Pod hay Vape có giá tiền cao hơn? Nên chọn Pod System hay Vape?

Cân nhắc lựa chọn Pod hay Vape hẳn là một điểm khiến cho nhiều vaper mới bắt đầu khá khó khăn trong việc tìm hiểu vì khó có thể hiểu được liệu đâu mới là lựa chọn phù hợp với mình. Đây là một điểm khiến nhiều người vẫn còn đắn đo và băn khoăn là liệu nên sử dụng Pod System hay Vape khi đi đường dài cùng thuốc lá điện tử, và liệu loại nào có chi phí cao hơn, tối ưu hơn cho mình?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và giải đáp băn khoăn này, và tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi người, tùy theo tình hình tài chính của mình mà vaper có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Pod System và Vape là gì? Khái niệm về hai sản phẩm

Pod System và Vape có cấu trúc và thành phần khác nhau. Pod là một thiết bị nhỏ gọn, thường có hình dáng gọn nhẹ thu gọn trong lòng bàn tay, có pin liền với thân máy và thường chỉ sử dụng đầu Pod chứa sẵn Coil OCC cũng như khoang chứa tinh dầu ở trong, và các bộ phận này có thể thay thế được. 

pod hay vape

 

Trong khi đó, Vape thường được thiết kế có cấu hình mạnh mẽ, kích thước tương đối lớn để có thể hoạt động với công suất lớn, có thể tái sử dụng và có nhiều phụ kiện khác nhau để thay đổi cơ chế hoạt động và sử dụng tinh dầu Vape. Thông thường các thiết bị Vape sẽ thiên về khả năng tạo ra Vape trick thật đẹp mắt.

Vì sự đơn giản của cấu trúc, Pod System thường sẽ có giá thành rẻ hơn Vape đôi chút. Pod thường không có nhiều phụ kiện và chức năng phức tạp như Vape. Tuy nhiên, sự đa dạng và tính linh hoạt của Vape có thể khiến cho giá thành có phần cao hơn so với Pod System.

Xem xét những yếu tố nào để chọn Pod hay Vape

  • Mục đích sử dụng của bạn phù hợp với Vape hay Pod System: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng, Pod System có thể là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng bỏ thuốc lá, Pod sử dụng những chai Juice Salt Nic cung cấp một lượng Nicotine tương đối cao và giúp bạn dễ dàng cai thuốc, sử dụng Vape thay thế cho thuốc lá điện tử.
  • Chi phí sản phẩm: Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và không muốn đầu tư quá nhiều, Pod System có thể là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn có thể dành thời gian và tiền bạc để xây dựng một sản phẩm Vape chất lượng để gắn bó dài lâu, tạo ra những Vape trick đẹp mắt thì các thiết bị Vape có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

  • Tính linh hoạt và kiểu dáng của sản phẩm: Nếu bạn muốn tận hưởng những chức năng và nhiều chức năng thú vị hơn, Vape có thể là lựa chọn tốt hơn. Với thiết bị Vape, bạn có thể thay đổi cơ chế hoạt động, điều chỉnh công suất và nhiệt độ, và thậm chí tùy chỉnh các chế độ vaping khác nhau nhiều hơn những gì Pod System có thể làm.

Kết luận

Không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Nên chọn Pod System hay Vape?”. Điều quan trọng là hiểu rõ nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn. Bạn có thể thử cả hai loại thiết bị và tìm ra loại nào phù hợp với mình nhất.

Quan trọng nhất là hãy sử dụng Vape hoặc Pod System một cách có trách nhiệm với sức khỏe của mình và không lạm dụng sản phẩm quá mức, để tận hưởng những lợi ích và tránh những hậu quả không mong muốn. Nếu như bạn đang tìm kiếm điểm cung cấp sản phẩm Vape chất lượng, hãy thử đến với EZVape để có được sự lựa chọn tối ưu dành cho mình.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.