AirFlow là hệ thống lấy gió thông dụng ở các loại Pod System đời mới, thuật ngữ này khá quen thuộc với các người chơi lâu năm nhưng lại khá mới mẻ với người mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử. Hiện nay có nhiều thiết bị trang bị AirFlow có thể điều chỉnh được dưới dạng ring gió, có thể kể đến như dòng Pod System OXVA Origin Mini hay OXVA Origin X.

Sau đây, tại bài viết này sẽ cung cấp đến người đọc các thông tin cơ bản về hệ thống chỉnh gió AirFlow và gửi đến bạn thông tin về Ring gió đang bày bán tại EZVape.

AirFlow là gì? Giới thiệu khái niệm về AirFlow

Khi vừa mới ra mắt trên thị trường, hầu hết các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử đều sẽ có những hạn chế về AirFlow, đa phần các thiết bị Vape hay Pod System đều sẽ có AirFlow cố định và không điều chỉnh được. Nguyên nhân của việc này đó là khi sản xuất các dòng AirFlow cố định sẽ tiết kiệm được chi phí, Về sau, nhiều nhà sản xuất đã tìm cách để cải thiện chất lượng của AirFlow và từ đó các sản phẩm lỗ lấy gió có thể tùy chỉnh được ra đời, ring gió cũng chính là một trong số các sản phẩm đó.

airflow

AirFlow được hiểu là một hệ thống lấy gió, sau đó cung cấp gió cho buồng đốt (là những luồng gió lưu thông trong buồng). Đây là bộ phận cung cấp gió để đẩy khói Vape lên miệng khi hút. AirFlow là một hệ thống hoàn chỉnh gồm 2 loại gió vào và gió ra. Hiện nay có nhiều loại AirFlow có thể tùy chỉnh được đầu gió thoáng hoặc kín, từ đó mang lại nhiều trải nghiệm vaping khác nhau cho các dân chơi.

AirFlow có tầm quan trọng như thế nào khi vaping?

Tiếp tục với thông tin cơ bản về AirFlow, như vậy khi chỉnh lỗ gió sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping như thế nào? Việc điều chỉnh ring gió hay thay driptip sẽ không thay đổi về hương vị của tinh dầu khi vaping, mà ở đây chính là trải nghiệm về độ gắt hay độ mượt và chất lượng của khói khi hút thuốc lá điện tử.

Airflow Feelin C1

Việc mở ring gió để cho nhiều không khí đi vào thiết bị sẽ làm cho khói được pha loãng đi với không khí, nhờ vậy sẽ giảm đáng kể được độ gắt của tinh dầu. Tùy theo sở thích của các dân chơi mà có thể điều chỉnh theo nhiều kiểu khác nhau, với người thích cảm giác hút mượt thì có thể chỉnh lỗ gió mở rộng, còn nếu muốn hút tinh dầu đậm đà có vị gắt thì bạn chỉ cần đóng kín lỗ gió lại.

Ring gió dành riêng cho sản phẩm OXVA Origin X và OXVA Origin Mini

Ring gio Oxva Origin X Origin Mini

OXVA Origin X và OXVA Origin Mini là hai dòng sản phẩm Pod System công nghệ mới đến từ nhà OXVA. Điểm đặc trưng của hai thiết bị này chính là có thể điều chỉnh được độ công suất tùy thích, cũng như có thể điều chỉnh lỗ gió hay AirFlow do có ring gió có thể đi kèm có thể điều chỉnh và thay được. Nếu như bạn đang tìm kiếm sản phẩm có Ring gió hay AirFlow tùy chỉnh được để trải nghiệm thì có thể xem qua sản phẩm này ở EZVape ngay tại đây.

AirFlow và các thiết bị Pod System chính hãng tại Việt Nam

Như vậy, các loại AirFlow điều chỉnh được tích hợp ở các dòng Pod System như ring gió sẽ mang lại một trải nghiệm mới mẻ hơn cho các dân chơi thuốc lá điện tử. Nếu như bạn mới bắt đầu chơi Vape hay Pod mà chưa tìm được cho mình cửa hàng ưng ý, vậy thì bạn phải thử trải nghiệm ngay sản phẩm và dịch vụ tại EZVape.

EZVape là nhà cung cấp các loại phụ kiện AirFlow chính hãng tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ giao hàng đến khắp tỉnh thành Việt Nam. EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.