Bold Infinite không chỉ mang lại các sản phẩm Closed Pod với tên gọi cùng tên với hãng là Bold Infinite Pod, để phục vụ cho dòng sản phẩm chủ đạo này do hãng sản xuất, các thiết bị đầu Pod cũng được sản xuất kèm theo và bán riêng lẻ để giúp người dùng có thể thay khi sử dụng hết tinh dầu trong đầu Pod của thiết bị. Không chỉ giới hạn cho riêng thiết bị Bold Infinite, sản phẩm đầu Pod của hãng này còn hỗ trợ thêm các dòng thiết bị Relx Pod như Relx Infinite, Relx Lite, Relx Pro, Relx Phantom cùng nhiều thiết bị khác.

Trong thời gian gần đây Bold Infinite đã cho ra mắt 6 loại hương vị đầu Pod mới, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm mới tại bài viết này.

Bold Infinite sẽ mang đến hương vị gì khi hút?

Có thể nói, mọi người đều sẽ có một nhu cầu nhất định về Nicotine khi hút các loại đầu Pod khác nhau, và Bold Infinite cũng là trong số đó. Điểm đầu tiên chúng ta sẽ nói đến mức Nicotine mà em đầu Pod này mang lại, ngoài việc tương thích với các dòng Relx Pod. Ở EZVape, các sản phẩm Bold Infinite hầu hết sẽ sở hữu mức Nicotine là 3% tương ứng với 30mg hay 30 ni mà mọi người thường hay gọi, đây có thể được xem là một mức tương đối cao để hút.

Mức 30 Nic sẽ tương đương với khoảng một bao thuốc lá, đủ để cho anh em cảm thấy được vị đậm không chỉ của Nicotine, mà là các hương trái cây, thức uống mà sản phẩm này mang lại. Đối với người mới bắt đầu hút Vape, mức 30mg sẽ khá cao và có thể khiến cho họ chóng mặt do chưa quen với Nicotine cao, vì vậy anh em nên lưu ý khi mua đầu Pod này.

Đối với những người đã quen hút Nicotine trên 30mg, thì dòng này sẽ mang lại một hương vị đậm đà cuốn hút. Không để bạn chờ lâu, sau đây sẽ là 3 trong số 6 hương vị vừa được Bold Infinite ra mắt trong năm 2022.

Đầu Pod Bold Infinite Pod Winter Melon Tea – Vị trà bí đao lạnh

bold infinite trà bí đao

Trà bí đao là một loại thức uống thanh mát được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi, và có lẽ khá quen thuộc với các 9x thời bấy giờ trong lon trà bí đao Wonderfarm quen thuộc. Hương vị đó giờ không chỉ có ở thức uống, mà đã được tinh chế thành các giọt tinh dầu chứa trong đầu Pod Bold Infinite thơm ngon. Vị trà bí đao thơm lừng với vị bí đao chủ đạo, kèm theo một chút vị ngọt bùng nổ trên đầu lưỡi, và hương vị thơm ngon này sẽ kết thúc với hương bạc hà mát lạnh.

Đầu Pod Bold Infinite Coconut Melon – Vị dừa mix dưa lưới

đầu relx dừa mix dưa lưới

Dưa lưới cũng là một vị riêng lẻ được ưa chuộng ở các dòng thiết bị khác, cùng với vị dừa béo ngậy cũng được biết đến ở các dòng tinh dầu Vape béo. Nay vị ngọt và hương thơm nồng nàn của dưa lưới được kết hợp chung với vị dừa béo ngậy, tạo nên một hương vị quá đỗi độc đáo, ngọt ngọt, bùi bùi, mát lạnh trải đều khắp khoang miệng khi hút cùng với đầu Pod này.

Đầu Pod Bold Infinite Classic Tobacco – Vị thuốc lá

bold infinite

Bạn là người đã quá quen với vị thuốc lá nồng đậm, một chút đắng một chút ngọt bùi, đây đích thị sẽ là hương vị thuốc lá thơm ngon, sống động kèm bạc hà mát lạnh. Nếu như bạn đang gặp khó khăn với việc thích nghi với vị thuốc lá điện tử trái cây, thì hãy thử qua vị thuốc lá trước nhé.

Địa chỉ bán Bold Infinite và Closed Pod System tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là nhà phân phối các sản phẩm Closed Pod như Relx Pod và đầu Pod dùng để thay khi hết tình dầu bao gồm sản phẩm Bold Infinite chính hãng tại Việt Nam cùng các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.