Aspire Flexus Q dường như chưa có dấu hiệu của việc suy giảm độ hot của thiết bị Pod Aspire này, vậy thì tại sao ngày càng có nhiều người chọn lựa em Pod này đến như vậy. Lí do của việc này khá đơn giản, đầu tiên em này là thiết bị Pod kit giá rẻ nhưng lại mang đến hiệu suất hoạt động khá mạnh mẽ.

Chính vì độ hot của thiết bị này mà ngày càng có nhiều mức giá thấp hơn để sở hữu em nó, đồng thời các Vape shop tại Việt Nam cũng mang đến cho Vaper nhiều combo giá rẻ hấp dẫn. Không để anh em phải chờ lâu, sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu về Combo Pod System Aspire Flexus Q đang bán trong tháng 10 này nhé.

Aspire Flexus Q có gì đặc biệt?

Ngay trước khi giới thiệu đến bạn các Combo Pod System của dòng Aspire Flexus Q thì EZVape sẽ đi vào giới thiệu trước thông tin về thiết bị này dành cho những dân chơi chưa biết đến.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 112.8* 22.8* 14.2mm
  • Chất  liệu: Zinc alloy / PCTG
  • Pin: built-in 700mah battery
  • Trở  kháng: 0.5-2ohm
  • Cổng  sạc: Type-C, 5V/3A
  • Thời  gian  sạc: 10 mins
  • Dung  tích: 2ml
  • Trở kháng: 0.6ohm Flexus Q mesh Coil(15-18W, RDL)
  • 1.0ohm Flexus Q mesh Coil(12-15W, MTL)

Những điểm đáng giá của Aspire Flexus Q

Được ra mắt sau thiết bị Aspire Favostix, mặc dù phần pin của thiết bị có phần thấp hơn là 700mAH so với 1000mAH của dòng trước đó, tuy nhiên thời gian sạc của em Aspire Pod này lại nhanh hơn hẳn khi chỉ mất khoảng 10 phút để đạt mức pin 80%. Cá nhân mình thấy, điểm này sẽ phù thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người, người thích pin trâu thì sẽ chuộng Aspire Favostix nhiều hơn và ngược lại, thích sạc nhanh thì Aspire Flexus Q sẽ đáng giá.

aspire flexus q

Em Pod kit giá rẻ này được tối giản loại bỏ phần màn hình, cũng như loại bỏ bước chỉnh công suất, do đó sẽ phù hợp hơn với những Vaper có thói quen đổ tinh dầu vào Pod rồi hút ngay mà không cần điều chỉnh gì. Việc tối giản các chi tiết cũng giúp cho thiết bị ít gặp phải các lỗi vặt. Phần thân máy cũng được bo tròn hơn Favostix, đồng thời có khối lượng nhẹ hơn.

Combo Pod System – Giới thiệu 3 combo Aspire Flexus Q tại EZVape

Aspire Flexus Q + Juice Bất Kì + Pack OCC + Pod Thay Thế

combo pod system

Bộ Combo Pod System này của Aspire Pod sẽ bao gồm thiết bị cùng với một chai tinh dầu tùy chọn, một pack OCC gồm 5 bộ để thay cùng với đó là một đầu Pod thay thế. Sản phẩm sẽ cần phải thay OCC nếu hút thường xuyên, đồng thời khi hỏng hóc bạn đã có sẵn linh kiện để thay và tiếp tục sử dụng.

Flexus Q + Juice Bất Kì

cMUa w0lDMMNsoErd7s1sSfRJyrTD6g r6kLkgPa1dZE7IutFOBlz1dy1XpJBzCmDsWSJVAXVX1OyD11OnEimmejaa1dJM8J89 EBswiqUCu8zafW46KHULXzVulnj70dJLDcY51Eybyoa6Sk9dcVNd

Combo Pod System này bao gồm một thiết bị Aspire Pod, kèm với một chai tinh dầu tùy theo lựa chọn của bạn tại EZVape. Đây cũng là một Combo Pod Kit giá rẻ khi cung cấp sẵn tinh dầu cho bạn khi mua cùng lúc với thiết bị. Nhiều người thường lựa chọn combo này vì họ cảm thấy chưa cần thay đầu Pod ngay.

Flexus Q + Pack OCC

2BJD5romQy6sJ1hgQ21FF8RuT3Pa6TQzOpcUtappJkjX7U2yLG01QXkYFhlaDfP g t su2okmmakfQZMLU8DJ quO 4Hgz gB9jh2mIHDDGLihoLXV9o F95jAR6Y6FVgmP7oompX2gkavZ8BcPJSRxbHd ou1z

Đây là Combo mà khá nhiều anh em lựa chọn khi chuyển từ một dòng Pod khác sang Aspire Pod. Vì đã có sẵn chai tinh dầu đang hút trước đó, anh em Vaper chỉ cần mua thiết bị kèm đầu OCC để thay khi cần.

Combo Pod System Aspire Flexus Q tại Việt Nam

Không cần phải tìm đâu xa mà giờ đây bạn có thể mua Combo Aspire Flexus Q ngay tại cửa hàng EZVape tại Việt Nam. EZVape là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín tại thị trường Việt Nam, mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm thuốc lá điện tử khác nhau như Combo Pod System giá tốt, Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.