Coil OCC là một trong những phụ kiện Pod System được bán lẻ để Vaper có thể thay thế bộ phận này khi sản phẩm đã đến tuổi thọ của mình. Hiện nay, tại các cửa hàng Online lẫn Offline của EZVape hiện đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm Coil OCC gồm OCC Flexus Q, OCC RPM, OCC RPM 2, OCC UB Mini Coil, OCC Z2 Zeus và OCC dành cho các dòng Pod OXVA.

Bài viết về các đầu Pod OXVA đã được EZVape giới thiệu trước đây, vì vậy ở bài viết này EZVape sẽ tập trung giới thiệu về các thương hiệu Pod System riêng lẻ còn lại để anh em có cho mình các thông tin cần thiết để mua sắm phụ kiện Pod System phù hợp cho chính mình.

Coil OCC Flexus Q

coil occ

Coil OCC Flexus Q, đây là thiết bị đình đám đến từ thương hiệu Aspire với đặc trưng là thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ cùng một ngoại hình vô cùng nhỏ gọn. Flexus Q có cho mình mức công suất là 18W, do đó cuộn dây của thiết bị này sẽ gồm 2 mức Ohm lần lượt là 0.6 Ohm cho mức công suất 15W – 18W và 1.0 Ohm cho 12W đến 15W. Coil OCC Flexus Q 0.6 Ohm sẽ hỗ trợ cho kiểu hút DTL trong khi 1.0 Ohm sẽ phù hợp với kiểu MTL.

Có thể thấy thiết bị này khá linh hoạt khi hỗ trợ cả hai kiểu hút thông dụng, bên cạnh đó khi mua pack Coil OCC Flexus Q, bạn sẽ nhận được 5 cái thay vì 3 cái như dòng Favostix trước đây của Aspire.

Coil OCC RPMOCC RPM 2

occ rpm & occ rpm 2

Coil OCC RPM và OCC RPM 2 là hai loại phụ kiện chuyên dụng được thiết kế để thay thế cho các loại Pod đến từ thương hiệu Smok Tech như dòng Smok Fetch 2 đình đám trên thị trường hiện nay. Coil OCC RPM sở hữu cho mình mức Ohm khá đa dạng từ 0.4 cho đến 1.2 Ohm, hiện em Coil này đang được bán tại EZVape với mức 0.4 Ohm, phù hợp với công suất từ 20W đến 40W. OCC RPM 2 sẽ có mức Ohm là 0.16 Ohm, phù hợp cho thiết bị có công suất đốt từ 40W cho đến 80W, chuyên dụng cho Juice Freebase.

OCC UB Mini Coil

occ ub mini coil

OCC UB Mini Coil sẽ là bộ phận phù hợp để thay thế cho đầu Pod của thiết bị đến từ thương hiệu LostVape, cụ thể hơn là dòng sản phẩm LostVape Orion. Cuộn dây OCC UB MIni Coil S1 mà EZVape hiện đang cung cấp tại các cửa hàng sẽ có chỉ số 0.8 Ohm sẽ phù hợp với mức công suất 12W đến 16W, dùng để hút các chai tinh dầu Salt Nic. Đặc biệt hơn, các thiết bị của LostVape có thể tự chỉnh mức công suất phù hợp khi lắp OCC Coil vào.

OCC Z2 Zeus

occ z2 zeus

Đây là loại Coil OCC chuyên dụng để thay vào đầu Zeus Sub-Ohm Tank của hãng GeekVape. Có thể thấy, sản phẩm sẽ bao gồm 1 pack 5 cái trong mỗi hộp. Mức Ohm mà EZVape cung cấp của sản phẩm là 0.2 Ohm phù hợp với mức công suất 70W – 80W, chuyên dụng để hút Freebase. Không chỉ vậy, OCC Z2 Zeus là dạng Mesh Coil (Coil lưới) nên cho ra được hơi hút vô cùng mượt mà, cũng như lên khói khá nhanh nhờ công nghệ mới này.

Coil OCC uy tín tại thị trường Việt Nam

Trên đây là tất cả các thông tin quan trọng về các sản phẩm Coil OCC dùng để thay cho thiết bị Pod System, hiện đang được cung cấp tại EZVape. Nếu như bạn đang tìm kiếm một điểm bán có cả thiết bị lẫn phụ kiện để thay, vậy thì hãy đến ngay EZVape để trải nghiệm.

EZVape là nhà cung cấp các loại Coil OCC và đầu Pod chính hãng tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Không chỉ vậy, EZVape hỗ trợ giao hàng toàn quốc trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện nay, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.