Elixir Aspire và hương vị trà ô long mâm xôi và chanh dây đang hot hit

Elixir Aspire là gì? Đây là một trong những sản phẩm tinh dầu Vape vừa được ra mắt bởi chính thương hiệu Aspire, một ông lớn đang nằm trong top đầu các thương hiệu thuốc lá điện tử phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Vậy đằng sau Elixir Aspire sẽ có những gì mà chúng ta cần phải chú ý? Hương vị với công thức mới lạ, sáng chế mới mang tên vị trà ô long mâm xôi và trà ô long chanh dây đảm bảo sẽ giúp bạn có được một cái nhìn mới lạ hơn trong thế giới của Vape, và hãy cùng EZVape phân tích hương vị ngay bên dưới bài viết hôm nay.

Elixir Aspire Oolong Tea Raspberry Salt Nic 30ml – Juice Salt Nic vị trà ô long mâm xôi

Elixir Aspire với hương vị trà ô long mâm xôi là một hương vị đặc biệt và độc đáo, nó mang lại một sự kết hợp độc đáo giữa hương vị trà truyền thống và hương vị mâm xôi truyền thống. Khi ta hít hơi từ chai tinh dầu Vape này, ta sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương vị trà ô long thơm lừng trước khi cảm nhận được hương vị mâm xôi.

Hương vị trà ô long đầu tiên mở ra bằng một cách nhẹ nhàng và dịu dàng, như hương thở từ một tách trà ô long tươi ngon. Một chút chua mát từ hương vị truyền thống của trà ô long ôm lấy vị giác, tạo ra một không gian thích hợp cho sự lan tỏa của hương vị mâm xôi.

elixir aspire

Khi ta hút một hơi với chai Juice Salt Nic vị trà ô long mâm xôi này, hương vị mâm xôi sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ và rõ rệt. Hương vị mâm xôi được tái hiện đầy đủ vớ vị chua nhè nhẹ, cùng với vị ngọt làm chủ đạo và không thể thiếu hương thơm của trái mâm xôi lan tỏa đi khắp không gian của người hút.

Cảm giác sảng khoái của mâm xôi khá rõ rệt qua hương vị và tạo ra một cảm giác vị giác đậm đà và thú vị. Hương thơm của mâm xôi tỏa ra từ từng làn khói khi vaping thực sự tạo ra một trải nghiệm thú vị và gia tăng sự thỏa mãn thú vui vaping của bạn.

Elixir Aspire Oolong Tea Passion Fruit Salt Nic 30ml – Juice Salt Nic vị trà ô long chanh dây

Hơn nữa, tinh dầu Vape vị trà ô long và chanh dây cũng là một sự kết hợp ngon lành và tinh tế. Sự kết hợp này tạo ra một hương vị thú vị hòa quyện giữa vị chua chua và hương vị ngọt ngọt của trà hòa quyện với nhau. Điều này tạo ra một trạng thái thư giãn cùng với một trải nghiệm vaping hoàn toàn mới cùng vị trà trái cây mới lạ. Khi hút hơi đầu tiên từ chai Juice Salt Nic này, ta sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương vị chua chua và mát lạnh của chanh dây.

juice salt nic vị ô long chanh dây

Hương vị chanh dây mở ra bằng một cách nhẹ nhàng và dịu dàng, như hương thở từ một quả chanh tươi mát. Cảm giác mát lạnh từ hương vị chanh ôm lấy vị giác, chuyển đến sự thanh mát, ngọt ngào tiếp theo của hương vị trà ô long. Khi ta tiếp tục vaping cùng chai Elixir Aspire này, hương vị trà ô long sẽ cùng xuất hiện với hương vị chanh dây trong chai Juice này.

Hương vị trà ô long giữ nguyên sự thơm lừng của mình xuyên suốt quá trình hút, tiếp theo được cân bằng bởi vị chanh dây chua chua và ngọt ngọt. Cảm giác hòa quyện và cân bằng của hương vị này tạo ra cảm giác khó có thể lẫn vào đâu được.

Trải nghiệm Elixir Aspire hương vị mới bạn sẽ được những gì?

Hương vị của hai chai Juice Elixir Aspire vị trà ô long mâm xôi và vị trà ô long chanh dây không chỉ mang lại cho ta một hương vị có phần tự nhiên, mà còn tạo ra một trạng thái thư giãn và một trải nghiệm không thể nào thú vị hơn cùng thuốc lá điện tử.

Những hương vị này tạo ra một sự kết hợp phức tạp giữa hương thơm của trái cây truyền thống và các thành phần đặc trưng của trà ô long, tạo ra một sản phẩm mang hương vị tinh tế đáng để bạn thưởng thức. Bạn hãy thử ngay hai chai Juice Salt Nic này tại EZVape để tự mình hiểu rõ hơn về nó nhé!

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.