Frozen Fruity là dòng Juice Pod đến từ Mỹ, với đặc trưng là các hương vị trái cây lạnh mang vị ngon khó cưỡng. Một trong những loại Nicotine được ưa chuộng nhất ở dòng Juice Pod này chính là các loại Juice 30ni, với mức Nicotine nồng đậm, tạo cảm giác chân thực với hương vị thơm ngon khi vaping. Hôm nay, EZVape sẽ gửi đến bạn các thông tin liên quan đến dòng tinh dầu Salt Nic 30 mg này, cùng với 3 hương vị trái cây lạnh được nhiều đánh giá tích cực từ các anh em vaper.

Frozen Fruity – Tinh dầu Mỹ là gì?

Tinh dầu Vape hay Juice Pod là sản phẩm đóng vai trò quan trọng của các loại thiết bị thuốc lá điện tử Vape và Pod System. Nguyên nhân là do tinh dầu Juice Pod sẽ là thành phần mang lại hương vị khi hút thuốc lá điện tử, đồng thời giúp người hút thuốc lá truyền thống có thể thực hiện việc cai thuốc lá một cách dễ dàng hơn.

Tinh dầu Juice Pod Mỹ là các dòng sản phẩm Juice đến từ đất nước Mỹ. Trong quá trình sản xuất loại tinh dầu này, các khâu sản xuất, đóng gói và chuẩn bị đều được qua nhiều bước kiểm duyệt nghiêm ngặt, nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng cao trước khi đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, để đảm bảo được độ ngon của tinh dầu thì hàm lượng VG và PG phải được cân bằng ở các tỷ lệ phù hợp, điều này cũng được cân bằng trong dòng tinh dầu Pod Mỹ.

Nhờ có vị ngon khó cưỡng, chất lượng được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, nhờ vậy mà khi vaping cùng các loại thiết bị Pod System và Vape, dòng Juice Pod Mỹ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đầu Pod, cũng như thân máy của thiết bị, từ đó giúp các dân chơi vừa có trải nghiệm vaping tuyệt vời, vừa tiết kiệm được kha khá chi phí. Tinh dầu Juice Mỹ với các loại Salt Nic 30 mg và 50 mg tương thích được với nhiều loại đầu đốt như RDTA, RTA, RDA, Mesh Coil.

Frozen Fruity – 3 hương vị tinh dầu Salt Nic 30 mg hấp dẫn

Frozen Fruity với đặc trưng là dòng tinh dầu Salt Nic 30 mg với mức Nicotine là 30mg, đây được xem là một mức Nicotine khá cao và phù hợp với các anh em có thói quen hút Nicotine cao. Một nét đặc trưng mang lại sự độc đáo của Frozen Fruity là sẽ tập trung nhiều vào các sản phẩm tinh dầu đơn vị hơn là mix nhiều vị, tạo nên vị ngon nguyên bản từ trái cây.

Frozen Fruity Iced Mystical Blue Salt Nic 30ml – Vị việt quất

frozen fruity

Dòng Juice 30ni này của Frozen Fruity sẽ mang vị đặc trưng của việt quất. Vị chua nhẹ của việt quất hòa quyện cùng hương vị mát lạnh của bạc hà tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng khi hút.

Frozen Fruity Iced Sweet Mango Salt Nic 30ml – Vị xoài chín

Frozen Fruity Iced Sweet Mango Salt Nic

Mang đến hương vị xoài chín ngọt lịm, bạn sẽ cảm nhận được vị xoài sống động hòa quyện cùng vị bạc hà the mát, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt và vị the.

Frozen Fruity Iced Mango Madness Salt Nic 30ml – Vị xoài đào mix dứa

juice pod

Xoài, đào và dứa là 3 hương vị trái cây đặc trưng đến từ miền nhiệt đới, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của cả 3 loại trái cây, vị thơm ngon của xoài, của đào, của dứa kết hợp với vị the mát của bạc hà.

Frozen Fruity chính hãng tại Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Frozen Fruity uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.