Juice Freebase không chứa Nicotine và những lý do bạn nên thử qua

Hút Vape không Nicotine, bạn có tin được không? Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc sử dụng Vape là một trong những cách phổ biến để thay thế hút thuốc lá truyền thống. Vape không chỉ giúp người dùng giảm thiểu nguy cơ gây hại của thuốc lá mà còn mang lại cho họ những trải nghiệm về hương vị và cảm giác khó quên.

Trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện loại Juice Freebase không chứa Nicotine, một sự lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho các tín đồ vape. Trong bài viết này, EZVape sẽ cùng bạn tìm hiểu về Juice Freebase với các chai Juice Vape không chứa Nicotine và những lý do bạn nên thử qua sản phẩm này.

Juice Freebase không chứa Nicotine là gì?

Trước khi đi vào lý do bạn nên thử qua Juice Freebase không chứa Nicotine, hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa và cách phân biệt sản phẩm này trên thị trường Việt Nam hiện nay. Juice Freebase được biết đến như là một loại tinh dầu Vape có chứa hương vị được sử dụng trong các thiết bị Vape, sẽ chứa thành phần propylene glycol (PG), vegetable glycerin (VG) và hương liệu.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Juice Freebase chính là việc hỗ trợ các chai Juice Vape không chứa Nicotine hoặc thậm chí có mức Nicotine cực thấp. Nicotine cũng chính là thành phần chính có trong thuốc lá truyền thống như chúng ta vẫn thường hay thấy.

không nicotine

Juice freebase không chứa Nicotine thường được người dùng Vape lựa chọn khi họ muốn trải nghiệm hương vị mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc đang trong quá trình cai thuốc lá, cần giảm hoặc triệt tiêu hoàn toàn Nicotine khi hút thuốc lá điện tử. Sản phẩm này cũng phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng Vape hoặc muốn giảm bớt lượng Nicotine dần dần trong quá trình chuyển từ hút thuốc lá sang Vape cho một lối sống hút thuốc lành mạnh hơn trong tương lai.

Những lý do vì sao nên thử qua Juice Freebase không Nicotine

juice freebase

An toàn cho sức khỏe

Một trong những lý do hàng đầu khiến bạn nên thử qua Juice Freebase chính là việc hỗ trợ trải nghiệm vaping không chứa Nicotine an toàn cho sức khỏe. Nicotine được biết đến là chất kích thích nếu như sử dụng quá liều hay lạm dụng có thể gây hại cho hệ thần kinh và tim mạch nếu sử dụng quá nhiều. Việc lựa chọn sản phẩm Juice Vape không chứa Nicotine giúp bạn tránh được rủi ro này và cảm thấy dễ dàng hơn trong việc kiểm soát lượng Nicotine tiêu thụ hàng ngày.

Trải nghiệm hương vị đa dạng

Một trong những ưu điểm của Juice Freebase không chứa Nicotine đó là sự đa dạng về hương vị mà sản phẩm này mang lại. Bạn có thể chọn lựa từ các loại hương trái cây quen thuộc với mình, đến hương vị độc đáo từ các món ăn thân quen như hương vị của cà phê, socola, phô mai… Nhờ không chứa Nicotine nên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thưởng thức hương vị một cách trọn vẹn hơn, đặc biệt là đối với người mới vẫn chưa sử dụng các sản phẩm Vape có chứa Nicotine từ trước đến nay.

Phù hợp cho người mới bắt đầu dùng Vape

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Vape hoặc muốn giảm bớt lượng Nicotine dần dần, thì sự lựa chọn Juice Freebase không chứa Nicotine là một lựa chọn tốt nhất trong số những điều mà bạn có thể mong đợi tại loại sản phẩm này. Loại Juice Vape này này giúp bạn thích nghi và làm quen với việc sử dụng Vape một cách dễ dàng, mang lại trải nghiệm tốt nhất mà không gây các sự cố không đáng có đến từ việc không tương thích Nicotine.

Tổng kết

Dưới đây là những lí do bạn nên thử qua Juice Freebase, với những chai Juice Vape không chứa Nicotine độc đáo giúp bạn tự do trải nghiệm bất kỳ hương vị nào mà mình mong muốn khi vaping. Loại Juice Freebase này không chỉ an toàn cho sức khỏe, sản phẩm còn mang đến trải nghiệm hương vị phong phú và thú vị. Hãy trải nghiệm cảm giác mới mẻ với Juice Freebase không chứa Nicotine để giúp cho hành trình cai thuốc của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EZVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.