Vape hàng giả là gì? Thiết bị Vape rep 1:1 là gì? Tìm hiểu cùng EZVape

Vape và các thiết bị liên quan đến nó đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Thế nhưng, với sự phổ biến ngày càng tăng của Vape, cũng đi kèm với đó là vấn đề về thiết bị Vape hàng giả. Trên thị trường hiện nay tại Việt Nam, việc sản xuất và phân phối các thiết bị Vape không chính hãng, hàng giả đã trở nên phổ biến.

Trong bối cảnh đó, việc nhận biết và phân biệt thiết bị Vape hàng giả và hàng chính hãng đang trở thành một vấn đề quan trọng đối với người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tình trạng thiết bị Vape hàng giả, cũng như khái niệm “rep 1:1” trong ngành công nghiệp Vape là gì?

Tình trạng thiết bị Vape hàng giả kém chất lượng tại Việt Nam

Việc sản xuất và tiêu thụ thiết bị Vape hàng giả đang trở thành một hiện tượng phổ biến trên thị trường Vape tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, các thiết bị Vape hàng giả thường được sản xuất nhái từ các thương hiệu nổi tiếng, nhằm mục đích lợi nhuận cá nhân mà không quan tâm đến chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng thiết bị Vape hàng giả không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm Vape của người dùng mà còn tiềm ẩn nguy cơ về vấn đề an toàn và sức khỏe.

vape hàng giả

 

Nguy cơ từ việc sử dụng thiết bị Vape hàng giả kém chất lượng

Việc sử dụng thiết bị Vape hàng giả có thể đem lại nhiều nguy cơ cho người dùng như ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn khi sử dụng cũng như hương vị không thơm ngon như bạn dùng sản phẩm chính hãng. Dưới đây là một số những tác hại mà thiết bị Vape hàng giả kém chất lượng có thể mang đến cho người dùng nếu như bạn sử dụng chúng: 

 

  • Nguy cơ cháy nổ: Do chất liệu kém chất lượng và quy trình sản xuất không đảm bảo, thiết bị Vape hàng giả có thể gây ra sự cố cháy nổ, gây thương tích hoặc thậm chí gây chết người.
  • Nguy cơ gây hại cho sức khỏe: Các thiết bị Vape hàng giả thường sử dụng vật liệu không an toàn, chứa các chất hóa học độc hại có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết bị Vape hàng rep 1:1 là gì?

Khái niệm “rep 1:1″ xuất phát từ tiếng Anh và được hiểu đơn giản là “sao chép tỷ lệ 1:1”. Trong ngành công nghiệp Vape, khi nói về thiết bị Vape “rep 1:1” đề cập đến việc sản xuất và sao chép thiết kế của một sản phẩm nổi tiếng một cách hoàn hảo, không có sự thay đổi về kích thước, hình dáng và chất liệu so với sản phẩm gốc. Tuy nhiên, đến với Vape thì hầu như các thiết bị này được xem là sản phẩm Vape giả kém chất lượng và không được khuyến khích sử dụng bởi cộng đồng Vape nơi đây.

 

Tuy nhiên đây là một sản phẩm giả, kém chất lượng đạo nhái sản phẩm gốc nên không có bảo hành từ nhà sản xuất: Do là hàng sao chép, thiết bị Vape “rep 1:1” không được hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất chính thức, điều này có thể gây khó khăn trong việc sửa chữa khi gặp sự cố. Bên cạnh đó, mức giá của sản phẩm rep so với sản phẩm gốc chỉ chênh lệch khoảng 100k, như vậy không có lý do gì mà vaper phải tự mình mua một sản phẩm rẻ hơn với nhiều rủi ro đi kèm mà sử dụng tại Việt Nam.

Nhận xét

Trong bối cảnh thị trường Vape phát triển mạnh mẽ, việc phân biệt thiết bị Vape hàng giả và hàng chính hãng đang trở thành một kiến thức cần thiết đối với tất cả người dùng Vape tại Việt Nam. Việc lựa chọn thiết bị Vape chính hãng hoặc thiết bị Vape “rep 1:1” chỉ nên là những thiết bị từ đúng thương hiệu, vì mức giá chênh lệch không cao giữa chính hãng và rep 1:1 nên EZVape khuyến khích vaper nên lựa chọn những nhà phân phối chính hãng để có được các sản phẩm Vape chất lượng, không mua phải các thiết bị hàng nhái “tiền mất tật mang”.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về Vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: EzVape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                PinkVape.vn by EzVape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

.
.
.
.