Cùng đi vào tìm hiểu cách khử mùi thuốc lá hiệu quả cùng với EZVape

Không gian nhỏ, đóng kín trong đó không có thông gió nên thường dễ bị ám mùi lại lâu ngày, nhất là khi có người hút thuốc lá trong phòng. Mùi thuốc lá không chỉ gây khó chịu mà còn có thể gây hại đến sức khỏe của chúng ta nếu hít phải trong thời gian dài. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách khử mùi thuốc lá trong không gian phòng kín một cách hiệu quả.

Việc tìm hiểu phương pháp này sẽ giúp bạn phần nào bớt đi nỗi lo âu khi là người hút thuốc hay có bạn cùng phòng thường xuyên sử dụng thuốc lá, và từ đó có được một không gian sống lý tưởng hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét việc cai thuốc lá bằng Vape hay Pod System.

Cách khử mùi thuốc lá bằng hệ thống thông gió hay lọc khí

Một cách đơn giản nhất để khử mùi thuốc lá trong phòng kín là cải thiện hệ thống thông gió. Đảm bảo rằng có đủ không gian và cửa sổ để lưu thông không khí trong phòng. Nếu có thể, bạn có thể lắp đặt quạt hút hoặc máy lọc không khí để loại bỏ mùi thuốc lá và cung cấp không khí tươi mát. Một số các loại sáp thơm phòng, xịt khử mùi có thể sử dụng kèm theo để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Cách khử mùi thuốc lá thông qua các đồ vật hấp thụ mùi hôi

Có nhiều vật liệu tự nhiên có khả năng hấp thụ mùi khá tốt. Bạn có thể sử dụng các loại cây như cây lau nhà, cây cỏ bốn mùa hay dương xỉ để hấp thụ mùi thuốc lá trong phòng. Ngoài ra, việc đặt các tô hoa hương thảo hoặc bát muối ở trong phòng cũng có thể giúp loại bỏ mùi một cách vô cùng hiệu quả.

cách khử mùi thuốc lá

Cách khử mùi thuốc lá bằng thuốc lá điện tử (Pod System hay Vape)

Thay vì tìm cách loại bỏ mùi hôi khó chịu từ thuốc lá, sao chúng ta không thử chuyển sang một kiểu hút thuốc lành mạnh hơn chính là việc sử dụng thuốc lá điện tử? Khi sử dụng những loại sản phẩm Pod System hay Vape này, người dùng vẫn sẽ có được cảm giác thoải mái tựa như khi hút thuốc lá truyền thống vì đây là sản phẩm có chứa nicotine.

Bên cạnh đó, mùi hương tỏa ra từ vape không quá nồng, bay mùi nhanh cũng như không gây khó chịu cho người xung quanh do đa số các vị đều là mùi trái cây, bánh kẹo, món ăn và thức uống hấp dẫn. Việc cai thuốc lá cũng sẽ giúp người dùng cải thiện tinh trạng sức khỏe một cách đáng kể.

Cách khử mùi thuốc lá bằng hương thơm

Nếu bạn không muốn mùi thuốc lá tồn tại trong phòng, bạn có thể sử dụng các loại hương thơm như nước hoa, nến thơm hay đèn hương để làm mất mùi thuốc lá. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn các loại hương thơm nhẹ nhàng và không gây kích ứng cho người bạn cùng phòng của mình, vì chúng ta không biết chắc được điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn thiếu sự quan tâm trong vấn đề này.

Cách khử mùi thuốc lá bằng than hoạt tính

cai thuốc lá

Than hoạt tính là một loại chất hấp thụ mùi mạnh. Bạn có thể đặt một vài miếng than hoạt tính trong phòng để tăng khả năng hấp thụ mùi thuốc lá. Hãy đảm bảo rằng bạn thay đổi than hoạt tính thường xuyên để đảm bảo sự hiệu quả. Bạn cũng có thể thử cai thuốc lá bằng vape để không phải tạo ra mùi hôi khó chịu cho người xung quanh.

Tổng kết

Trên đây là một số cách khử mùi thuốc lá trong phòng kín mà bạn có thể áp dụng. Đặc biệt, cần lưu ý rằng việc tuân thủ quy định không hút thuốc lá trong những không gian công cộng là rất quan trọng. Hút thuốc lá không chỉ gây ôi mùi và khó chịu mà còn gây hại đến sức khỏe của chúng ta và môi trường xung quanh. Hãy thử cân nhắc việc cai thuốc lá bằng các sản phẩm Vape và Pod System chất lượng cao đang được bán tại cửa hàng EZVape.

 

EZVape là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.