Chip ASP có gì đặc biệt trong dòng sản phẩm Pod Aspire? (Phần 1)

Chip ASP là dòng Chipset hiện đại nhất đến từ nhà Aspire trong khoảng thời gian gần đây. Ta có thể thấy ở hầu hết các dòng sản phẩm mới của Aspire. Điển hình như Aspire Minican 2 và Aspire Riil X đều sẽ được trang bị cho mình ASP Chip. Mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dung cũng như bảo toàn được hiệu năng hoạt động tối ưu nhất cho thiết bị. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin về dòng chipset ASP này vẫn nằm ở mức khái quát và chưa có thông tin cụ thể nhất định. Chính vì vậy tại bài viết này EZVape sẽ đi sâu hơn vào việc làm rõ các chức năng tiện dụng mà dòng chipset này mang lại. 

Chip ASP – Giới thiệu về các chức năng an toàn khi vaping

Chip ASP là dòng chipset được tích hợp ở ngay bên trong các thiết bị Pod Aspire đời mới của nhà này,. Thường sẽ nằm kế pin ở trong máy để ngăn chặn các rủi ro xảy ra khi vaping. Bạn có thể tìm thấy ASP chip từ thiết bị Pod Aspire có kích thước nhỏ nhất cho đến lớn nhất. 

 Aspire Riil X

Chip ASP sẽ bao gồm các chức năng bảo vệ đặc trưng như sau. Tuy nhiên ở bài viết này EZVape sẽ chỉ giới thiệu về 3 chức năng đầu tiên:

  • Bảo vệ thời gian Vaping
  • Bảo vệ ngắn mạch
  • Bảo vệ quá nhiệt
  • Bảo vệ điện áp thấp
  • Bảo vệ quá tải khi sạc đầy
  • Bảo vệ quá tải dòng điện

Bảo vệ thời gian Vaping

Thỉnh thoảng sau khi vaping xong, bạn sẽ thường quên mất việc tắt thiết bị Pod. Khi bạn bỏ quên thiết bị Pod System trong túi quần và máy vẫn đang bật chế độ đốt. Thì sau từ 3 đến 10 giây thì thiết bị sẽ tự động tắt. 

ASP chip trong Pod Aspire

Đây chính là một chức năng tiện ích của chip ASP tích hợp trong các dòng Pod Aspire. Nếu thiết bị không tắt mà vẫn tiếp tục bật. Thiết bị sẽ nóng lên và cuộn dây Coil trong máy sẽ bị cháy. Khiến bạn phải tốn thêm chi phí thay Coil và bông gòn.

Bảo vệ ngắn mạch

Ngay khi thiết bị Pod Aspire gặp trục trặc về điện năng trong thiết bị. Chức năng này sẽ giúp thông báo cho người dùng biết thiết bị đang gặp trục trặc trong máy để vaper có thể đem máy đi sửa chữa. Nếu thiết bị Pod System gặp vấn đề về dòng điện mà bạn vẫn tiếp tục sử dụng. Điều này có thể dẫn đến việc Pod bị chập mạch hoặc bị hư không thể tiếp tục sử dụng.

Bảo vệ quá nhiệt

Chức năng tưởng chừng như nhỏ bé này được tích hợp ở ASP chip. Để đảm bảo thiết bị Aspire Pod đang vận hành ở mức nhiệt độ an toàn cho người dùng khi vaping. Để tránh các trường hợp bạn hút Pod nhiều trong khi vừa sạc. Hoặc bạn đang vaping ở nơi có nhiệt độ cao. Nhiệt độ của thiết bị có thể bị nóng lên nhanh chóng. 

Chip ASP trong Riil X

Mức nhiệt độ của thiết bị có thể sẽ hơi ẩm và không có gì ảnh hưởng. Nhưng việc này nếu xảy ra nhiều lần có thể không an toàn khi sử dụng. Bảo vệ quá nhiệt sẽ giúp thông báo lỗi cho người dùng và ngưng đốt cuộn dây Coil cho đến khi thiết bị và pin giảm nhiệt độ.

Chip ASP trong Pod Aspire – Giới thiệu về Aspire Riil X

Riil X được biết đến như một thiết bị Pod System phân khúc cao cấp vừa được Aspire cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Với phần vỏ ngoài được mạ vàng hay mạ bạc tùy theo lựa chọn. Không chỉ vậy, sản phẩm còn sở hữu cho mình kích thước nhỏ gọn 73,8×42,8x21mm và chỉ nặng 86g. 

Công nghệ chip ASP cũng được tích hợp trong dòng sản phẩm này mang lại khả năng an toàn tuyệt đối khi vaping. Không chỉ vậy mà Riil X hỗ trợ vaping cùng 2 dòng tinh dầu Freebase và Salt Nic. Tạo sự đa dạng cho vaper. Aspire Minican 2 cũng là một sản phẩm tích hợp ASP chip. Tuy nhiên EZVape sẽ đề cập ở bài viết sau.

Tổng kết

Chip ASP mang lại sự đổi mới về công nghệ bảo vệ toàn diện khi vaping trong các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử nói chung và Pod System nói riêng. Nếu như bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Pod Aspire như Riil X và Minican 2, EZVape là nơi bạn có thể chọn mua.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm Pod Aspire như Aspire Riil XAspire Minican 2 uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.