Boss Device là một loại bông gòn Vape đang tạo nên sức ảnh hưởng lớn của mình trên thị trường thuốc lá điện tử khi được lựa chọn là một trong số các loại sản phẩm dùng để thay bông Vape. Boss Device còn là đối thủ trực tiếp của bông Bacon V2 hay Bacon Prime vì chất lượng vượt trội khi xét cùng một mức giá và phân khúc.

Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin mà bạn cần được biết về bông gòn Vape cùng với đó là một vài thông tin đáng chú ý về sản phẩm bông Vape Boss Device hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy theo dõi đến cuối bài viết để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé.

Bông gòn Vape là gì?

Bông gòn Vape là một loại phụ kiện dùng để thay thế cho thiết bị Pod System khi đến một khoảng thời gian nhất định, đây cũng là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng cho việc vận hành của thiết bị Vape cũng như quyết định chất lượng của hương vị khi hút Vape. Tác dụng của bông gòn Vape là thấm các giọt tinh dầu khi bơm vào thiết bị Vape, bông này sẽ đóng vai trò làm vật dẫn cho quá trình hóa hơi tinh dầu.

Loại bông này sẽ nóng lên khi đầu Coil được đốt, dẫn nhiệt đến bông và làm cho Juice bốc hơi, tạo nên những làn khói thuốc hay chúng ta thường gọi là khói Vape thơm lừng và đẹp mắt. Vì đây là bộ phận quyết định hương vị của Vape có ngon hay không, vì vậy bạn sẽ cần phải thay bông thường xuyên để duy trì hương vị thơm ngon khi hút Vape. Nếu một thời gian sử dụng lâu mà bông không được thay sẽ khiến cho bông Vape bị cháy làm cho vị tinh dầu bị khét, không còn ngon như lúc đầu.

Boss Device – Tại sao nên lựa chọn sản phẩm này?

Bông Boss Device là loại bông được sản xuất từ những sợi bông hoàn toàn 100% nguyên chất không pha lẫn các loại tạp chất khác. Trong quá trình sản xuất, lớp bông này còn được khử trùng với dung dịch Sanitizer tạo nên một sản phẩm kháng khuẩn và không có bất kỳ mùi hương gây khó chịu cho người dùng.

boss device

Bông gòn Vape Boss Device mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng như khả năng thấm hút cực nhanh giúp cho quá trình hóa hơi tinh dầu không mất quá nhiều thời gian để đưa hương vị trải dài khắp khoang miệng của bạn. Việc sử dụng bông nguyên chất cũng giúp đảm bảo tuổi thọ của thiết bị Pod System của bạn được bền lâu do quá trình đốt trơn tru hơn.

Thay bông Vape vào lúc nào là tốt nhất?

Bông Vape sẽ có một tuổi thọ nhất định vì vậy sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cần phải thay một loại bông mới để có thể tiếp tục hút Vape. Khi bông gòn bên trong thiết bị Pod System gặp phải các tình trạng như bị mủn do dùng quá lâu không thay, bị cháy đen khiến cho hương vị khi hút có vị khét và đắng, không còn khả năng thấm hút tinh dầu tốt như ban đầu khi hóa hơi tinh dầu lâu hơn bình thường. Chính vì vậy, bạn sẽ cần phải kiểm tra bông thường xuyên và thay vào lúc phù hợp để tránh trải nghiệm hút Vape không ngon.

RDA VAPE

Bông gòn Vape Boss Device chất lượng cao tại EZVape

Việc thay bông Vape là việc sớm hay muộn, vì vậy trước khi bông gòn của bạn đến tuổi thọ của nó, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm cho mình một điểm bán sản phẩm uy tín để có thể . Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.