không khuyến khích bạn tự sửa chữa sản phẩm tại nhà để tránh gặp phải thêm các vấn đề hỏng hóc khác.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.