Đầu Relx được biết đến như một dạng đầu Pod để lắp và thay ở các thiết bị Relx Pod khi hút hết tinh dầu trong đầu. Đến với sự trở lại của thiết bị Relx Essential trong khoảng thời gian gần đây của năm 2022, tất nhiên EZVape cũng sẽ không quên mà giới thiệu đến anh em những hương vị thơm ngon đáng để trải nghiệm cùng với thiết bị này.

Trong số những hương vị bán chạy nhất tại cửa hàng của tụi mình, chúng ta hãy bắt đầu trước với hương vị cơ bản nhất nhưng lại dễ gây nghiện nhất chính là vị bạc hà. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về những hương vị này ở ba thương hiệu lần lượt là R One, Relx Pro và Iflex nhé.

Đầu Relx vị bạc hà – Những thương hiệu đầu Pod nào hỗ trợ thiết bị Relx Pod?

Tính đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều thương hiệu thuốc lá điện tử chuyên sản xuất các thiết bị Closed Pod cùng các đầu Pod để thay cho thiết bị mà họ sản xuất. Tuy nhiên, các thương hiệu lớn vẫn không thể bỏ qua được miếng mồi bổ béo đến từ thiết bị Relx khi ngày càng có nhiều thương hiệu đặt ra nỗ lực thiết kế cho đầu Pod của họ có thể lắp không chỉ cho thiết bị của mình sản xuất mà còn có thể lắp vào thiết bị Relx Pod.

đầu relx

Lý giải cho điều này là do thương hiệu Relx và các đầu Relx là người tiên phong đi đầu trong việc đưa thiết kế Closed Pod chống leak chống rỉ cực đỉnh đến với anh em Vaper, do đó thương hiệu này sớm nhận được sự ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi bởi các anh em Vaper không chỉ ở Việt Nam mà còn trải rộng ra toàn thế giới. Trong số các thương hiệu đầu Pod nổi bật hỗ trợ thiết bị Relx Pod có thể kể tên như Iflex, Bold Infinite, và mới đây nhất là R One hay Romantic One vô cùng đình đám và sáng tạo.

Đầu Relx vị bạc hà – Giới thiệu ba sản phẩm bán chạy năm 2022 tại EZVape

Ba thương hiệu lần lượt được gọi tên ngay sau đây sẽ là Đầu Pod thương hiệu R One (Romantic One), Relx Pro, và cuối cùng là ông lớn Iflex. Dù cả ba đều là vị bạc hà nhưng điểm khác biệt sẽ nằm ở phần công thức, do mỗi hãng sẽ có cách pha chế riêng biệt nên sẽ không hề có sự giống nhau khi sử dụng cả ba đầu Relx này.

R-ONE Pod Cool Mint

relx pod

R One Pod là một trong những tân binh mới nhất đến từ thương hiệu thuốc lá điện tử đình đám Romantic One. Có thể thấy sự sáng tạo về hương vị ở các đầu Pod R One, và cả công thức pha chế độc đáo của em nó cũng sẽ làm cho Vaper ngất ngây trên từng hơi hút. Hương vị bạc hà mát lạnh kèm một chút cảm giác ngọt dịu sẽ làm anh em cảm thấy the mát cả ngày, với mức Nicotine là 30mg dành cho ai mới tập hút Salt Nic.

 Relx Pro Peppermint 

IBe EmGCUqIdaZ gVs2XwgImoAGdDNeTy0mbMW KM UHrJJpedZ7ExlIAGuXwkneEfVG3aebyJmoPqTmWw2tsl5MbYSNUjofNOx4OLywW8kSu5zmwwVIVsVJzLXtrCgRjPjICz1neTjY7 u89WI6oFPwanA55KneZ1XVkdShTUON60kr4KgvBUY1CSb Wg

Bên cạnh việc đưa ra hương vị bạc hà truyền thống thì đến với đầu Pod Relx Pro anh em sẽ được thêm một chút hương vị thơm lừng của kẹo sing gum, tựa như đang nhai một phong kẹo Doublemint nhưng dưới dạng Vaping cùng tinh dầu trên thiết bị Relx Essential. Vị ngọt của em này tương đối dịu nhẹ cùng với đó là độ lạnh cũng được tinh chỉnh ở mức the mát không quá gắt. Mức Nicotine của em này tương đương 50mg.

Iflex Pod Menthol Breeze

KapEenztcrbfLXDDqP3O2lwQKx H317NNFTtQwWgYZhlxGd I9TU5YpORAJRIkpN0QPW2 iOzzlGzBPtl0KExmgOOftxPPvoJPLPxqmgLnx4E1K5MUj2gi14bqaSJ2w4pDcik303ni5iI5yHZty2mr1k2dKhTwWZZP2LPj MNoaVg84Wtp 5DV G3 hZUQ

Iflex là thương hiệu đầu Pod đi đầu chỉ đứng sau Relx khi cho ra mắt khá nhiều sản phẩm chuyên dụng cho Closed Pod và đặc biệt khá ưu ái thương hiệu Relx. Đến với hương vị bạc hà của Iflex, mức Nicotine em này sẽ là 35mg, cùng với hương vị bạc hà thơm lừng được đẩy lên cao nhất, vị lạnh và vị ngọt của em này sẽ tương đối dễ chịu và đậm đà.

Tổng kết

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm đầu Pod Iflex uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.