Đầu Pod 2ml tính đến thời điểm tháng 1 năm 2023 thì tại cửa hàng của EZVape bao gồm khá đa dạng các loại sản phẩm, đặc biệt các dòng hot hit trong năm 2022 vừa qua đã có mặt đủ cho Vaper có thể mua và thay đầu Pod cho những thiết bị yêu thích của mình.

Tại EZVape hiện đang gồm những sản phẩm đầu Pod của các thương hiệu lớn gồm OXBAR Bipod, Caliburn A3, Caliburn AK3, Digiflavor Digi-U, Caliburn G2, Aspire Riil X. Nếu như anh em Vaper đang tìm kiếm những sản phẩm đầu Pod bán lẻ để thay cho thiết bị của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết cập nhật một số loại đầu Pod 2ml có sẵn tại EZVape trong thời điểm đầu năm 2023 này nhé.

Đầu Pod 2ml sẽ chứa được tinh dầu dùng trong bao nhiêu ngày?

Ngay trước khi đến với những sản phẩm đầu Pod Relx tiện dụng trong bài viết ngày hôm nay thì anh em sẽ cần lưu ý qua một số thông tin giới thiệu về đặc trưng của loại đầu Pod 2ml này. Cụ thể hơn thì đầu tiên chúng ta sẽ đi đến giải đáp câu hỏi đầu Pod 2ml sẽ chứa được tinh dầu dùng trong bao nhiêu ngày?

Khi tìm kiếm thông tin này trên mạng, anh em sẽ có được vô vàn câu trả lời dành cho câu hỏi này như 30ml dùng được trong tầm 12 ngày, 10ml dùng được trong tầm 4 ngày và nhiều câu trả lời khá khó hiểu. Tùy theo chất Juice thì anh em sẽ có cho mình thời gian sử dụng khác nhau, tuy nhiên để mà trả lời theo hướng dễ giải thích thì đầu Pod 2ml sẽ chứa đủ tinh dầu dùng từ một đến hai ngày.

Lý do EZVape nói điều này là do thời gian sử dụng tinh dầu sẽ thay đổi dựa trên tần suất hút của Vaper, nếu như một ngày anh em hút khá nhiều hơi thì thời gian của 2ml tinh dầu có thể sẽ kéo dài trong 1 ngày hoặc thậm chí nửa ngày. Tương tự với việc nếu anh em hút với tần suất không thường xuyên thì thời gian có thể kéo dài đến hơn 1 ngày và tối đa là 2 ngày.

Đầu Pod 2ml và những loại hiện đang có sẵn tại cửa hàng EZVape

Đầu Pod 2ml tại EZVape luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất có mặt tại cửa hàng, khi ra mắt các thiết bị Pod System đời mới, đi kèm với việc đó luôn là những đầu Pod bán lẻ để thay cho thiết bị mỗi khi độ bền của sản phẩm hiện tại đã hết. Do sử dụng với tần suất thường xuyên nên việc phải thay đầu Pod cũng không mấy xa lạ với anh em Vaper.

Không cần phải tìm kiếm hay mất công dò tìm ở các Vape shop có vị trí xa, sau đó phải chờ đợi thời gian giao hàng lâu thì anh em đã có thể đặt mua tại Vape shop EZVape. Với cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh thì EZVape tự tin trong việc phục vụ anh em mọi lúc mọi nơi với tốc độ nhanh nhất có thể.

Đầu Pod 2ml – Danh sách các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng EZVape

Không dài dòng thêm nữa và giờ đây sẽ là danh sách kèm đường link về các sản phẩm đầu Pod 2ml hiện đang được cung cấp tại cửa hàng EZVape. Anh em có thể xem qua tên và nhấp vào đường link sản phẩm để đến ngay website của EZVape để tham khảo và chọn lựa sản phẩm ưng ý và phù hợp cho mình.

Pod Thay Thế Caliburn A3 và Caliburn AK3 2ml

caliburn a3 ak3

Pod Rỗng Caliburn G2 2ml

caliburn g2

Pod Thay Thế Digiflavor Digi-U 2ml

đầu pod 2ml

Pod Thay Thế OXBAR Bipod 2ml

oxbar bipod

Đầu Pod 2ml chính hãng tại Việt Nam có mặt ở cửa hàng EZVape

Hiện tại cửa hàng của EZVape đang cung cấp đầy đủ các đầu Pod 2ml hot hit hiện nay trên thị trường, không chỉ bao gồm những dòng sản phẩm được nêu tên ở trên mà cửa hàng của tụi mình còn cung cấp thêm tất tần tật những sản phẩm thuốc lá điện tử tiện lợi khác trên thị trường Việt Nam. Anh em giờ đây có thể ghé ngay cửa hàng EZVape để sắm cho mình những em Pod System chất lượng với mức giá cực kỳ hời.

EZVape là nhà cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.