15th Floor là một cái tên đã quá phổ biến trong cộng đồng Vaper vì độ phủ rộng của sản phẩm là không thể bàn cãi. Khi nhắc đến một dòng Juice lạnh với hương vị ngọt vừa phải, tạo cảm giác sảng khoái thì đại đa số anh em sẽ nhớ đến ngay những chai Juice Salt Nic 15th Floor.

Trong năm 2022 tại EZVape đã liên tục cháy hàng những em Juice Salt Nic 35mg của 15th Floor, vì vậy nên trong năm 2023 này tụi mình quyết định restock lại hầu hết những chai tinh dầu thơm lừng này cho anh em trải nghiệm. Sau đây hãy cùng tụi mình tìm hiểu về các dòng Juice đã restock vào thời điểm này tại EZVape.

15th Floor vì sao lại cháy hàng thời gian vừa qua tại EZVape?

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều anh em Vaper chưa dùng qua 15th Floor hoặc cảm thấy hiếu kỳ về lý do vì sao mà chai Juice Salt Nic của thương hiệu này lại bán chạy đến như vậy tại cửa hàng EZVape? Thật ra câu trả lời khá đơn giản dành cho những ai đã trải nghiệm qua sản phẩm, còn nếu chưa dùng qua thì sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu ở ngay bên dưới bài viết này nhé.

15th floor

Hương vị có phần dễ sử dụng

Không ngọt gắt hay tạo ra cảm giác khó chịu ở cổ do hương vị quá đậm đà, đây là điều mà một số dòng Juice Salt Nic trước đó thường gặp phải. Khi sử dụng Juice Salt Nic 35mg của 15th Floor, tất cả những gì Vaper cảm nhận được sẽ là chất Juice ngọt nhẹ nhàng, và hơi hút cực kỳ thanh có thể so sánh với những chai Tropical Juice. Vị the mát của em này sẽ vô cùng là dễ chịu, không bị quá the lạnh khiến cho Vaper cảm thấy bị thé cổ họng khi hút.

juice salt nic

Chất Juice mượt mà cho đến hơi hút cuối cùng

Điểm đáng chú ý của em này như đã nói ở trên là độ mượt không thể bàn cãi. Thậm chí nếu như hút một chai 15th Floor có mức Nicotine là 50mg thì anh em vẫn sẽ cảm thấy được hơi hút giữ được cho mình một sự mượt mà nhất định và không bị gắt cổ.

salt nic 35mg

Đa dạng về mùi hương

Có hơn 11 hương vị để anh em lựa chọn qua lại giữa các dòng 15th Floor, mỗi một vị mang đến một hương vị trái cây quen thuộc nhưng cũng có phần lạ miệng khi được tinh chế dưới dạng tinh dầu Vape để hút. Cảm nhận vị ngọt vị chua của hoa quả kèm cảm giác mát lạnh của bạc hà ở hậu vị thì còn gì bằng.

15th Floor – Giới thiệu những dòng Juice Salt Nic vừa restock tại cửa hàng EZVape

ezvape

Như đã hứa ở đầu bài viết, dưới đây sẽ là thông tin về những dòng Juice Salt Nic vừa được về hàng đợt mới tại cửa hàng EZVape. Hầu hết tất cả những chai Juice 15th Floor dòng Salt Nic vừa mới hết hàng toàn bộ vào thời điểm cuối năm 2022. Để đáp lại sự yêu mến của Vaper dành cho các em Juice Salt Nic 35mg của 15th Floor thì sau dịp tết 2023 này EZVape quyết định chơi lớn khi về hàng lại toàn bộ những chai Juice của thương hiệu này tại cửa hàng, bao gồm 11 vị:

 • Vị dưa lưới mát lạnh
 • Vị xoài nhiệt đới
 • Vị chanh dây chua mát
 • Vị ổi hồng
 • Vị vải mát lạnh
 • Vị đào mọng nước
 • Vị dâu mix bạc hà lạnh
 • Vị việt quất
 • Vị bạc hà cổ điển
 • Vị chuối lạnh bùi béo
 • Vị cam

Juice 15th Floor cung cấp chính hãng tại Việt Nam 

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu 15th Floor, tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.