Aspire Favostix Mini tưởng chừng là một dòng được cho ra mắt sau thiết bị Aspire Favostix nhưng thật ra lại không phải như vậy. Em Aspire Pod này vừa được hãng Aspire cùng tên cho ra mắt cách đây không lâu trong năm 2022, khoảng vào tháng 8 với diện mạo là một phiên bản Pod System Mini của thiết bị Aspire Favostix.

Đến với em Pod System này, điều mọi người chú ý đầu tiên đó chính là kích thước thu nhỏ của thiết bị tuy nhiên thiết bị này mang lại nhiều công năng hơn là về kích thước. Để tìm hiểu các điểm cải tiến cũng như thông tin của thiết bị mới này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Aspire Favostix Mini – Thông số kỹ thuật

aspire favostix mini

Trước khi đi vào phân tích chính xác những điểm mới lạ mà thiết bị Aspire Pod thế hệ mới này mang lại, chúng ta sẽ cần phải đi qua trước phần thông số kỹ thuật để xem và nhận biết được sơ bộ những gì mà em thiết bị này sẽ mang lại.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 25mm x 13.6mm x 107mm
  • Trọng lượng: 40.5g
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm + PCTG
  • Dung lượng pin: 700mAh
  • Sạc: Type-C
  • Công suất đầu ra: 1 – 15W
  • Dung tích pod: 2ml

Aspire Favostix Mini và những điểm cải tiến mới

AS0ZSGU84gGxZW2IWjM5jhhTFmfzbYv9Ucw1i7we8by vxm0ObEYdhUJt51sDdB VOpciSHdoCWu0Zxr8MCID3isdweBHzty b I27 66CirqZ hki49se9FEaVF6BLTTP5Rj HbkyYGDAGTCUOOCJWrbi I7Fo UAy9s1T fC9MzN7aoiElFonHbg

Kích thước nhỏ gọn hơn

aspire pod

Có thể thấy, so với thiết bị Aspire Favostix truyền thống được ra mắt trước đó, kích thước của Aspire Favostix Mini có phần mỏng hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Với 25*14.6*107mm cho thấy một mức bề ngang có phần tối giản hơn nhằm mang lại khả năng gọn nhẹ để tiện lợi trong việc đi lại và có thể hút thiết bị ở bất cứ đâu bạn muốn.

Tối giản phần công suất

Đối với những người hay hút Salt Nic, mức công suất 30W thường sẽ ít được dùng tới vì họ sẽ chỉ đốt tinh dầu Salt Nic ở mức thấp hơn để tận hưởng vị ngon mà nó mang lại. Vì vậy, ở sản phẩm mới này Aspire đã tối giản thiết bị hơn, giảm đi mức công suất xuống còn tối đa 15W để phục vụ đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của họ.

FYUeQaNWeySk6Ps9CdaSIB4aZ84MKgu9ep4it18EB4F7mOADVovS4G0BiVpf1ullCvSwde v97C52fa7F4UZGJlUKCvxQKje0t3zmQroVUDobf JsdNkpO3Ya IAs8UKLDu8rm7fBHJGv1oItnoGr ejzwJ2UfuOuFGUGuRePFmkwBUSCIl01smFw

Giá thành mềm hơn

Với một mức giá thấp hơn dòng tiền nhiệm trước đó, Aspire Favostix Mini được giảm phần giá xuống để vừa túi với nhiều anh em Vaper hơn, trong khi phần hiệu năng cũng sẽ có đôi chỗ thấp hơn một chút so với Aspire Favostix phiên bản gốc, tuy nhiên việc này vẫn không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm hút Vape của bạn.

AQhOa62NACUfhEb8JiwMCEigFNJ8miPN6xWZlv09OBFBawoGa3SmS4v84h 0M TONgM9swt t8Ag

Đèn LED thay cho màn hình hiển thị

Thay vì sở hữu một màn hình hiển thị như đàn anh của mình, em Pod System Mini này được thay bởi một nấc đèn ở gần cuối đáy để thông báo đến người dùng tình trạng của thiết bị.

Nút bấm được loại bỏ

Không còn chế độ bấm nút thủ công như trước kia, Aspire Pod phiên bản Mini này sẽ hỗ trợ chế độ hút tự động. Điều này giúp cho Vaper có thể mang thiết bị đi đến nhiều nơi, bỏ được vào bất kỳ vị trí nào mà không lo bị cấn nút khiến cho thiết bị tự bật, đảm bảo an toàn hơn khi Vaping cùng em Pod System Mini này.

Tổng kết

Nhìn chung, em Pod Aspire Favostix Mini là một phiên bản nhỏ gọn hơn, tối giản của phiên bản tiền nhiệm được ra mắt trước đó. Có thể thấy, dù cho hiệu năng có phần thấp hơn, nhưng mức giá cũng trở nên dễ mua hơn, và anh em có thể xem đây là một thiết bị Pod System mua để trải nghiệm thử trước khi mua các sản phẩm Pod có mức giá cao hơn. Hiện sản phẩm đang được bán tại cửa hàng EZVape cả online lẫn offline.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm Aspire Pod System bao gồm Aspire Favostix bản Mini và bản gốc, Aspire Flexus Stik và Aspire Flexus Q uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.