Tiếp nối với series trước về các dòng tinh dầu Pod giá rẻ 15th Floor vị trái cây lạnh với đặc trưng là các dòng trái cây ngọt lịm được mix cùng với bạc hà. Nếu như ở các vị được đề cập trước đó tại EZVape là về dòng trái cây ngọt thì ở bài viết này, EZVape sẽ giới thiệu đến bạn các vị trái cây nhiệt đới pha chút vị chua và mát lạnh ở dòng tinh dầu hút Pod 15th Floor này.

Bên cạnh đó, EZVape sẽ giới thiệu lại khái niệm tinh dầu Salt Nic là gì cho các dân chơi nắm vững kiến thức hơn, bên cạnh đó tại cuối bài viết này sẽ được cung cấp thông tin về shop bán tinh dầu ngon cho Pod System uy tín tại Việt Nam, hãy đọc đến cuối bài viết để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

Tinh dầu Pod giá rẻ 15th Floor – Tinh dầu salt nic là gì

Khi nhắc đến tinh dầu Salt Nic, nhiều người thường đặt ra câu hỏi tinh dầu Salt Nic là gì? Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các loại thuốc lá điện tử ngày nay, nhờ công dụng giúp cho người bị nghiện thuốc lá có thể cai thuốc lá hoàn toàn. Công dụng này đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng sau các cuộc thử nghiệm, từ đó ngày càng có nhiều người tin dùng thuốc lá điện tử hơn thay cho thuốc lá truyền thống.

Tinh dầu chính là một trong những yếu tố mang lại sự thành công trên thị trường của thuốc lá điện tử. Nhờ có vị thơm ngon, tươi mát từ nhiều loại trái cây hay nhiều loại bánh khác nhau, tạo ra được sự khác biệt so với thuốc lá truyền thống về mặt hương thơm, và dễ hút. Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất Vape và Pod cũng đã chú trọng hơn trong việc tạo ra các dòng tinh dầu chất lượng cao như một cách thu hút người tiêu dùng sử dụng thuốc lá điện tử.

Tinh dầu được chia ra làm 2 loại là tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic. Tinh dầu Salt Nic được biết đến như một loại tinh dầu có Nicotine muối, với nồng độ Nicotine khá cao từ 30mg đến 50mg trong mỗi chai vape, nhờ vậy mà sản phẩm tinh dầu hút Pod này mang lại vị ngon chân thực trên từng lần hút.

Do có cấu tạo thành phần khá đặc biệt, nên dòng tinh dầu này chỉ có thể được hút ở các máy Pod System vì khả năng đốt hiệu quả, từ đó giúp bảo quản được vị ngon của tinh dầu, mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Hương vị các dòng tinh dầu 15th Floor vị trái cây nhiệt đới

Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây EZVape sẽ đi vào sâu hơn giới thiệu về các hương vị tinh dầu Pod lạnh vị trái cây nhiệt đới đến từ 15th Floor hiện đang được bày bán tại các shop tinh dầu Pod giá rẻ trên thị trường Việt Nam.

15th Floor Hawaii Guava Salt Nic 30ml (Vị ổi hồng ngọt ngào)

15th floor
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

Vị ổi không chỉ được ở chuộng ở các món nước mà nay đã được tích hợp ở dòng tinh dầu hút Pod 15th Floor. Nhờ vị ổi thơm lừng đặc trưng, dễ hút giúp cho 15th Floor được mệnh danh là dòng tinh dầu ngon cho Pod System năm 2022.

15th Floor Mint Salt Nic 30ml (Vị bạc hà mát lạnh)

15th floor mint 1
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

Vị bạc hà chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều dân chơi hệ khói. Ở 15th Floor, hương bạc hà được gia giảm ở mức vừa đủ, tạo nên vị thơm mát đặc trưng của bạc hà nhưng không bị quá the dẫn đến buốt cổ.

15th Floor Passion Fruit Salt Nic 30ml (Vị chnah dây cuốn hút)

15th passion fruit
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

Vị chanh dây với đặc trưng là vị chua nhè nhẹ cùng hương chanh dây thơm lừng được cô đọng lại trên từng giọt tinh dầu, tạo nên vị ngon đến từ trái cây miền nhiệt đới.

15th Floor Blood Orange Salt Nic 30ml (Vị cam thơm ngon)

15th Floor Blood Orange
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

Vị cam cũng được xem là một vị khá basic nhờ vào độ phổ biến của nó ở nhiều dòng sản phẩm tinh dầu ngon cho Pod System trước đó. Với hương cam được tinh chế thơm lừng cùng vị bạc hà sẽ mang lại vị mới lạ khi vaping.

15th Floor Triple Mango Salt Nic 30ml (Vị xoài chua mát)

15th triple mango
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

Bạn sẽ cảm nhận được vị chua đặc trưng của xoài cùng vị the mát của bạc hà, mang lại sự kết hợp độc đáo từ 15th Floor.

15th Floor Strawberry Ice Salt Nic 30ml (Vị dâu cuốn hút)

15th Floor Strawberry Ice
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

Vị dâu quốc dân ở 15th Floor mang vị chua nhẹ, cùng hương thơm dâu được nâng cấp mang lại mùi hương thơm lừng cùng vị bạc hà mát lạnh ở phần hậu vị.

Nhà cung cấp tinh dầu vị bánh béo chính hãng Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu 15th Floor, tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Tinh dầu Freebase, tinh dầu Salt Nic, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx cùng thiết bị Vape và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.