Coil OCC là gì? Đây là câu hỏi thường gặp đối với các anh em vaper mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử hay đang tìm hiểu về các loại phụ kiện Pod System. Câu hỏi này đối với người dùng Pod System lâu năm thì hoàn toàn có thể hiểu và trả lời được, tuy nhiên đối với nhiều anh em mới bắt đầu chơi Vape thì kiến thức về OCC Coil cũng như việc lựa chọn mua Coil OCC cũng đã là một điều gì đó còn mới mẻ và thiếu thông tin cần thiết.

Để hỗ trợ anh em lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, EZVape sẽ đi vào làm rõ khái niệm về Coil OCC cũng như giới thiệu một vài sản phẩm OCC Coil nổi bật đang được bày bán tại shop trong bài viết sau đây.

Coil OCC là gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về Coil OCC, vậy Coil OCC là gì? Đây là từ viết tắt của Organic Cotton Coil, tạm dịch là cuộn bông hữu cơ. Trong phần lõi đốt ở các loại đầu của thuốc lá điện tử, sẽ luôn có OCC Coil, bộ phận này có cấu tạo thẳng đứng chứa Coil và bông gòn để Vaping.

Về phân dây của OCC Coil sẽ có dạng mảnh được quấn bông và đồng thời nhét vào OCC phục vụ cho quá trình đốt và hóa hơi tinh dầu.

OCC Coil có công dụng gì?

Trong khi thuốc lá truyền thống sử dụng nguyên liệu là những loại cây thuốc lá thì OCC Pod lại sử dụng tinh dầu làm nguyên liệu chính. Khói thuốc lá là tác nhân gây ra hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như suy hô hấp, bệnh tim mạch và ung thư, trong khi đó OCC Pod lại giải quyết được hoàn toàn nỗi lo này.

Vậy thì tại sao chúng ta lại phải sử dụng và mua Coil OCC hay vì sao bộ phận này lại luôn có mặt trong các thiết bị Pod System? Để giải thích đơn giản, các loại thuốc lá điện tử sẽ sử dụng một phương thức khác để hút Nicotine, cụ thể hơn là sử dụng tinh dầu.

Ở các loại thuốc lá truyền thống sẽ sử dụng nguyên liệu từ cây thuốc lá cũng như từ nhiều thành phần chất đốt dạng rắn khác nhau thì trong thuốc lá điện tử sẽ sử dụng tinh dầu để hóa hơi. Việc này giúp người dùng tránh hấp thụ các loại chất độc hại có trong khói thuốc lá, ảnh hưởng đến sức khỏe như nguy cơ gây suy hô hấp, bệnh tim mạch và ung thư. Coil OCC nói riêng và Pod System nói chung đã giải quyết được vấn đề này.

Bên cạnh đó, điểm tạo nên sự khác biệt của các dòng thuốc lá điện tử đi kèm với phụ kiện Pod System là OCC Coil chính là phần khói thuốc sẽ mang lại sự thỏa mãn cao hơn nhờ chứa Nicotine trong tinh dầu. Vậy nên, ta có thể nói nhân tố tạo nên sự đậm đà và thơm ngon của sản phẩm không chỉ là tinh dầu của Vape mà còn là nhờ Coil OCC có trong thiết bị. Bộ phận này đóng vai trò chủ chốt trong việc thấm hút và tăng nhiệt độ tinh dầu, hóa hơi tinh dầu từ dạng lỏng sang khí.

Phụ kiện Pod System – OCC Coil được ưa chuộng tháng 8

OCC Oxva Origin X

coil occ là gì

OCC Oxva Origin X được thiết kế Mesh Coil để cho ra hương vị trọn vẹn tối đa. Được hoàn thiện chỉnh chu nhất có thể từ các nhà thiết kế đến từ OXVA giúp coil có tuổi thọ và độ bền tốt nhất, đem lại trải nghiệm khó quên cho người dùng.

OCC Flexus Q

phụ kiện pod system

OCC Flexus Q là lõi đốt dùng để thay thế cho Aspire Flexus Q Pod Kit, với công nghệ AF Coil với 2 mức Ohm là 0.6 Ohm ( 15-18W) và 1.0 Ohm ( 12-15W).

OCC RPM

occ coil

OCC RPM là dòng phụ kiện Pod System OCC Coil với công nghệ Mesh Coil, số Ohm 0.4. Công suất từ 25-40W.

OCC Oxva Uniplus

mua coil occ

OCC Oxva Uniplus phát triển từ dòng Coil Uni, cho ra nhiều khói và hương vị phong phú hơn. Lớp bông bên trong mang lại hương vị thuần khiết kéo dài hơn bao giờ hết và thiết kế tối ưu hơn. Tương thích với Oxva Vativ và các dòng tank Unione thế hệ mới. Dòng này gồm 2 loại OCC là DTL KA1 0.15 Ohm (70-80W) và RDL KA1 0.3 Ohm (35-40W).

Mesh Coil và các thiết bị Pod dùng nhiều lần nên mua ở đâu?

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc lá uy tín hàng đầu tại Việt Nam bao gồm. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.