Daze EGGE là một sản phẩm Pod dùng 1 lần của công ty Daze, được ra mắt vào đầu năm 2022 vừa qua và đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đây là một sản phẩm độc đáo và đầy sáng tạo, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Daze EGGE là dòng Pod 200k bán cực kỳ chạy tại hệ thống cửa hàng EZVape kể từ thời điểm vừa mới ra mắt, cho đến nay đây vẫn là sản phẩm Pod dùng 1 lần được nhiều người lựa chọn dù đã có các sản phẩm mới được ra mắt về sau. Bài viết ngày hôm nay sẽ đi vào cập nhật các hương vị đang có sẵn tại cửa hàng EZVape nhé.

Daze EGGE và một số thông tin cơ bản

Daze EGGE là sản phẩm Pod dùng 1 lần được sản xuất bởi thương hiệu 7 Daze. Được thành lập vào đầu năm 2014, 7 Daze đã không ngừng cố gắng để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, giúp họ vươn lên thành một trong những hãng tinh dầu Vape chất lượng cao và được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ. Mặc dù đã cho ra mắt khá nhiều sản phẩm, Daze EGGE lại là dòng Pod dùng 1 lần được ưa chuộng nhất cho đến nay của thương hiệu này.

daze egge

Daze EGGE sẽ mang đến 3000 hơi hút cho người dùng, một con số dùng khá tốt trong khoảng từ 3 đến 4 ngày hay thậm chí kéo dài suốt 1 tuần nếu như bạn hút ít. Mức Nicotine em này cung cấp sẽ khoảng 5% Nicotine, một con số đủ để thỏa mãn những Vaper yêu thích độ đậm đà của Nicotine khi hút. Tiếp theo đó, sự đa dạng về hương vị của sản phẩm sẽ giúp Vaper dễ dàng thích nghi và làm quen vì đa số đều là các vị ngon từ trái cây, quen thuộc và dễ sử dụng.

Daze EGGE đang có bao nhiêu hương vị tại EZVape?

Nếu như xét về thời gian sản phẩm vừa mới ra mắt tại cửa hàng EZVape, con số hương vị mà Daze EGGE cung cấp lên đến hơn 16 hương vị, một con số cực khủng dành riêng cho một series Pod dùng 1 lần nhà 7 Daze vì trước đây khá ít sản phẩm cùng loại có được số lượng mùi hương nhiều đến như vậy. Do đó, khi ra mắt thì Daze EGGE ngay lập tức đã có thể ghi điểm với người dùng vì sự đa dạng trong hương vị để chọn lựa.

pod dùng 1 lần

Cho đến nay, vì độ hot của sản phẩm mà có nhiều mùi hương đã cháy hàng trên mọi mặt trận. Không riêng gì EZVape mà các Vape shop khác tại Việt Nam cũng đã cháy hàng hầu hết các mùi vị của Daze EGGE. Tuy nhiên, rất may mắn cho mọi người vì trong tháng 5 này tại EZVape đang có sẵn ba hương vị còn lại của series Pod dùng 1 lần này, với mức giá ưu đãi chỉ 200k thay vì 250k như trước đây. Ba hương vị có sẵn tại cửa hàng bao gồm:

 

  • Island Colada: Dứa Đào Dừa
  • OG Reds Iced: Táo Đỏ
  • White Gummi: Vị kẹo gum trái cây dứa

Daze EGGE Disposable OG Reds Iced

Tổng kết

Daze EGGE đem lại một sản phẩm với hương vị tuyệt đỉnh từ trái cây, thu gọn lại trong các thiết bị Pod dùng 1 lần tiện lợi và dễ sử dụng. Daze EGGE mặc dù gặp một chút giới hạn về số lượng hương vị có sẵn tại cửa hàng EZVape, thế nhưng anh em vẫn có thể sở hữu được 3 trong số các hương vị tuyệt đỉnh còn lại với mức giá cực kỳ là ưu đãi tại cửa hàng của tụi mình nhé.

Hãy đến ngay EZVape để được trải nghiệm các sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng, chính hãng và mức giá cực kỳ tốt tại cửa hàng của tụi mình nhé. EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.