Cùng EZVape điểm qua các dấu hiệu các thiết bị Vape kém chất lượng

Vape được cho là an toàn hơn so với việc hút thuốc lá thông thường, nhờ vậy mà đã nhanh chóng trở thành một xu hướng thịnh hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Vape, cũng thu hút không ít các nhà sản xuất thiết bị Vape kém chất lượng cũng như sản phẩm Vape giả nhái các thương hiệu với vẻ ngoài có phần tương tự nhưng lại có chất lượng kém hơn hẳn rất nhiều khi vaping làm giảm đi trải nghiệm của anh em.

Trong bài viết này của EZVape, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dấu hiệu nhận biết thiết bị Vape kém chất lượng là gì.

Dấu hiệu cho thấy thiết bị Vake kém chất lượng và hàng giả

vape kém chất lượng

Ngoại hình có phần kém hoàn thiện

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết thiết bị Vape kém chất lượng là từ chất lượng xây dựng của nó. Một sản phẩm chất lượng sẽ có công nghệ gia công tốt, cùng với sự hoàn thiện và các chi tiết được sản xuất tỉ mỉ. Tuy nhiên, một thiết bị Vape kém chất lượng thường có hình thức kém hoàn thiện, với các chi tiết tỉ lệ không đúng và chất liệu kém chất lượng như màu sắc không đồng đều, lẫn kích thước có  phần chênh lệch nhiều.

Màu sắc không đều và có dấu hiệu tróc sơn

Một dấu hiệu khác nhận biết các thiết bị Vape kém chất lượng là màu sắc không đều hoặc bong tróc. Thiết bị Vape đạt chuẩn sẽ có màu sắc đồng đều và không có bất kỳ vết nứt hoặc bong tróc nào trên bề mặt. Tuy nhiên, trong trường hợp của thiết bị kém chất lượng, người dùng thường sẽ thấy màu sắc không đồng đều, với sự bong tróc rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Chất liệu không rõ nguồn gốc

XLIM pro fake

Một vấn đề quan trọng khi nhận biết thiết bị Vape kém chất lượng là chất lượng vật liệu được sử dụng để sản xuất nó. Một thiết bị đạt chất lượng tốt sẽ sử dụng vật liệu không chứa các thành phần độc hại và đáng ngờ. Tuy nhiên, các thiết bị kém chất lượng thường được sản xuất từ các chất liệu rẻ tiền và có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của người dùng.

Thiết kế không đảm bảo an toàn cho người dùng

Một thiết bị Vape kém chất lượng cũng có thể có thiết kế không an toàn, có thể gây ra các tai nạn hoặc cháy nổ ảnh hưởng rất nhiều đến an nguy của người sử dụng. Chẳng hạn, một thiết bị Vape không có chức năng tắt tự động sau một thời gian không sử dụng hoặc không có hệ thống bảo vệ quá nhiệt có thể dẫn đến nguy cơ bùng cháy hay nổ. Vì vậy, việc nhận diện thiết bị Vape an toàn và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng.

Hiệu suất chập chờn

Các thiết bị Vape kém chất lượng thường không cung cấp hiệu suất trơn tru không lỗi lầm gì và đúng như mong đợi của nhà sản xuất lẫn người dùng khi chọn lựa nó. Chẳng hạn, một sản phẩm Vape giả có thể không thể cung cấp lượng hơi tiêu chuẩn, hoặc không đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Người dùng cũng cần chú ý đến quá trình sử dụng của thiết bị của mình để nhận biết chất lượng của nó.

Có mùi lạ khi vaping

Juice Fake scaled

Một dấu hiệu nhận biết khá dễ dàng về thiết bị Vape kém chất lượng là mùi hôi hoặc mùi lạ mà nó toát ra. Một Vape chất lượng không nên có mùi hôi khó chịu hoặc mùi lạ. Tuy nhiên, khi sử dụng một thiết bị kém chất lượng, người dùng có thể cảm nhận được mùi hôi hoặc mùi lạ do các chất độc hại được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ

Cuối cùng, một cách khác để nhận biết thiết bị Vape kém chất lượng là khi nó không có thông tin đầy đủ về nguồn gốc và chứng chỉ chất lượng. Một thiết bị Vape đến từ thương hiệu uy tín sẽ có các thông tin cần thiết về nhà sản xuất, nguồn gốc sản phẩm và các chứng chỉ chất lượng như CE, RoHS, hoặc ISO. Tuy nhiên, một thiết bị kém chất lượng thường không có các thông tin này, làm cho nó khó xác định nguồn gốc và sự đáng tin cậy của sản phẩm.

Tổng kết

Việc nhận biết thiết bị Vape kém chất lượng và hàng giả là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng. Thông qua việc quan sát các dấu hiệu như hình thức, màu sắc, chất lượng vật liệu, thiết kế, hiệu suất, mùi hôi, và thông tin nguồn gốc, người dùng có thể tránh được những thiết bị Vape kém chất lượng và đưa ra những lựa chọn sáng suốt vì sức khỏe của chính mình và người xung quanh.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.