Đầu Pod GCORE Rodeo có cho mình những công dụng gì đối với thiết bị Closed Pod mới nổi gần đây là GCORE Rodeo. Có thể thấy vì là thiết bị Pod khép kín nên sản phẩm này sẽ yêu cầu người chơi phải thay đầu Pod thường xuyên để có thể tiếp tục sử dụng, do việc châm tinh dầu đã bị loại bỏ, sử dụng Pod System giờ đây đã thuận tiện hơn nhưng đồng thời anh em Vaper cũng phải có sự thay đổi về cách sử dụng thiết bị này.

Đầu Pod GCORE Rodeo chứa Juice Salt Nic là sản phẩm chuyên dụng để hỗ trợ cho việc thay đầu Pod của sản phẩm cùng tên, và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ở bài viết này.

Đầu Pod GCORE Rodeo là gì?

Trước khi đi vào phân tích về công dụng của em đầu Pod này thì trước hết chúng ta hãy đi qua về khái niệm của đầu Pod này. GCORE Rodeo là sản phẩm Closed Pod mới nhất từ thương hiệu GCORE với một điểm cải tiến là dòng sản phẩm về Pod System đầu tay của hãng này. Trước đó thương hiệu này chỉ sản xuất những chai Juice GCORE Rodeo, và nay đã ra mắt thiết bị Closed Pod với nhiều hương vị mới.

đầu pod

Vì là Closed Pod, một loại thiêt bị Pod System có thiết kế khép kín nên sẽ có sự thay đổi về cách châm tinh dầu bên trong máy. Thay vì sử dụng các chai Juice Salt Nic hay Juice Freebase chuyên dụng thì thiết bị này sẽ cần phải thay đầu Pod. Đầu Pod của Closed Pod chứa sẵn tinh dầu bên trong và Vaper chỉ cần thay đầu mới sau khi hút hết tinh dầu bên trong. Đầu Pod GCORE Rodeo chính là sản phẩm chuyên dụng để thay cho thiết bị Pod của hãng này vì có kích thước phù hợp với thiết kế sản phẩm.

Đầu Pod GCORE Rodeo sẽ chứa loại tinh dầu gì?

Trước khi quyết định mua thiết bị này thì anh em cũng sẽ cần phải nghiên cứu trước về loại tinh dầu mà thiết bị này sử dụng, do chỉ hỗ trợ đầu Pod chuyên dụng nên tinh dầu bên trong sản phẩm cũng sẽ đóng vai trò phân loại nhóm đối tượng Vaper mà hãng này cung cấp. 

gcore rodeo

Bên trong đầu Pod GCORE Rodeo sẽ là những giọt Juice Salt Nic có phần đậm đà, cùng hương vị tuyệt đỉnh đến từ nhiều loại trái cây. Vì là Juice Salt Nic nên mức Nicotine của em này khỏi phải nói là cực kỳ cao là 50mg Nicotine hay 5% Ni. Mức này tương đương với gần 2 bao thuốc lá truyền thống, mang lại cảm giác đậm đà từ chất tới vị tạo nên sự sảng khoái khó tả cho những Vaper hút thuốc lá lâu năm.

Đầu Pod GCORE Rodeo có bao nhiêu hương vị?

7w6go8 XNrPKQQTM9t3D1XgdhNJ6dJnWr3xWY2o7j 9dfv5bCLG0UOa4jPune4p6L2CE8i8iVaRpECLLVxc0wwko0Vw9b4pzAVl91EhaohWLjx7HA

Đến với phần mà anh em Vaper chờ đợi trong bài viết ngày hôm nay thì chúng ta hãy cùng xem qua những hương vị mà đầu Pod GCORE Rodeo cung cấp đến anh em trong bài viết này nhé. Sản phẩm này sẽ chứa hương vị Juice Salt Nic thơm ngon, đi kèm với số lượng hương vị gồm 13 loại để anh em lựa chọn, bao gồm:

 • Vị Chocomint
 • Vị vải lạnh
 • Vị chuối lạnh
 • Vị dưa hấu
 • Vị nho lạnh
 • Vị xoài lạnh
 • Vị mâm xôi
 • Vị nước tăng lực
 • Vị ổi lạnh
 • Vị đào lạnh
 • Vị dưa hấu dâu
 • Vị chanh dây
 • Vị trà sữa

Đầu Pod GCORE Rodeo và thiết bị Closed Pod chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là nhà phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam, đầu Pod lẫn thiết bị của GCORE Rodeo là sản phẩm được ưa chuộng trong số những thương hiệu mà EZVape hiện đang cung cấp tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.