Bảo quản Pod System Vape là cách giúp cho bạn có thể kéo dài thời gian vaping trên các thiết bị Pod System và Vape. Mỗi thiết bị thuốc lá điện tử gồm Vape và Pod System đều sẽ có cho mình tuổi thọ nhất định, tùy theo cách mà người sử dụng bảo quản chúng cũng như trong quá trình vaping có đảm bảo được thiết bị có ổn định hay không.

Cách bảo quản các dòng pod system

Khi đến tuổi thọ của mình, thiết bị sẽ cần phải thay các phụ kiện Pod System để làm mới lại thiết bị. Cũng có một cách khác là trang bị các phụ kiện Vape Pod như vỏ bọc, sticker, dây đeo vừa giúp trang trí vừa giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu về các cách bảo quản Pod tại bài viết này.

Bảo quản Pod System – Thiết bị Pod là gì?

Pod hay Pod System là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, cách thức vận hành và sử dụng cũng được tối ưu sao cho đơn giản nhất khi đến tay người dùng. Thiết bị này được mệnh danh như một loại sản phẩm Vape đời mới nhất với nhiều khuyết điểm được khắc phục so với sản phẩm Vape trước đó.  Thiết bị Pod System sẽ gồm nhiều linh kiện ghép nối lại với nhau tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, để có thể nói đơn giản, sản phẩm sẽ gồm một đầu Pod và một thân máy. 

Đầu Pod có thể được thay thế khi đến tuổi thọ, vì loại phụ kiện Pod System này có bán như một sản phẩm phụ trợ để thay khi đầu Pod không dùng được nữa. Thân máy sẽ có nút bấm điều khiển để bật chế độ đốt và làm nóng thiết bị, từ đó thực hiện quá trình hóa hơi tinh dầu, giúp cho người dùng có thể hút tinh dầu và thở ra những làn khói tuyệt đẹp cùng thiết bị này.

Bảo quản Pod System – Cách kéo dài tuổi thọ thiết bị

Thời gian sử dụng của các loại thiết bị Pod System và phụ kiện Vape Pod đều không thể nào đoán trước được về tuổi thọ của các dòng sản phẩm này. 

bảo quản pod system

Chính vì vậy, vẫn tốt hơn hết là người dùng nên tự mình tìm hiểu cách để bảo quản thiết bị trong quá trình sử dụng để kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

Vệ sinh thân máy và các phụ kiện Pod System thường xuyên

Sau khi sử dụng thiết bị, bạn cần phải để ý vệ sinh thật sạch thân máy, cũng như điểm tiếp xúc giữa đầu Pod và thân máy xem có bị vướng lại các cặn bẩn nào không. Việc này không chỉ giúp thiết bị Pod hoạt động lâu dài mà còn giúp cho thiết bị hoạt động với hiệu suất tối đa khi sử dụng.

Luôn kiểm tra kỹ lượng tinh dầu còn chứa trong buồng đốt của thiết bị

Thường thì nhiều người dùng Pod đều sẽ chờ đến khi thiết bị cạn tinh dầu thì mới bắt đầu châm tinh dầu vào thân máy, tuy nhiên việc này có thể làm giảm tuổi thọ của các phụ kiện Pod System cũng như của thân máy. Việc giữ cho Coil luôn được fill với tinh dầu khi hút sẽ giúp đảm bảo được tuổi thọ của phụ kiện Vape Pod.

Sử dụng các loại case để bảo vệ thiết bị

Đây là một trong những cách mới được phát hiện trong thời gian gần đây. Thay vì lo lắng thiết bị bạn có thể bị hỏng do các tai nạn va đập ngoài ý muốn, thì giờ đây bạn có thể mang cho thiết bị thêm một lớp giáp để kéo dài tuổi thọ. Bạn có thể tham khảo về các loại phụ kiện cho các loại case bọc thiết bị đang được bày bán ở EZVape ngay tại đây.

Phụ kiện Pod System và thiết bị thuốc lá điện tử mua ở đâu?

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa tìm được điểm bán thiết bị Pod System hay Vape cùng các loại phụ kiện ưng ý, hoặc bạn là người mới và chưa biết điểm bán nào uy tín, vậy thì bạn có thể đến ngay EZVape để được tư vấn và chọn lựa. EZVape là nhà phân phối nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.