Black Note là dòng Juice Freebase Mỹ với đặc trưng là các hương vị chiết xuất từ các lá của nhiều loại thuốc lá và xì gà trên thị trường, tạo ra hương vị đặc trưng của thuốc lá trên các thiết bị thuốc lá điện tử. Juice Black Note là dòng Juice Mỹ khá nổi tiếng ở nhiều thị trường trên thế giới nhờ hương vị chân thật mà sản phẩm mang lại, nhiều người thường ví von rằng khi hút Black Note Juice bạn sẽ cảm giác như mình đang hút một điếu thuốc lá hay một điếu xì gà trên tay.

Sau đây tại bài viết này ta sẽ cùng tìm hiểu qua các thông tin chung của loại tinh dầu này với một số sản phẩm tương tự đang được bày bán tại thị trường Việt Nam.

Black Note Juice – Câu chuyện về thương hiệu

Bắt nguồn từ câu chuyện kinh doanh xì gà và thuốc lá từ năm 1791, với nguồn gốc gia đình của nhà sáng lập hãng tinh dầu này là những người trồng các loại lá để sản xuất thuốc lá hay xì gà truyền thống với bề dày trải dài qua nhiều thế hệ.

Cho đến tháng 1 năm 2015, sau vô số lần nghiên cứu và thử nghiệm khác nhau, Black Note được cho ra mắt trên thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ, với nhiệm vụ mang lại một thế giới không khói thuốc lá, và đối tượng khách hàng mà hãng Juice Mỹ này nhắm đến là những người trưởng thành có thói quen thích hút thuốc và xì gà.

Black Note Juice sẽ lấy cảm hứng từ nhiều loại thuốc lá khác nhau, được ưa chuộng ở thị trường Hoa Kỳ. Hương vị và chủng loại sản phẩm của hãng tương đối đa dạng khi hãng phục vụ cả hai loại tinh dầu là Salt Nic và Juice Freebase Mỹ với nhiều mức Nicotine khác nhau cho người dùng có thể tự do lựa chọn cho mình loại tinh dầu phù hợp với bản thân mình. 

Juice Black Note – Hương vị đặc trưng

Theo thông tin đã được cung cấp ở trên bài viết, Black Note Juice sẽ gồm hai dòng, một là Juice Freebase Mỹ và tiếp đến là Juice Freebase. Mức Nicotine và tỷ lệ pha VG-PG sẽ được ghi chú đầy đủ trên mỗi vỏ chai (thường là 50:50). Các mùi hương đa số sẽ là hương đơn, của một loại xì gà, thuốc lá nhất định và sẽ mang lại hương vị đậm đà không pha lẫn bất kỳ hương vị nào khác. Một điểm đáng chú ý ở đây là hương vị của dòng Juice Mỹ này sẽ được chiết xuất hoàn toàn từ các lá thuốc lá tươi, không qua bất kỳ chất phụ gia nào. 

Black Note Juice vị thuốc lá Virginia

black note juice

Black Note Juice vị thuốc lá Burley

black note

Black Note Juice vị thuốc lá bạc hà

juice mỹ

Black Note Juice vị xì gà

juice black note

Juice Black Note – Giới thiệu một vài sản phẩm tương tự 

Không hẳn ai cũng có thể mua được chai tinh dầu Juice Mỹ này tại Việt Nam, vì mặt hàng này có mạng lưới phân phối còn khá hạn chế ở nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng vì EZVape sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm có hương vị tương tự cho bạn lựa chọn.

Old Smuggler Burley Tobacco Salt Nic 30ml – Vị thuốc lá Bur

Old Smuggler Marlboro Tobacco Salt Nic 30ml – Vị thuốc lá Marlboro

TJCQ007 Bk arCTI8OKnXZFx7D43jm9EwZB1BC3ZyxNUg SDjxrXS1rHK794HW5FV3RJIsUqMXKSo03PpYKrxh65xCQR SXeH5ChsxHTWjsUEX4eRW6

Old Smuggler Royal Tobacco Salt Nic 30ml – Vị thuốc lá Royal

HbmY0dxD24Kud8hYa6 Bzt 1kWXV wAjpV6K7BISneZIsydUQ9fEjdionkflM 16GcwhJUMZOKtjlXTKpaLgB

Nơi mua tinh dầu Salt Nic uy tín tại Việt Nam

Như vậy, bạn đã có thể nắm được phần nào thông tin về Salt Nic tại bài viết này. Nói tóm lại, nếu bạn tìm kiếm hương vị chân thực từ thuốc lá điện tử với nồng độ Nicotine tương đương với thuốc lá truyền thống mà không bị gắt cổ, Salt Nicotine đích thực là sản phẩm dành cho bạn. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên mua tinh dầu Salt Nic ở đâu, hãy để EZVape là lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ đến.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Salt NicFreebase chính hãng tại Việt Nam với cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx cùng thiết bị Vape và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.