Đầu Pod Iflex tương thích với các dòng thiết bị Pod System nào?

Đầu Pod Iflex được biết đến như một sản phẩm vaping khá phổ biến trên thị trường thuốc lá điện tử. Cụ thể hơn là ở các dòng sản phẩm Pod System phổ biến như Pod Iflex hay Relx Pod. Đầu Pod Iflex khá được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon. Cùng khả năng tương thích với nhiều thiết bị Pod System phổ biến như Iflex Classic hay Relx Zero.

Bài viết này sẽ đi vào giới thiệu về thương hiệu Iflex cũng như giới thiệu khái quát về các vị best seller của đầu hút Relx Iflex. Ở cuối bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ bán sản phẩm để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm nhiều. Hãy đọc hết bài viết để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Đầu Pod Iflex – Giới thiệu về thương hiệu Iflex

Iflex là một thương hiệu thuốc lá điện tử được thành lập vào năm 2014. Iflex chuyên cung cấp các sản phẩm Pod System như Iflex Pod và đầu Pod Iflex (đầu hút Relx Iflex). Với phương châm hoạt động của thương hiệu là mang đến trải nghiệm hút thuốc tốt cho sức khỏe cũng như tuyệt vời nhất đến khách hàng. Từ việc cung cấp các dòng sản phẩm Pod System tốt nhất trên thị trường thuốc lá điện tử.

đầu pod iflex

Đội ngũ thành viên của Iflex là những người hút thuốc lá lâu năm. Tuy nhiên họ đã tìm thấy được sự hấp dẫn từ thuốc lá điện tử. Và dần dà chuyển hẳn sang sử dụng loại sản phẩm tuyệt vời này.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Iflex đã mở rộng hơn về các loại sản phẩm mà hãng cung cấp ở mảng Salt Nicotine. Iflex đảm bảo được sản phẩm sẽ luôn được sản xuất 100% chính hãng và mới toanh từ nhà máy sản xuất. Các sản phẩm của Iflex trước khi về tay khách hàng sẽ luôn được lưu trữ trong kho được kiểm soát nhiệt độ hợp lý để bảo quản chất lượng sản phẩm.

pod iflex

Cho dù bạn là người hút thuốc lâu năm hay vừa mới bắt đầu hút thuốc. Các sản phẩm của Iflex sẽ mang đến trải nghiệm giúp bạn cảm thấy thỏa mãn hơn. Và bắt đầu hút thuốc lá truyền thống ít lại mà chuyển sang dùng thuốc lá điện tử. Iflex mong muốn người dùng sẽ chuyển sang từ hút thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử. Vì an toàn cho sức khỏe của bản thân người hút và những người xung quanh họ.

Đầu Pod Iflex – Giới thiệu chung về sản phẩm

Đối với các thiết bị Pod System có thiết kế khép kín hay còn được gọi là Closed Pod. Khi sử dụng hết tinh dầu thì sẽ có cách châm khá đặc biệt so với các loại thông thường. Đối với Pod System thông thường, khi hết tinh dầu thì bạn chỉ việc châm thêm vào đầu Pod. Tuy nhiên, ở các thiết bị Closed Pod như Iflex Classic hay Relx Pod thì bạn sẽ chỉ cần thay một đầu Pod mới. 

Việc thay đầu Pod sẽ đỡ được bước châm tinh dầu vì nếu chưa quen bạn có thể làm tràn hoặc đổ tinh dầu, gây uổng phí cũng như tốn kém. Đầu Pod Iflex được ra đời để khắc phục tình trạng này. Với khả năng chống leak cực đỉnh cũng như hỗ trợ các dòng sản phẩm như Iflex Classic, Relx Zero ( Iflex hỗ trợ như một đầu hút Relx trên các dòng máy Relx Pod).

Bạn có thể mua và tận hưởng những khả năng tuyệt vời của loại đầu Pod này. Hiện tại, đầu Pod Iflex đang cung cấp gồm một số hương nổi bật như:

Tổng kết

Đầu Pod Iflex hoạt động như một đầu Pod thay thế ở thiết bị Iflex Classic hay là đầu hút Relx tương thích với các thiết bị Relx Pod. Nếu như bạn đang tìm điểm bán có giá thành vừa túi và uy tín, EZVape hân hạnh là điểm bán được bạn lựa chọn.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm đầu Pod Iflex uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.