Combo Pod System cho Aspire Flexus Peak và Nevoks Feelin C1 Express

Tháng mới này tại EZVape sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chờ đợi bạn trải nghiệm tại cửa hàng. Và để mở đầu cho tháng 10 này, EZVape có không chỉ một mà là khá nhiều Combo Pod System mới dành cho các thiết bị Pod System tại cửa hàng nhằm giúp anh em sở hữu sản phẩm với mức giá tốt hơn

Aspire Flexus Peak và Nevoks Feelin C1 Express chính là hai sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây tại cửa hàng EZVape, và cũng chính vì vậy mà tháng 10 này sẽ là sự xuất hiện của các Combo Pod System của cả hai. Sau đây hãy cùng tụi mình đi vào đôi nét về thông tin của cả hai, và các combo đang có mặt tại cửa hàng.

Vì sao nên lựa chọn Combo Pod System?

Việc lựa chọn các sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử luôn bị chi phối bởi yếu tố giá cả khi có vô vàn mức giá cho từng loại thiết bị. Khi mua sắm một sản phẩm bất kỳ, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất cũng như vừa với túi tiền. Do đó, nhiều chương trình khuyến mãi đã được ra đời tại cửa hàng EZVape nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng sở hữu các thiết bị Pod System, Vape, phụ kiện, tinh dầu Vape chất lượng cao mà không lo lắng quá nhiều về giá cả.

 

Trong số các chương trình khuyến mãi thường xuyên được ra mắt tại cửa hàng EZVape, thì EZVape sẽ tâm đắc nhất với chương trình ưu đãi Combo Pod System dành cho người yêu Vape. Do các Combo Pod System sẽ bao gồm thiết bị kèm với một số những phụ kiện thay thế cần thiết như đầu Pod, tinh dầu Vape, Coil OCC. Do thiết bị Pod System thường có xu hướng cần phải thay thế các bộ phận bên trong, vì vậy nên việc có sẵn các bộ phận này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lẫn thời gian khi sử dụng thuốc lá điện tử.

 

Một Combo Pod System thường sẽ luôn bao gồm thiết bị bên trong kèm theo các phụ kiện như đầu Pod, Coil OCC và Juice tự chọn như Juice Salt Nic hay Juice Freebase tùy bạn chọn tại cửa hàng EZVape. Do đó, việc có cho mình một Combo Pod System sẽ giúp tiết kiệm từ 300k cho đến hơn 500k chi phí phải bỏ ra khi mua từng sản phẩm lẻ bên trong một bộ Combo Pod System. Sau đây hãy xem qua các Combo Pod System của Aspire Flexus Peak và Nevoks Feelin C1 Express có mặt tại cửa hàng EZVape ngay bên dưới.

Combo Pod System dành cho Aspire Flexus Peak và Nevoks Feelin C1 Express

Combo Pod System nào dành cho thiết bị Aspire Flexus Peak và Nevoks Feelin C1 Express tại EZVape? Nhìn chung, cả hai thiết bị này đều hỗ trợ khá tốt khoảng hút Juice Salt Nic với mức công suất thấp. Cũng chính vì vậy, khi lựa chọn giữa cả hai thì nếu như muốn có một sự lựa chọn đa dạng về Combo Pod System, Nevoks Feelin C1 Express sẽ phù hợp còn bạn muốn gắn bó dài lâu và chọn ngay một Combo đầy đủ, hãy đến ngay với Aspire Flexus Peak tại cửa hàng. Phía dưới là các Combo Pod System dành cho các sản phẩm Pod System kể trên tại cửa hàng EZVape.

Aspire Flexus Peak + Juice Bất Kì + Pack OCC

Aspire Flexus Peak Juice Bat Ki Pack OCC

 

Feelin C1 Express + Juice Bất Kì + Pack OCC

combo pod system

Feelin C1 Express + Pack OCC

aspire flexus peak

Feelin C1 Express + Juice Bất Kì

feelin c1 express

Sắm ngay 1 trong các Combo Pod System siêu hot hit tại EZVape

Như vậy, với sự ra mắt đa dạng của các thiết bị Pod System trong các Combo Pod System có mặt tại cửa hàng EZVape, bạn sẽ có được cơ hội sắm cho mình một trong những sản phẩm mới mà không phải mất quá nhiều chi phí. Do đó, nhân dịp chương trình Combo Pod System còn đang diễn ra, hãy sắm ngay một trong những siêu phẩm mới của nhà EZVape nhé!

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.