Aspire Gotek X đem lại một thiết bị Pod giá rẻ với một mức giá không thể nào tốt hơn tại cửa hàng EZVape. Với mức giá đầu 2xx tương đương với một em Pod 4500 hơi hay Pod 5000 hơi tạI cửa hàng của tụi mình, thiết bị Aspire Pod này còn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với đầu Pod bán lẻ để thay cho thiết bị khi cần thiết, Combo Pod System để mua máy kèm Juice và đầu Pod với mức giá vốn đã rẻ nay còn rẻ hơn trước kia.

Như vậy, từng lựa chọn của thiết bị đang bán tại cửa hàng EZVape sẽ được giới thiệu lần lượt ở ngay dưới bài viết này. Nếu như Vaper vẫn đang đắn đo không biết có nên lựa chọn thiết bị này hay không thì hãy tham khảo bài viết này.

Aspire Gotek X – Thiết bị bán lẻ kèm sẵn 1 đầu Pod rỗng

Thông tin cơ bản của thiết bị

Trước khi đi vào giới thiệu ngay về thiết bị bán lẻ, sản phẩm luôn xuất hiện đầu tiên trước khi có thêm đầu Pod bán lẻ hay các Combo Pod System hấp dẫn tại EZVape. Các chỉ số như thông số kỹ thuật của thiết bị, những phân tích về một số đặc điểm nổi bật mà thiết bị mang lại chắc hẳn nên là điều mà anh em Vaper tham khảo qua trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Những thông tin kể trên đều được EZVape tổng hợp lại ở bài viết trước đó, Vaper có thể xem qua để tìm hiểu kỹ lưỡng xem đây có phải là thiết bị Aspire Pod phù hợp với mình không nhé.

aspire gotek x

Thiết bị Aspire Gotek X kèm đầu Pod rỗng

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn dành cho những Vaper mua lẻ thiết bị Aspire Pod này sẽ bao gồm một máy Pod kèm theo một đầu Pod rỗng. Với chỉ 250k thì việc mua được một thiết bị Pod dùng nhiều lần mà đặc biệt là của hãng Aspire đã khá hời, mà thậm chí còn có thêm một đầu Pod kèm theo để thay khi cần thiết. Không chỉ vậy, thiết bị còn có thêm cáp sạc và sách hướng dẫn bên trong, cho thấy được sự chỉn chu của nhà sản xuất. Với 250k khi mua lẻ thiết bị thì anh em sẽ nhận được một bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 Thân máy Aspire Gotek X
  • 1 Đầu pod thay thế Gotek X
  • 1 Cáp sạc Type-C
  • 1 Sách hướng dẫn

Đầu Pod Aspire Gotek X bán lẻ để thay cho thiết bị

đầu pod

Đầu Pod tưởng chừng là một bộ phận không quan trọng nhưng đây lại chính là điều tạo nên độ ngon của Juice khi hút cùng thiết bị. Khi thực hiện công đoạn hóa hơi tinh dầu, tất nhiên tinh dầu sẽ được làm nóng ở trong đầu Pod, vì vậy nên bộ phận này sẽ luôn tiếp xúc với nhiệt độ cao do đó tuổi thọ sẽ có phần giảm xuống nhiều và cần được thay thường xuyên. Không còn phải lo lắng nhiều khi sản phẩm đang được bán lẻ hoặc kèm với Combo Pod System tại EZVape.

Aspire Gotek X – Các Combo Pod System giá rẻ tại EZVape

Mang một mức giá cực kỳ ưu đãi khi mua thiết bị kèm theo đầu Pod hay một chai Juice Salt Nic hay Juice Freebase bất kỳ, Combo Pod System là lựa chọn không tồi cho những ai đang có ý muốn gắn bó dài lâu với Aspire Gotek X hay có được trải nghiệm đầu tiên trọn vẹn nhất cùng em Aspire Pod này. Dưới đây là Combo Pod System cực kỳ hấp dẫn với giá ưu đãi dành riêng cho thiết bị Pod giá rẻ nhà Aspire tại EZVape.

Aspire Gotek X + Juice Bất Kì + Pack Pod

combo pod system

Aspire Gotek X – Thiết bị Aspire Pod chính hãng tại Việt Nam

EZVape được biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp tất tần tật các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, trong bao gồm cả sản phẩm Pod giá rẻ Aspire Gotek X được nhắc đến ở trên bài viết.

Dòng sản phẩm thuốc lá điện tử cung cấp tại EZVape tương đối đa dạng và nhiều chủng loại với các dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.