Bông Vape là một trong những bộ phận quan trọng được tích hợp ở trong đầu đốt của mỗi thiết bị thuốc lá điện tử, hay nói cách khác là các thiết bị Pod System mà chúng ta vẫn thường hay hút. Việc bông gòn Vape không thể được sử dụng sau một thời gian là điều hoàn toàn bình thường mà nhiều Vaper sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng, vì vậy nên việc trang bị cho mình những thông tin cần thiết khi thay bông Vape sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị Pod System mà bạn đang sử dụng.

Sau đây là một vài thông tin hữu ích về bông gòn Vape, đồng thời EZVape sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm bông Bacon được sử dụng nhiều cho quá trình này.

Bông Vape là gì?

Đầu tiên, đây là câu hỏi được đặt ra khá là nhiều ở cộng đồng người mới bắt đầu chơi Vape, đó là bông gòn Vape là gì? Hay tại sao cần phải thay bông Vape sau một thời gian sử dụng? Để giải đáp cho câu hỏi này, đầu tiên chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về bông Vape.

thay bông vape

Trong cấu tạo của một thiết bị thuốc lá điện tử Pod System sẽ gồm 2 bộ phận chính là thân máy và đầu máy. Đầu máy là phần đầu đốt dùng để chứa tinh dầu cũng như thực hiện tác vụ hóa hơi tinh dầu. Dù mang cho mình công dụng quan trọng cho quá trình hóa hơi, bông gòn Vape lại ít được nhắc đến ở phần mô tả của các thiết bị.

Bông Vape thường được gắn ở gần lõi đốt, có tác dụng thấm tinh dầu và sẽ bốc hơi tinh dầu khi gặp nhiệt độ cao. Bông Vape có nhiều loại khác nhau, thường sẽ là bông gòn, hoặc các loại bông chuyên dụng cho Vape như bông Bacon. Nhìn chung, mỗi loại bông gòn Vape sẽ có ưu và nhược khác nhau, việc chọn lựa được đúng loại bông sẽ giúp cho việc thay bông Vape hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Bông Vape – Giới thiệu bông Bacon V2 dùng để thay bông Vape

Trong số các sản phẩm bông gòn Vape thông dụng để thay bông Vape, thì Bacon V2 là một trong số các loại bông được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các nước phương Tây như Mỹ. Bông Bacon V2 đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn mà một loại bông Vape cần có, đó là khả năng thấm tinh dầu tốt, bắt nhiệt tốt cũng như đảm bảo bông phải sạch 100% và không có bất kỳ chất bẩn hay dị vật nào bị lẫn vào trong lúc sản xuất.

bông vape

Một trong những điểm đáng chú ý của sản phẩm đó là không chỉ có cho mình sợi bông với chất lượng cao cấp, ngay cả quá trình sử dụng cũng vô cùng đơn giản khi bạn không cần phải đun lại với nước sôi, mà chỉ cắn xé bao bì sau đó tỉa bông theo kích cỡ mong muốn để thay bông Vape. Không chỉ vậy, các tính năng tiện ích của bông có thể được kể đến như:

  • Kích cỡ đóng gói nhỏ gọn để có thể mang đi bất kỳ đâu
  • 100% Organic Cotton Mỹ và sản xuất tại Mỹ
  • Bông hữu cơ Tuân thủ các tiêu chuẩn USP của Dược bông cũng như FDA CFR
  • Bông không mùi không vị mang lại chất lượng sạch và tốt nhất
  • Mỗi túi đi kèm với 10 dải bông

Bông Bacon V2 nên mua ở đâu?

Bông Bacon V2 được bán khá chạy tại nhiều cửa hàng Vape shop nên việc tìm mua sản phẩm không hề khó, tuy nhiên tìm được điểm bán có mức giá ổn định cũng như tiện để ghé lại là một câu chuyện khác. EZVape là nhà cung cấp bông Bacon V2 và các loại bông Vape chính hãng tại Việt Nam, giúp bạn có thể dễ dàng thay bông mới khi hết thời gian sử dụng.

EZVape hỗ trợ giao hàng đến khắp tỉnh thành Việt Nam. EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.