Đầu Pod Nevoks Feelin A1 sắp tới sẽ về hàng để cho những Vaper nào đã sở hữu thiết bị Feelin A1 của thương hiệu có dịp được thay sang một loại đầu Pod khác để có thể hút mức công suất cao hơn hay thấp hơn, sử dụng kiểu hút DTL, MTL và RDL. Được biết đến trước đó thì Nevoks Feelin A1 là dòng Pod thế hệ mới đến từ hãng Nevoks, với công suất lên đến 30W hỗ trợ cả hai kiểu hút Salt Nic và hút Freebase.

Đầu Pod bán lẻ của thiết bị này có mức điện trở khác nhau và mỗi đầu Pod hỗ trợ kiểu hút riêng biệt cùng hai cách châm tinh dầu ở bên hông hoặc châm từ đỉnh đầu của đầu Pod. Sau đây hãy tìm hiểu hai đầu Pod A1 sắp cập bến tại EZVape ở bài viết này.

Đầu Pod Nevoks Feelin A1 cung cấp bao nhiêu sự lựa chọn từ nhà sản xuất

Thông tin cơ bản đầu tiên mà EZVape muốn cung cấp đến cho anh em sẽ là số lượng đầu Pod A1 được nhà sản xuất Nevoks thiết kế để phục vụ cho người dùng đối với thiết bị mới này. Sẽ có 6 loại đầu Pod được sản xuất nhằm phục vụ cho riêng dòng Pod Nevoks Feelin A1, mỗi đầu sẽ có mức điện trở khác nhau, phục vụ kiểu hút khác nhau (MTL, RDL và DTL), đồng thời cũng sẽ khác nhau về cách châm tinh dầu.

đầu pod a1

 

Để làm rõ về điều này, EZVape sẽ phân loại đầu Pod A1 ra làm ba loại chính ở bài viết này, lần lượt là các loại hỗ trợ theo từng kiểu hút: DTL, RDL và MTL để anh em dễ hình dung.

Đầu Pod A1 hỗ trợ hút DTL

Trong cả 6 đầu Pod thì sẽ chỉ có duy nhất 1 đầu hỗ trợ kiểu hút DTL chính là loại có điện trở 0.4 Ohm, mức công suất phù hợp cho đầu này sẽ là từ 25W đến 30W, và đồng thời cách châm tinh dầu của em này sẽ là châm ở bên hông máy. Dung tích của đầu này sẽ là 3ml.

Đầu Pod A1 hỗ trợ hút RDL

Vẫn sẽ chỉ có 1 đầu Pod cho kiểu hút RDL có chỉ số điện trở là 0.6 Ohm và có dung tích là 3ml. Loại đầu này sẽ thích hợp để hút Pod với công suất từ 17W – 22W và có cơ chế châm tinh dầu tương tự như loại trên là châm ở bên hông đầu Pod.

Đầu Pod A1 hỗ trợ hút MTL

Nevoks Feelin A1 Pod Kit Blue

Có tận 4 đầu Pod A1 hỗ trợ kiểu hút MTL, chia ra làm 2 loại đầu với 2 mức điện trở là 0.8 Ohm và 1.2 Ohm. Có tận hai loại để lựa chọn với mỗi mức điện trở. Mức 0.8 Ohm có công suất hỗ trợ lý tưởng là 13W – 16W, với đầu Pod châm bên hông 3ml hoặc châm từ đỉnh với dung tích 2ml. Đầu Pod 1.2 Ohm tương thích với công suất 8W – 11w, đồng thời hỗ trợ hai kiểu châm và mức dung tích đầu Pod tương tự như loại 0.8 Ohm.

Đầu Pod A1 nào sẽ cập bến tại EZVape trong thời gian tới?

Do có một số khó khăn trong công đoạn vận chuyển nên hiện tại cửa hàng vẫn đang trong giai đoạn chờ nhà cung cấp giao sản phẩm đến cửa hàng. EZVape sẽ bật mí đến anh em sẽ có 2 trong số 6 đầu Pod được bán trong cửa hàng EZVape trong thời điểm sắp tới. Sẽ bao gồm hai loại cơ bản và dễ sử dụng là đầu Pod A1 hỗ trợ hút DTL và đầu Pod A1 hỗ trợ hút RDL. 

nevoks feelin a1

 

Hứa hẹn trong thời gian tới EZVape sẽ cố gắng nhập thêm nhiều sản phẩm đa dạng hơn để anh em có cơ hội trải nghiệm. Hãy theo dõi website của tụi mình để sắm ngay một đầu Pod A1 trong thời gian sớm nhất nhé.

Đầu Pod A1 – Hãy đón chờ trong thời gian sắp tới tại cửa hàng EZVape

EZVape là nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam, và trong thời gian không lâu nữa thôi thì sản phẩm đầu Pod dành cho thiết bị Nevoks Feelin A1 sẽ sớm có mặt trên kệ hàng của tụi mình. Do đó, trong khi chờ đợi sản phẩm ra mắt anh em có thể ghé website thường xuyên để cập nhật tin tức sản phẩm cũng như lựa chọn những sản phẩm ưng ý dành cho mình. 

 

Thật sự có đến vô vàn những dòng sản phẩm độc đáo tại cửa hàng EZVape. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.