Cách sạc Pod 1 lần đúng cách: Cập nhật ngay các mẹo tiện ích từ EZVape

Cách sạc Pod đúng cách là một trong số các đề tài nổi bật được EZVape chia sẻ trong thời gian vừa qua trên trang web, vì vậy vaper đã có thể nắm bắt được một cách nhanh chóng cách sạc thiết bị đúng cách và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, bên cạnh các thiết bị Pod System lẫn Closed Pod, thì Pod hút 1 lần cũng là một trong những sản phẩm mà vaper cần lưu ý về cách sạc để đảm bảo quá trình sử dụng được trọn vẹn.

Vì để tăng số hơi hút cũng như dung tích của tinh dầu, ngày càng có nhiều dòng Pod hút 1 lần hỗ trợ cổng sạc Type-C hay Micro-USB và nhiều anh em cũng thắc mắc cách sạc đúng cách cho các thiết bị này nên chúng ta hãy cùng đi vào phân tích ngay bên dưới.

Cách sạc Pod đúng cách: Về các thiết bị Pod System hút 1 lần

Nếu như xét về thời kỳ đầu ra mắt, các thiết bị Pod hút 1 lần thường có tuổi thọ khá ngắn do số lượng hơi hút chỉ dao động từ khoảng 600 cho đến 2000 hơi, do đó chỉ có thể dùng được trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày là phải thay cái mới.

Điều này tạo nên một nhược điểm không mấy dễ chịu cho các thiết bị này do sở hữu số hơi hút khá thấp, cũng như dung lượng pin không cao khiến cho thỉnh thoảng một số máy dù còn hơi hút nhưng đã hết pin và không thể tiếp tục sạc lại, tạo nên sự lãng phí cũng như trải nghiệm không mấy dễ chịu cho người dùng vape.

cách sạc pod đúng cách

Và như để khắc phục nhược điểm chí mang nêu trên thì các dòng Pod hút 1 lần thế hệ sau đã được gia tăng hơi hút cũng như trang bị thêm pin có thể sạc lại cùng cổng sạc. Việc hỗ trợ sạc pin lại giúp cho người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn hơn hương vị tinh dầu có trong máy đến giọt cuối cùng mà không bỏ phí, cũng như có thể tăng số lượng tinh dầu tăng hơi hút cho thiết bị.

Trong số các sản phẩm Pod mới nhất trên thị trường, sản phẩm có số lượng hơi hút lớn nhất lên đến 10000 hơi đủ để thỏa mãn các dân chơi mà không lo thiếu Juice để hút cùng Pod hút 1 lần.

Cách sạc Pod hút 1 lần đúng cách

Sạc Pod 1 lần cũng khá đơn giản, giống như cách em vẫn thường sạc điện thoại thông thường hay như khi bạn sạc cho Pod System dùng nhiều lần, cáp sạc và nguồn điện sẽ là điều cần được chú ý kỹ lưỡng.

Bạn cần chuẩn bị một cáp sạc Type – C cắm vào cổng sạc và nguồn điện là được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, những dòng Pod 1 lần sẽ chỉ sạc được ở những củ sạc 5V, 1.5A trở lên mà thôi. Nên khi sử dụng các loại cóc có chỉ số ở dưới mức này thì Pod sẽ không lên điện do không nhận sạc.

dây sạc pod

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không được sạc thiết bị qua đêm. Bởi Pod 1 lần sạc rất nhanh, chỉ mất tầm khoảng 30-45 phút đã có thể sạc đầy tương đương với các thiết bị Closed Pod. Vì vậy, vaper cần canh thời gian, không để sạc quá lâu hoặc để qua đêm. Không được vừa sạc vừa dùng. Như vậy, sẽ làm pin Pod 1 lần bị nóng lên, nhanh chai và hỏng. Nhiều trường hợp tệ hơn thiết bị có thể xảy ra tình trạng cháy nổ gây nên thiệt hại cho vaper.

Cách sạc Pod hút 1 lần đúng cách bạn đã biết chưa?

Bài viết đã cung cấp một cái nhìn toàn diện cho vaper về cách sạc Pod hút 1 lần đúng cách và cũng từ đó giúp bạn hiểu hơn cách giữ gìn cho các thiết bị không chỉ là Pod hút 1 lần, mà Pod System dùng nhiều lần, Closed Pod có được đồ bền dài lâu, bảo đảm được hiệu năng sử dụng luôn tốt nhất như lần đầu tiên bạn sử dụng thiết bị. Hiện các sản phẩm Vape Pod chính hãng với mức giá cực tốt đang có mặt tại cửa hàng EZVape để bạn trải nghiệm.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.