Đầu Pod Xlim V3 sẽ hỗ trợ những dòng OXVA Pod nào? Khám phá tại EZVape

OXVA Xlim V3 hay đầu Pod Xlim V3 đang là sản phẩm mới được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 8 năm 2023 vừa qua tại hầu hết các cửa hàng Vape store tại Việt Nam. Sản phẩm này không phải là thiết bị OXVA Pod mới mà là một đầu Pod mới chuyên dụng cho các thiết bị nhà OXVA, được thương hiệu này cải tiến, thêm thắt các chỉnh sửa quan trọng giúp cho vị ngon được đẩy lên một tầm cao mới.

Thiết bị mà đầu Pod OXVA Xlim V3 hỗ trợ sẽ khá đa dạng và đều là các sản phẩm Pod System nhà OXVA ra mắt trong khoảng thời gian 2022 và 2023 gần đây nên nếu như bạn đang sở hữu một trong số những sản phẩm trong thời điểm này, thì đây là dịp để nâng cấp vị ngon của vape lên một tầm cao mới.

Đầu Pod OXVA Xlim V3 và những thông tin tổng quan

Đầu Pod OXVA Xlim V3 là phiên bản nâng cấp và thiết kế đặc biệt cho các dòng sản phẩm OXVA Xlim như Xlim Pro, Xlim SE, OXVA Xlim 3rd Anniversary, Xlim SQ, và Xlim Pro để cung cấp hương vị tuyệt đỉnh với công nghệ X-treme và cảm giác mạnh mẽ ở cổ họng. Bạn có thể lựa chọn giữa ba đầu pod hương vị khác nhau: 0.4Ω, 0.6Ω và 0.8Ω để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình tương ứng với các mức công suất đốt khác nhau.

xlim v3

Mỗi hộp bao gồm 3 cái đầu pod để bạn có thể thay thế và sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, đầu Pod Xlim V3 đã được nâng cấp để chống rò rỉ và tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm Xlim của OXVA. Điều này giúp bạn có thể thay đổi giữa các loại hương vị khác nhau một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc độ tin cậy của sản phẩm. 

 

đầu pod

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng đầu pod Top-fill này không tương thích với dòng sản phẩm Xlim C của OXVA. Nếu bạn đang sử dụng Xlim C, hãy tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện thay thế phù hợp để đảm bảo hiệu quả và kết quả tốt nhất cho trải nghiệm vaping của bạn. Hãy cùng xem qua các mức điện trở đang có sẵn tại cửa hàng EZVape cũng như hiểu biết hơn về các thiết bị mà đầu Pod Xlim V3 hỗ trợ ngay phía dưới.

Đầu Pod OXVA Xlim V3 có bao nhiêu sự lựa chọn?

oxva pod

 

Cân nhắc về các thiết bị mà đầu Pod Xlim V3 hỗ trợ và các chỉ số điện trở cũng là điều quan trọng để vaper có thể lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Với đầu Pod OXVA Xlim V3, khá may mắn là sản phẩm vừa mới về hàng đợt đầu tiên tại cửa hàng EZVape nên có đầy đủ 3 sự lựa chọn dành cho tín đồ OXVA Pod bao gồm:

 

  • 0.4Ω (sử dụng tinh dầu vape Freebase Nicotine thấp)
  • 0.6Ω (sử dụng tinh dầu vape Freebase Nicotine thấp)
  • 0.8Ω (sử dụng tinh dầu vape Salt Nic Nicotine cao)

 

Còn về số lượng sản phẩm hỗ trợ, OXVA Xlim V3 đảm bảo hỗ trợ được các thiết bị mới nhất nhà OXVA Pod với một sự nâng cấp đáng kể trong chất lượng hương vị, lẫn độ dày của khói. Coil OCC của Xlim V3 sử dụng Mesh Coil, và gắn liền với đầu Pod nên mỗi lần thay thế bạn chỉ cần thay đầu Pod là đủ. Các sản phẩm mà đầu Pod OXVA Xlim V3 hỗ trợ có thể kể đến bao gồm:

 

  • OXVA Xlim SE
  • OXVA Xlim V2
  • OXVA Xlim V2 3rd Anniversary
  • OXVA Xlim SQ
  • OXVA Xlim Pro (Xlim V3)

Sở hữu ngay một đầu Pod Xlim V3 để làm mới trải nghiệm

Sản phẩm đầu Pod Xlim V3 nhà OXVA đã có mặt đầy đủ tại cửa hàng EZVape để tạo nên những cảm giác mới mẻ khi vaping, một hương vị hấp dẫn và quyến rũ mà bạn chưa từng cảm thấy ở các sản phẩm thế hệ trước. Với sự nâng cấp đáng kể về vị ngọt, độ đậm đà khi vaping lẫn độ dày của khói, cảm giác mượt mà ở cổ khi vaping sẽ là những ưu điểm mà bạn xứng đáng nhận được khi sở hữu đầu Pod mới này tại EZVape.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.