Độ hot của các dòng tinh dầu Vape béo vẫn chưa hết hạ nhiệt trong thị trường thuốc lá điện tử ngày nay. Với đặc trưng là vị béo ngậy khó cưỡng, cùng nồng độ Nicotine đậm đà. Các dân chơi vaper không chỉ được tận hưởng vị thơm ngon của tinh dầu Salt Nic. Mà còn giúp cho việc cai thuốc lá tại nhà trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ đi vào phân tích các dòng tinh dầu Vape béo. Gồm Barista Caramel Macchiato, Circle Moon và Mylk Caramel Almond. Bài viết cũng sẽ cung cấp đến bạn kiến thức khái quát về các loại tinh dầu Vape béo. Bên cạnh đó là nơi bán tinh dầu Salt Nic giá rẻ cũng sẽ được bật mí tại đây.

Tinh dầu vape béo – Giới thiệu chung

Sự phát triển của công nghệ đi đôi với sự đi lên của chất lượng sản phẩm. Và tất nhiên ngành thuốc lá điện tử cũng đã có những cải tiến đáng kể về các loại thiết bị cũng như các loại tinh dầu để vaping. Về các vị tinh dầu, chắc hẳn những người dùng thuốc lá điện tử lâu năm đã quá quen thuộc với các loại tinh dầu vị trái cây. Ví dụ như vị dâu, vị xoài, vị đào hoặc vị chuối. Nhiều người khi hút Pod System hay hút Vape đều sẽ ưa chuộng các loại tinh dầu trái cây hơn là các loại tinh dầu khác.

Tuy nhiên, dần dà nhiều dân chơi sẽ mong muốn trải nghiệm nhiều mùi hương mới mẻ hơn là vị trái cây quen thuộc. Và cũng từ đó mà hương vị tinh dầu Vape béo ra đời. Để chiều lòng các dân chơi, mang lại trải nghiệm vaping chân thật trên từng giọt tinh dầu.

Vậy tinh dầu béo là gì?

Tinh dầu Vape béo đúng như tên gọi là một loại tinh dầu sử dụng cho các thiết bị thuốc lá điện tử. Mang hương vị béo ngậy cùng vị ngọt ngào đậm đà cho người hút. Mức độ Nicotine trong các dòng này cũng khá nồng đậm, dao động trong khoảng 30 đến 50mg. Phổ biến nhất là các dòng tinh dầu Salt Nic đặc trưng vị béo. Các hương liệu được sử dụng trong sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng. Không chứa các chất độc hại như thuốc lá mà chủ yếu là PG và VG. Nếu như bạn đang cảm thấy chán với vị trái cây ở các dòng tinh dầu thông thường. Bạn có thể lựa chọn tinh dầu Vape béo để đổi gió cũng như trải nghiệm thử qua tinh hoa vaping đến từ vị béo.

Giới thiệu 3 dòng tinh dầu Vape béo đáng mua tháng 7 năm nay

Hiện nay trên thị trường thuốc lá điện tử đang bán rất đa dạng các loại tinh dầu Salt Nic giá rẻ. Điều này đôi khi có thể khiến cho các dân chơi khó lòng mà lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Sau đây EZVape sẽ giới thiệu 3 dòng tinh dầu Vape béo. Gồm Barista Caramel Macchiato, Circle Moon, Mylk Caramel Almond cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Barista Caramel Macchiato Salt Nic 30ml

Tinh dầu Barista Caramel Macchiat

Barista Caramel Macchiato Salt Nic 30ml là dòng tinh dầu chuyên dụng cho các thiết bị Pod System. Với mức Nicotine là 30 và 50mg cho bạn tự do lựa chọn. Hương vị đặc trưng mà dòng sản phẩm này mang đến chính là vị béo từ cafe và caramel. Bạn sẽ cảm nhận được độ ngọt cùng độ béo trên mỗi lần vaping cùng dòng tinh dầu Salt Nic này.

Circle Moon Salt Nic 30ml

tinh dầu Circle Moon

Circle Moon Salt Nic 30ml là dòng sản phẩm tinh dầu vape béo đến từ Circle. Thay vì vaping cùng vị trái cây đặc trưng. Nay đã được mix với sữa chua tạo nên vị dâu yogurt thơm lừng và béo ngậy.

Mylk Caramel Almond Salt Nic 30ml

tinh dầu Mylk Caramel Almond

Mylk Caramel Almond Salt Nic 30ml mang đến sự kết hợp giữa vị caramel thơm lừng cùng vị ngon béo ngậy đến từ hạnh nhân. Đây được xem như sự kết hợp mang lại sự bùng nổ từ vị béo. Tạo cảm giác cuốn hút khi vaping cùng Mylk Caramel Almond.

Địa chỉ bán tinh dầu Salt Nic giá rẻ

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Barista Caramel Macchiato, Circle Moon, Mylk Caramel Almond chính hãng tại Việt Nam, hỗ trợ giao hàng khắp mọi tỉnh thành. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.