Đầu Pod Iflex là một trong những đầu Pod được bán chạy tại EZVape, với đặc trưng là đầu Pod chuyên dụng để thay cho các thiết bị Closed Pod, điển hình nhất là dòng thiết bị nổi tiếng Relx Pod trên thị trường thuốc lá điện tử hiện nay. Đầu Pod Iflex được ưa chuộng vì hương vị độc đáo mà sản phẩm mang lại, cũng như khả năng tương thích về Relx mà em này thường được gọi với cái tên khác là đầu hút Relx.

EZVape sẽ gửi đến bạn một vài thông tin đáng chú ý về đầu Pod Iflex, đồng thời là các hương vị độc đáo mà sản phẩm này mang lại cho anh em trải nghiệm. Hãy theo dõi bài viết để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng về đầu Pod Iflex nhé.

Đầu Pod Iflex – Một vài thông tin về sản phẩm

Đầu Pod Iflex mang đến một sản phẩm đầu Pod chuyên dụng để thay thế khi hết tinh dầu ở các loại thiết bị Closed Pod ngày nay. Cách dùng của em này khá đặc biệt vì bước châm tinh dầu ở các loại Pod thông thường đã được tối giản và loại bỏ. Giờ đây khi hút hết tinh dầu trong đầu Pod, anh em chỉ cần thay một đầu Pod Iflex mới cho thiết bị Closed Pod của mình như Relx Pod chẳng hạn.

Việc rò rỉ tinh dầu thường xảy ra do đầu Pod và thân máy chưa khít, bị hở, đồng thời việc châm tinh dầu không cẩn thận cũng có thể khiến cho tinh dầu bị trào ra ngoài. Tất cả những việc này làm cho chi phí mua tinh dầu trở nên tốn kém hơn bao giờ hết. 

đầu pod iflex

Đầu hút Relx Iflex mang lại một giải pháp cho tình trạng rò rỉ tinh dầu hay leak tinh dầu thường thấy ở các thiết bị thuốc lá điện tử Pod System. Với thiết kế Closed Pod – Pod System có cấu tạo khép kín, mọi chi tiết đều được thiết kế không có bất kỳ khe hở nào, đảm bảo cho việc tinh dầu luôn được giữ ổn định trong đầu Pod. Sau đây là một số hương vị thơm ngon mà đầu Pod Iflex mang lai, đây được đánh giá là các vị độc lạ hiếm có ở các chai tinh dầu Vape thông thường.

Đầu Pod Iflex vị chanh sả – Iflex Pod Icy Lemongrass

NgqWie 7LaZ8YcGXa9akSPHLl KDx04GbAlrcv7mPXGPhWdPClLbokcVocZ633Pc2oZVOasBPlhJsrjT05pn6tQrDUlmsG9yX4e2ACdEbbQJtZyCrdCMmfNAOof8u9KQqRRDVnvQLGicrYivLYCFvTDQqNK8KE7BQ xMhMjFDa dZtLvAMv79GiwMg

Chắc chắn là bạn không nghe nhầm đâu, chính là đầu Pod Iflex với hương vị chanh mát lạnh quen thuộc ở các hãng tinh dầu khác trên thị trường, tuy nhiên hương vị giờ đây đã được biến tấu kèm với vị sả vô cùng độc lạ. Hương vị này mang lại cảm giác đậm đà về vị, cũng như độ ngọt và độ the vừa phải, tạo cảm giác lạ miệng nhưng lại cuốn hút vô cùng.

Đầu Pod Iflex vị đậu xanh – Iflex Pod Mung Beanster

đầu hút Relx

Vị đậu xanh béo ngậy chắc chắn sẽ mang lại một hương vị tinh dầu Vape béo tích hợp trong một đầu hút Relx, sẵn sàng thỏa mãn bất kỳ tín đồ của các vị béo. Vị đậu xanh không chỉ thơm lừng về hương, mà còn đậm đà về vị chắc chắn sẽ chinh phục bạn từ những hơi hút đầu tiên với em đầu Pod này.

Iflex Pod Lemon Ice Tea – Vị trà chanh mát lạnh

ISrjRZvks5nMPPMCCgoJw7DgIqDm2HBPBPvdOUoXqmVgh1odlSNhNvgnqofIlQBC31NS fmpK4nzbqsdGAb7eqGRzjIEVtFmY9ltTmPBEpKwOQG2zdp85HXbp7d u31O0fk226eu EeFMTAcd 0zsbNMHSkX8CFdTcrlUIRq1SHd3lEY4beZpfYYtQ

Đầu Relx Pod vị trà chanh mát lạnh lấy cảm hứng từ những ly trà chanh thơm lừng từng làm mưa làm gió với các thế hệ trẻ Việt Nam một thời. Với vị chanh chua nhẹ, cùng vị ngọt đậm đà của trà tạo nên một ly trà chanh mát lạnh và sảng khoái.

Tổng kết

Đầu Pod Iflex hoạt động như một đầu Pod thay thế ở thiết bị Iflex Classic hay là đầu hút Relx tương thích với các thiết bị Relx Pod. Nếu như bạn đang tìm điểm bán có giá thành vừa túi và uy tín, EZVape hân hạnh là điểm bán được bạn lựa chọn.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm đầu Pod Iflex uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.