Driptip là gì? Đây là một bộ phận mà ít Vaper chú ý nếu như là người mới bắt đầu hút Vape. Với đặc trưng là một loại phụ kiện Pod System được gắn ở trên đầu đốt của thiết bị Pod System. Mặc dù là một bộ phận có kích thước khá nhỏ gọn nhưng đây là một phụ kiện giúp ngăn cách giữa đầu Pod và máy, từ đó chịu trách nhiệm trong việc tạo nên độ ngon cho tinh dầu thông quá việc hóa hơi tinh dầu.

Driptip hiện là bộ phận có thể thay thế được và đang có sẵn hai loại là Driptip T9 và Driptip T8 tại cửa hàng EZVape. Tại bài viết này chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu khái niệm cũng như các đầu Driptip có sẵn tại EZVape đầu năm 2023 này nhé.

Driptip là gì? Khái niệm về loại phụ kiện Pod System đặc biệt

Câu hỏi đầu tiên và cũng là cơ bản nhất Vaper thường đặt cho phụ kiện Pod System này chính là Driptip là gì? Đây là một bộ phận có kích thước khá nhỏ gọn được lắp ở bộ phần đầu đốt của thiết bị Pod hay Vape. Driptip có cho mình số lượng đa dạng về kích cỡ, hình dáng cũng như chất liệu để phù hợp với các loại Pod nhất định. Mặc dù Driptip có vẻ như không quá nổi bật nhưng chính bộ phận này lại là nhân tố quan trọng tạo nên vị ngon của tinh dầu khi hút Vape.

driptip là gì

Trước khi có cho mình chất liệu tốt như bây giờ thì trước đây loại phụ kiện Pod System này chỉ có cấu tạo từ nhựa và chỉ được sử dụng một lần rồi bỏ. Dần dà nhu cầu của nhiều người về loại sản phẩm này ngày càng nhiều hơn, cũng như Vaper bắt đầu nhận ra hương vị mới lạ khi sử dụng Driptip kèm với Pod sẽ thú vị như thế nào. Giờ đây phụ kiện Pod System Driptip đã được làm lại với chất liệu cao cấp hơn đồng thời đem lại những trải nghiệm mà Vaper khó mà quên được.

Driptip và một số loại chất liệu Vaper thường thấy

Driptip là gì? Đây là bộ phận được cấu tạo thành nhiều loại chất liệu khác nhau mà trong đó, Vaper sẽ thấy được dạng nguyên bản nhất chính là nhựa. Nhựa tuy có giá thành rẻ nhưng lại có khả năng chịu nhiệt kém, chính vì vậy nên để đáp ứng nhu cầu hút công suất lớn của Vaper mà nhiều nhà sản xuất đã quyết định cải tiến sản phẩm thành một số dạng chất liệu mới lạ hơn để đáp ứng nhu cầu của dân chơi, và dưới đây sẽ là một số ví dụ điển hình về chất liệu của Driptip.

Driptip chất liệu kim loại

Vật liệu kim loại là một dạng khá phổ biến và thường thấy ở phụ kiện Pod System này khi có cấu tạo từ thép không gỉ hay nhôm với giá thành rẻ và độ bền khá tốt. Không chỉ cải thiện về ngoại hình mà khả năng chịu nhiệt của bộ phận này khá tốt vì đây cũng là bộ phận được đốt nóng liên tục. Thi thoảng một số loại Driptip chất liệu kim loại có thể ảnh hưởng đến vị của Juice nhưng điều này thường ít xảy ra.

Driptip chất liệu thủy tinh

Thủy tinh là một dạng chất liệu có thể được thiết kế thành nhiều kiểu dáng đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao. Cải thiện hơn so với kim loại là khả năng chịu nhiệt tốt và không ảnh hưởng đến vị của tinh dầu. Tuy nhiên Vaper cần lưu ý rằng Driptip thủy tinh có giá thành khá cao và thường dễ vỡ nếu anh em không cẩn thận. Hai loại Driptip T8 và Driptip T9 được cấu tạo từ thủy tinh và đang có sẵn tại cửa hàng EZVape.

Driptip đang có bao nhiêu loại tại cửa hàng EZVape?

Sau khi đã trả lời xong câu hỏi Driptip là gì? Dưới đây là hai loại Driptip T8 và Driptip T9 hiện đang có sẵn tại cửa hàng EZVape. Anh em có thể xem qua hình ảnh mô tả và nhấn vào đường link ở trên mỗi hình ảnh để đến trang mua sắm của EZVape nhé.

Driptip T8 Clear 510

driptip t8

Driptip T9 Clear 510

vpjOdSlskprVX8AvPZ28BGJZgigwpOc7Lhk5IRnHuDOcA6gdOJAtHSk3wltwahutPHIbojOz5SOS6tt7eaFQS

Driptip và các phụ kiện Pod System chính hãng tại Việt Nam

EZVape hiện đang là nhà cung cấp chính hãng của thiết bị tại thị trường Việt Nam, cửa hàng hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.