Closed Pod System có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với anh em vaper trong số các sản phẩm thuốc lá điện tử đời mới, được ra mắt sau các dòng Pod System truyền thống trước đó. Dòng sản phẩm này sẽ có cách refill tinh dầu mới lạ hơn so với sản phẩm truyền thống, đó là thay vì châm tinh dầu Pod vào đầu Pod thì ở dòng Closed Pod bạn sẽ chỉ cần thay một đầu Pod mới, do trong các đầu Pod của thiết bị này sẽ có sẵn tinh dầu.

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, nhiều người vẫn còn khá phân vân trong việc lựa chọn một trong hai dòng thiết bị này. Vì vậy, tại bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chung của 2 sản phẩm trên, từ đó giúp anh em vaper có cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Closed Pod System và Pod System khác biệt ở điểm nào?

Tất nhiên, điều đầu tiên mà nhiều anh em trước khi đưa ra sự lựa chọn nên mua Closed Pod System hay Pod System truyền thống đó là họ sẽ nghiên cứu về đặc điểm của cả hai sản phẩm, từ đó đưa ra sự đối chiếu về ưu cũng như nhược điểm của từng loại. Vì vậy, để giúp anh em dễ dàng hình dung hơn thì sau đây EZVape sẽ gửi đến bạn những điểm khác biệt chung có thể thấy được ở cả hai dòng Pod System này nhé.

Closed Pod System – Thông tin chung

closed pod

Closed Pod System là dòng Pod có thiết kế tối giản, nhỏ gọn hơn các dòng Pod System truyền thống trước đó. Sản phẩm này sẽ có thiết kế khép kín, thường đi kèm với công nghệ tiên tiến như Feelm Tech, nhằm giảm thiểu tối đa sự cố leak hay rò rỉ tinh dầu cũng như mang lại những hơi hút chất lượng nhất.

Cấu tạo của dòng này gồm đầu Pod và thân máy, đầu Pod chứa sẵn tinh dầu có thể thay được phù hợp với những người ưa thích sự tối giản và tiết kiệm thời gian châm tinh dầu. Thân máy cũng bao gồm những nút bấm điều chỉnh như bật/tắt, hiển thị thông số sản phẩm mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Pod System truyền thống – Thông tin chung

pod system

Dòng Pod System truyền thống sẽ có thiết kế gồm một đầu Pod và thân máy. Khi Pod System sử dụng một thời gian, thì bạn sẽ cần phải châm lại tinh dầu vào buồng chứa tinh dầu. Quá trình châm tinh dầu sẽ yêu cầu bạn tháo rời đầu Pod và nghiêng thân máy để châm tinh dầu vào buồng chứa tinh dầu trong thân máy. Tuy nhiên, thời gian sử dụng tinh dầu sẽ lâu hơn Closed Pod, và bạn sẽ không phải thay tinh dầu nhiều.

Đầu Pod và tinh dầu Pod, đâu sẽ là lựa chọn thông minh?

Thị trường thuốc lá điện tử ngày càng có nhiều chủng loại, vì vậy mà sản phẩm Pod System sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn. Sau khi đã đọc các thông tin kể trên, thì nhiều người vẫn còn cân nhắc giữa việc mua đầu Pod hay tinh dầu Pod. Để tổng kết lại, cả 2 đều sẽ mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Relx Pro Taro Scoop
Đầu pod cho Closed Pod

Nếu như bạn là một người không thích sự rườm rà, ngại việc châm tinh dầu Pod theo cách truyền thống hoặc cảm thấy bản thân khá vụng về cho việc này, vậy thì đầu Pod sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn đối với những ai thích dùng đa dạng hương vị, có thể châm và mix tinh dầu tùy ý, và cảm thấy việc châm tinh dầu Pod vào thân máy là một việc không quá khó khăn và có thể thực hiện được, vậy thì còn chần chờ gì mà không mua cho mình một chai tinh dầu Salt Nic hay Freebase truyền thống.

Circle Juice Jupiter Salt Nic
Tinh dầu Salt Nic cho Pod System

Địa chỉ bán Closed Pod System tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là nhà phân phối các sản phẩm đầu Pod Closed Pod như R One hay tinh dầu Salt Nic và Freebase chính hãng tại Việt Nam cùng các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.