Juice 35mg Nicotine có loại nào mới? Taki Juice 66 thì sao?

Nhắc đến Vape, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thú vị, tạo nên một cảm giác thoải mái và thỏa mãn cho người dùng. Trên thực tế, vape không chỉ đơn thuần là một thiết bị giải trí mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tất nhiên để dùng Vape thì không thể thiếu những chai tinh dầu Vape hấp dẫn rồi.

Nhắc về Juice Salt Nic, nồng độ 35mg Nicotine đang khá phổ biến với đại đa số vaper, vậy hương vị nào mới lạ của loại Juice này có mặt tại EZVape trong năm mới để anh em trải nghiệm? Taki Juice 66 chính là câu trả lời cho bài viết ngày hôm nay.

Juice Salt Nic và nồng độ Nicotine 35mg

35mg Nicotine

Khái niệm về Juice Salt Nic

Juice Salt Nic hay còn gọi là Nicotine salt là loại Nicotine được chế tạo bằng cách kết hợp Nicotine muối và acid béo. Với cấu trúc này, Salt Nicotine có khả năng cung cấp Nicotine cho người dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn so với Nicotine phổ biến trên thị trường. Nồng độ Nicotine thường được đo bằng miligram trên mỗi ml của dung dịch, và nồng độ 35mg được xem là mức độ tương đối vừa phải không quá cao cũng không quá thấp trong giới người dùng Vape.

Nồng độ Nicotine 35mg có những lợi ích gì?

Một trong những lợi ích lớn nhất của Juice Salt Nic 35mg là giúp người dùng bỏ thuốc lá một cách dễ dàng. Với nồng độ Nicotine cao hơn so với các loại Juice Freebase thông thường, Juice Salt Nic có khả năng cung cấp Nicotine một cách hiệu quả hơn cho người dùng, giúp kiểm soát được cơn thèm thuốc. Điều này giúp người dùng dần dần giảm bớt sự phụ thuộc vào Nicotine và có thể từ bỏ hoàn toàn việc hút thuốc lá trong tương lai.

taki juice 66

Một số người có thể có những băn khoăn liên quan đến việc sử dụng Nicotine trong Vape, vì Nicotine được xem như một chất gây nghiện. Tuy nhiên, khi sử dụng Juice Salt Nic có nồng độ Nicotine 35mg, sự gây nghiện này sẽ không xảy ra nếu như bạn sử dụng đúng cách và có chừng mực. Nồng độ Nicotine 35mg cũng không phải là mức độ cao nhất có thể sử dụng trong Vape, và có thể dễ dàng điều chỉnh nồng độ này theo sở thích của mỗi người.

Taki Juice 66 và những sự lựa chọn dành cho bạn tại EZVape

Taki Juice 66 là một series tập hợp những chai Juice Salt Nic thơm ngon có mặt tại EZVape để vaper có thể tự mình trải nghiệm trong thời điểm đầu năm 2024. Với chất lượng đạt chuẩn, tạo ra các hương vị đúng mùi đúng vị đúng Nicotine, với nồng độ 35mg Nicotine có sẵn nhiều sự lựa chọn tại EZVape, đây có thể là chân ái bạn đang tìm kiếm bây lâu nay.

taki 66 blueberry

Với nhiều hương vị có phần sáng tạo lẫn phá cách, đây hứa hẹn là dòng Juice Salt Nic sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng hóa hương vị với nồng độ Nicotine 35mg có mặt tại EZVape. Khám phá ngay những hương vị hấp dẫn của Taki Juice 66 trong đầu năm 2024 này tại cửa hàng sớm nhất có thể trước khi sản phẩm out stock trên mọi mặt trận nhé!

Tổng kết

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, vape ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Việc chuyển sang sử dụng Juice Salt Nic Taki Juice 66 có nồng độ Nicotine 35mg có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thoát khỏi thuốc lá và tận hưởng một trải nghiệm hút thuốc tuyệt vời mà không gây hại cho sức khỏe. Hãy bắt đầu hành trình cai thuốc lá của bạn ngay hôm nay với những sản phẩm Vape tuyệt vời đang có mặt tại EZVape.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.