Coil OCC là một bộ phận được cải tiến để có thể tháo rời trong đầu Pod của thiết bị Pod System. Nếu như là trước đây, khi thay đầu Pod đồng nghĩa với việc bạn phải thay Coil OCC do đây là bộ phận dính liền dù Coil chưa hỏng, việc này mang lại một khoảng tốn kém khi sử dụng thiết bị. Tuy nhiên giờ đây việc này đã trở nên linh hoạt hơn khi hãng OXVA đã cải tiến sản phẩm để có thể thay riêng lẻ.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về các loại OCC OXVA mà bạn có thể mua để thay tại EZVape gồm OCC OXVA Origin X, OCC OXVA Mini, OCC OXVA Uniplus. Mỗi loại Coil sẽ phù hợp với một số loại thiết bị Pod System nhất định và sẽ được bật mí tại bài viết này.

Coil OCC – OCC OXVA và các thiết bị Pod System tiêu biểu

Như chúng ta đã được biết, mỗi loại Coil OCC OXVA sẽ được thiết kế để hoạt động chuyên biệt với một loại thiết bị Pod System riêng biệt của hãng này. Mỗi một loại Coil sẽ dùng để thay cho một đầu Pod khác nhau, với các chỉ số Ohm được thiết kế riêng biệt cho từng loại thiết bị để cho ra hơi hút chất lượng nhất.

coil occ

Một đầu Pod sẽ gồm Tank OCC để chứa Coil OCC, mỗi bể chứa sẽ có kích thước chuyên dụng để chứa OCC. Đối với bộ phận OCC OXVA Orgin X và Origin Mini, cả hai thiết bị này sẽ dùng chung một loại Coil là Unicoil. Đối với thiết bị OXVA Vativ, loại thiết bị này sẽ sử dụng OCC OXVA Uniplus thế hệ mới dành cho thiết bị này.

OCC OXVA Origin X & OCC OXVA Mini

Đây được xem là một thế mạnh của hai dòng Pod OXVA này khi có thể sử dụng chung một loại OCC Coil với tên gọi là OCC OXVA Origin X hay OCC OXVA Mini, vì vậy mà Vaper hay tín đồ của hãng này có thể sử dụng qua lại giữa hai thiết bị mà không lo thiếu linh kiện để thay thế. Coil OCC Unicoil khá đặc biệt khi sử hữu cho mình Mesh Coil hay Coil lưới, với khả năng chịu nhiệt cực tốt, cũng như tản nhiệt đều ra khắp đầu Pod khi hút.

occ oxva origin x & oxva origin mini

Khi trải nghiệm hút cùng em Coil OCC này, bạn sẽ được trải nghiệm cả hai kiểu hút MTL và RDL. Phụ kiện này sẽ gồm 3 mức Ohm khác nhau, tương thích với từng mức công suất khác nhau, Vaper có thể tham khảo qua các mức Ohm và công suất sau:

  • 0,5 Ohm dành cho công suất 20-25W
  • 0,3 Ohm dành cho công suất 30-40W
  • 0.2 Ohm dành cho công suất 55-60W

OCC OXVA Uniplus dành cho OXVA Vativ

occ ova uniplus

OXVA Vativ được biết đến như một thiết bị phân khúc cao cấp của nhà OXVA, với mức công sức cực kỳ lớn đòi hỏi đầu Pod và các linh kiện bên trong như OCC Coil phải chịu được nhiệt độ cao. Chính vì vậy mà đầu Coil OCC OXVA Uniplus là một sản phẩm chuyên dụng cho dòng thiết bị này. Với khả năng chịu nhiệt độ cao với các mức Ohm phù hợp cho công suất đốt lên 100W của em nó như 0.15 Ohm cho mức công suất 70 đến 80W và 0.3 Ohm cho 35W đến 40W.

Coil OCC OXVA Origin X, OCC OXVA Origin Mini, OCC OXVA Uniplus mua ở đâu?

Như vậy, sau khi đã tìm hiểu các thông tin về các đầu Coil dành cho các thiết bị hãng Pod System OXVA đình đám, bạn đã có được cho mình sự lựa chọn phù hợp khi lựa chọn thay OCC cho thiết bị mình đang sử dụng. Bạn nên lưu ý rằng, chỉ số Ohm sẽ phù hợp với các mức công suất đốt nhất định, việc chọn lựa đúng sản phẩm sẽ mang lại hơi hút tuyệt vời nhất khi Vaping.

EZVape là nhà cung cấp các loại Coil OCC và đầu Pod chính hãng tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ giao hàng đến khắp tỉnh thành Việt Nam. EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.