Digiflavor Digi-U là sự chào mừng đã để lại nhiều sự ấn tượng tại thị trường Việt Nam của thương hiệu Digiflavor đình đám trên thị trường quốc tế trong thời điểm từ năm 2022 vừa qua. Đến với cải tiến mới mẻ của lần này, Digiflavor Digi-U không chỉ có ngoại hình hấp dẫn mà còn được trang bị chức năng lỗ gió, một trong những bộ phận được xem là luôn xuất hiện ở những dòng Pod System thế hệ mới tiên tiến trên thị trường.

Chính vì vậy, đây là một dịp hay để anh em có thể trải nghiệm chức năng vô cùng mới lạ này với một em Pod không thể nào nhỏ gọn hơn đến từ nhà Digiflavor. Chúng ta sẽ cùng nhau đi vào làm rõ một số những điểm thú vị mà Airflow hay lỗ gió mang đến.

Digiflavor Digi-U – Lỗ gió (Airflow) có chức năng gì?

Lỗ gió Airflow được thêm vào bên trong thiết bị Vape như một chức năng giúp Vaper điều chỉnh lượng không khí, hay nói cách thông dụng là lượng gió đi vào bên trong thiết bị Pod System của mình. Tùy theo nhu cầu và thiết kế của từng loại máy mà Vaper có thể chỉnh cho lỗ gió bí hoặc thoáng thông qua công tắc ở trên thân máy. Tưởng chừng như chức năng này không có gì quan trọng nhưng lại thay đổi khá nhiều trải nghiệm của người dùng.

digiflavor digi-u

Đầu tiên, việc chỉnh cho lỗ gió bí hay thoáng khi sẽ tăng hoặc giảm lượng không khí đi vào bên trong máy, khi hút Juice như Juice Salt Nic chẳng hạn thì mức Nicotine nhiều khi quá cao sẽ dễ khiến anh em bị sặc khi hút. Để làm cho tinh dầu đỡ gắt hơn và hơi hút mượt mà hơn, anh em có thể điều chỉnh lỗ gió thoáng khí để làm nhẹ đi lượng Nicotine bên trong chai tinh dầu, từ đó giúp cho anh em dễ dàng hút loại Juice này hơn.

Digiflavor Digi-U – Lỗ gió của thiết bị sẽ được điều chỉnh như thế nào?

Thay thế những phần điều chỉnh phức tạp như xoay theo nhiều kiểu khác nhau, đối với dân chuyên thì điểm này sẽ khá lý tưởng vì họ sẽ biết cách để chỉnh sao cho lỗ gió thiết bị phù hợp với mình, nhưng với người dùng Vape chưa lâu thì công đoạn này sẽ khó hơn họ nghĩ.

lỗ gió

Để tối giản cho việc điều chỉnh không quá rườm rà ở Digiflavor Digi-U, nhà sản xuất đã quyết định thiết kế công tắc để vận hành lỗ gió Airflow của sản phẩm. Thay vì điều chỉnh núm vặn để tăng giảm thì chỉ với việc gạt công tắc xuống hoặc lên trên thân máy là Vaper đã có thể điều chỉnh được chế độ bí gió hay thoáng gió khi hút Vape cùng thiết bị nhà Digiflavor.

Digiflavor Digi-U sẽ có thông số kỹ thuật gì?

Tất nhiên khi đã giới thiệu về Airflow thì sẽ có kèm theo thiết bị cho anh em trải nghiệm, và trong bài viết này thì Digiflavor Digi-U là sản phẩm được EZVape gửi gắm trong lần giới thiệu này đến Vaper. Chỉ với thông tin về lỗ gió thôi thì chưa đủ để mô tả được hết những chức năng quan trọng mà thiết bị Pod System này có thể hỗ trợ người dùng. 

airflow

Do đó phần thông số kỹ thuật của thiết bị sẽ giúp Vaper hình dung được đây sẽ là thiết bị hút Juice Salt Nic hay Juice Freebase, hoặc hỗ trợ hút theo kiểu hút MTL hay DTL. Nếu như đang quan tâm về thiết bị anh em có thể tham khảo qua phần thông số được cung cấp ngay dưới đây như sau.

Thông số kỹ thuật

  • Dung lượng pin: 1000 mAh
  • Công suất đầu ra: 20W
  • Dung tích đầu pod: 2ML
  • Cổng sạc nhanh Type-C
  • Coil mặc định: 0.7Ω (16-19W) và 1.1Ω (9-12W)

Digiflavor Digi-U – Pod System nhỏ gọn kèm lỗ gió tiện lợi

Quả thật không chỉ có bề ngoài bắt mắt mà thiết bị Pod System nhà Digiflavor còn có thêm cả chức năng lỗ gió đời mới vô cùng tiện lợi, đây có thể xem xét là một sự lựa chọn đáng để anh em trải nghiệm thử trong thời điểm đầu năm 2023 này. 

Bên cạnh những sản phẩm Pod System đời mới kèm theo một mức giá ưu đãi tại cửa hàng, EZVape còn cung cấp đến người dùng vô vàn những loại sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là ba trong số vô vàn những dòng sản phẩm độc đáo tại cửa hàng EZVape.

Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.