Cùng EZVape giải đáp Nevoks Bar R9000 là Closed Pod hay Pod hút 1 lần?

Nevoks Bar R9000 là một trong những sản phẩm vape được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng và tiện ích đáng kể, nó mang lại cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu Nevoks Bar R9000 có phải là Closed Pod hay Pod hút một lần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng EZVape đi sâu tìm hiểu về hai loại sản phẩm này để xác định điểm khác biệt giữa chúng và đưa ra đánh giá chính xác về Nevoks Bar R9000.

Closed Pod và Pod hút 1 lần là gì?

Để hiểu rõ hơn về Nevoks Bar R9000, chúng ta cần đi vào từng khái niệm như Closed Pod và Pod hút một lần. Khái niệm về hai loại sản phẩm này sẽ được EZVape giải đáp ngay để bạn có thể phân biệt được giữa hai loại sản phẩm Vape này nhé!

pod hút 1 lần

Closed Pod, như tên gọi, là một loại sản phẩm vape thuộc phân loại Pod System, có kích thước nhỏ gọn giống như một viên pin hoặc một cây vape pen tiện lợi. Closed Pod được thiết kế để sử dụng với các đầu Pod chứa sẵn tinh dầu. Các đầu Pod cho thiết bị này bao gồm thành phần chính là Coil và tinh dầu Vape. Người dùng chỉ cần đặt đầu Pod vào máy vape và bắt đầu hút để thiết bị tự động bật và làm nóng Coil lẫn tinh dầu, từ đó tạo ra hơi để hít vào khi vaping.

closed pod

Pod hút một lần là một dạng thiết bị vape có phần tiện lợi hơn Closed Pod đôi chút. Loại thiết bị này có cảm biến tự động bật ở các sản phẩm mới ra mắt năm 2022 lẫn 2023. Khi đã hút hết tinh dầu trong thiết bị, Pod hút 1 lần sẽ không thể sử dụng lại và bạn cần phải mua một sản phẩm mới. Thay vì thay thế đầu Pod, Coil OCC, tinh dầu định kỳ, người dùng chỉ cần mua một thiết bị khác để tiếp tục sử dụng.

Nevoks Bar R9000 là Pod hút 1 lần hay Closed Pod?

Quay lại với Nevoks Bar R9000, chúng ta cần trả lời câu hỏi liệu nó là Closed Pod hay Pod hút một lần. Thực tế là Nevoks Bar R9000 thuộc loại Closed Pod. Chính xác hơn, Nevoks Bar R9000 sử dụng những đầu Pod chứa sẵn tinh dầu, và thiết bị này có thể tái sử dụng nhiều lần như một thiết bị Pod dùng nhiều lần. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm chi phí trong việc thay thế đầu Pod, lẫn việc đa dạng sự lựa chọn hơn về mùi vị và nồng độ Nicotine khi vaping.

 

nevoks bar r9000

 

Nevoks Bar R9000 cũng được đánh giá cao về hiệu suất và chất lượng vaping từ những khách hàng đã trải nghiệm qua nó tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt và kích thước nhỏ gọn, nó dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu mà bạn muốn dù là trong nội thành hay đi du lịch gần xa. Nevoks Bar R9000 cũng được trang bị với các tính năng tiện ích như hệ thống kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ quá tải, tự động bật khi chạm môi, giúp người dùng không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Tổng kết

Bài viết ngày hôm nay đã tổng hợp lại những thông tin xoay quanh về câu hỏi “Nevoks Bar R9000 là Pod hút 1 lần hay Closed Pod?”. Mặc dù Nevoks Bar R9000 không phải là Pod hút một lần, nhưng nó vẫn mang lại cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời với hiệu suất tốt và sự đa dạng trong lựa chọn đầu Pod chứa sẵn tinh dầu đến từ thương hiệu này. Sản phẩm vẫn chưa có mặt tại cửa hàng EZVape nhưng rất có khả năng trong thời gian sắp tới sẽ được tung hoành tại store nên vaper hãy chờ đợi tin tốt đến từ tụi mình nhé!

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.