Đầu Pod R One Pod là một dòng đầu Pod Relx khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Do đặc trưng là dòng sản phẩm mới đến từ thị trường nước ngoài, các dân chơi hầu như vẫn chưa hiểu biết nhiều về đầu Relx Romantic One cũng như chưa có cơ hội trải nghiệm qua đầu Relx Pod này.

Bài viết này nhằm mục đích giúp các dân chơi tìm hiểu thêm thông tin về đầu Pod Relx Zero này cũng như giới thiệu đến các vaper một vài dòng sản phẩm mang hương vị nước giải khát đến từ Romantic One. 

Đầu Pod Relx R One Pod – Câu chuyện về Romantic One

Vì sao lại mang tên Romantic One?

Romantic One chính là cái tên nói lên lý do mà dòng đầu Pod Relx này được sáng lập. Từ “Romantic” trong cái tên Romantic One có nghĩa là lãng mạn, đây cũng chính là từ để mô tả về lý do vì sao thương hiệu này được thành lập. Từ “One” có nghĩa là một, ý chỉ là độc nhất, có duy nhất trên thị trường nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu độc nhất từ cái nhìn, cho đến đặc điểm cũng như thiết kế của thương hiệu. 

Lý do thành lập nên thương hiệu Romantic One

Khi đề cập đến lý do thành lập thương hiệu, đây lại là một điểm thú vị của thương hiệu, chính là câu chuyện lãng mạng đằng sau đó. Vợ của nhà sáng lập Romantic One là một người thường có thói quen hút thuốc lá, để giúp vợ mình có thể cai thuốc lá hiệu quả thì nhà sáng lập đã quyết định tạo ra thương hiệu này cùng các dòng sản phẩm về vape để giúp vợ mình cai thuốc lá dễ dàng hơn.

Cái tên R One thực chất là viết tắt cho Romantic One, lý do là vì tất cả những gì nhà sáng lập làm ra là vì muốn giúp cho người duy nhất ông ấy đặt tình cảm sâu nặng.

Giới thiệu các đầu Pod Romantic One vị nước giải khát

Một trong những điểm mạnh của đầu Pod Relx R One đó là nó không chỉ tương thích với các dòng Relx Pod cụ thể hơn là Relx Zero, mà hương vị của R One lại có vị độc nhất hơn các nhãn hàng khác trên thị trường hiện nay, với số lượng hương vị nhiều vô số, sau đây EZVape sẽ giới thiệu đến bạn các hương vị nước giải khát đặc trưng của thương hiệu này

Đầu Pod Romantic One vị nước tăng lực 100Plus (Muối khoáng)

Đầu thay R One Pod

Với hương vị đặc trưng của dòng nước tăng lực 100Plus đình đám tù đất nước Malaysia, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà chân thực của muối khoáng cũng như vị the mát cực đã như đang uống một chai 100Plus.

Đầu Pod Romantic One vị nước tăng lực Red Bull (Bò húc)

 Đầu Relx Romantic One

Bò húc là một trong những sản phẩm nước tăng lực best seller trong những năm vừa qua, nay đã được tích hợp ở đầu Pod R One Pod của Relx Zero. Cảm nhận vị thơm ngon đến từ bò húc, đặc biệt vị the mát được gia tăng đến tối đa ở sản phẩm này mang lại cảm giác sảng khoái tột độ.

Đầu Pod Romantic One vị nước giải khát Coca Cola (Vị Cola)

đầu thay relx zero vị coca cola

Vị Coca Cola đã quá quen thuộc đối với các tín đồ vaper, với hương vị nồng đậm của Coca nhưng được giữ ở độ ngọt thanh hơn và không bị gắt cổ, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi vaping cùng đầu Relx R One Pod này.

EZVape – Điểm bán đầu Pod Romantic One chính hãng

Do đặc trưng là dòng đầu Pod Relx R One Pod mới ra mắt trên thị trường Việt Nam, hiện nay có khá ít cửa hàng cung cấp đầu Pod Relx Zero này, nhất là tại TP.Hồ Chí Minh. Nếu như bạn đang không biết phải mua sản phẩm ở đâu, đừng lo vì giờ đã có EZVape giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

EZVape chuyên cung cấp đầu Pod R One chính hãng cùng các dòng sản phẩm Relx Pod chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán các dòng Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng của EZVape tại khu vực quận 4 TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.