Câu hỏi về đầu Pod Geekvape Q thế hệ mới có mặt tại EZVape tháng 8

Đầu Pod Geekvape Q là một trong những sản phẩm được ra mắt cùng series Geekvape Q trong năm 2023 này, với sự xuất hiện của 3 thiết bị Pod System mới bao gồm: Wenax Q, Sonder Q và Wenax AQ, cả 3 đều là các sản phẩm được săn đón cực kỳ nhiều từ những tín đồ của Geekvape.

Và sản phẩm mới thì phải có bài viết phân tích mới, nếu như ở bài trước là phân tích về Wenax Q, Sonder Q thì tất nhiêu sẽ còn thông tin về Wenax AQ và đầu Pod Q là chưa được EZVape đưa ra bài đánh giá. Thế nên bài viết này sẽ đi vào giới thiệu các chỉ số chi tiết của Đầu Pod Geekvape Q, với các mức công suất hỗ trợ, điện trở sẽ hỗ trợ ở mức bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp sau đây.

Đầu Pod Geekvape Q có dùng được cho các dòng Pod Wenax trước đó?

Việc thiết bị mới hỗ trợ đầu Pod cũ hay đầu Pod mới lắp được với các thiết bị được ra mắt trước đó luôn là một đặc sản của Geekvape, tuy nhiên đến với dòng Geekvape Q thì đã có một sự thay đổi khác biệt hơn đưa vào trong từng sản phẩm.

Đầu Pod Geekvape Q sẽ không hỗ trợ các thiết bị thuộc Series Pod Wenax được ra mắt trước đó, và các thiết bị Wenax Q, Wenax AQQ và Sonder Q cũng sẽ không hỗ trợ các đầu Pod của Geekvape được ra mắt trước đó. Có thể nói các sản phẩm thuộc series Geekvape Q thuộc một hệ sinh thái mới và chỉ hỗ trợ trong một khoản giới hạn nhất định. 

geekvape q

Tuy là vậy nhưng đây lại chính là điểm hay của sản phẩm mới, vì khi thay đổi này sẽ giúp họ cải thiện được về kích thước, hình dáng của đầu Pod như một kiểu đầu ngậm mới ôm sát môi người dùng hơn, tối ưu khả năng chống leak giúp vaper không gặp phải tình trạng chảy dầu khi vaping cùng các thiết bị nhà Geekvape. Nhìn chung, sản phẩm có cho mình những điểm sáng mới tạo nên nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng, đặc biệt là tín đồ của Geekvape.

Thông tin về đầu Pod Geekvape Q

Những thông tin về đầu Pod Q nhà Geekvape sẽ được bật mí ngay sau đây. Vì là sản phẩm mới nên vẫn sẽ có nhiều vaper khá thắc mắc về thông tin, nào là mức công suất hỗ trợ là bao nhiêu? Điện trở hay chỉ số Ohm của đầu Pod này là gì?

Tất cả sẽ được giới thiệu ngay để bạn không phải thắc mắc. Đầu Pod Geekvape Q được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm này sẽ có ba loại và mỗi loại sẽ hỗ trợ một số thiết bị nhất định trong bộ sản phẩm, hỗ trợ hầu hết các loại Juice Vape hiện có trên thị trường.

đầu pod

Điểm đặc biệt của đầu Pod Geekvape Q chính là loại đầu này có Coil OCC gắn liền với đầu, không thể thay thế được nhưng đây trái lại là ưu điểm vì bạn chỉ việc thay đầu Pod và không cần phải thay cả đầu lẫn Coil OCC bên trong. Và thiết bị có sẵn ba loại đầu Pod tương ứng với ba mức điện trở khác nhau, bao gồm:

 

  • Đầu Pod Geekvape Q 0.6 Ohm, công suất đốt đề nghị 18W – 25W.
  • Đầu Pod Geekvape Q 0.8 Ohm, công suất đốt đề nghị 12W – 18W.
  • Đầu Pod Geekvape 1.2 Ohm, công suất đốt đề nghị 8W – 12W.

Hiện đầu Pod Wenax Q đã có mặt tại EZVape

Để giúp bạn trải nghiệm sản phẩm Wenax Q mà có thể kèm cả đầu Pod Q để thay trong thời điểm vừa ra mắt sản phẩm, EZVape đã chơi lớn nhập về trọn bộ sản phẩm để vaper không phải lo lắng hay suy nghĩ gì thêm khi lựa chọn sản phẩm tại EZVape. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn một thiết bị Wenax Q có màu sắc ưng ý, hay chọn lựa Combo Pod System dành riêng cho sản phẩm này, cùng với đó là một pack 3 đầu Pod để thay khi cần. EZVape mang đến bạn một trải nghiệm trọn vẹn nhất khi vaping.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.