Karma Vape được biết đến như là một trong những series tinh dầu cho thiết bị Vape và Pod System đến từ nhãn hàng Sugoi Vapor đình đám trên thị trường Mỹ. Sản phẩm tinh dầu Karma vừa được cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, tuy nhiên đã tạo được cho mình cơn sốt nhờ sở hữu cả 2 dòng tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic ngon, bắt vị.

Tại bài viết này, EZVape sẽ giới thiệu đến bạn đặc điểm của các loại tinh dầu Pod System chuyên dụng trong series Karma Vape đến từ Sugoi Vapor nhé. EZVape sẽ giới thiệu cho bạn khái quát về đặc điểm của dòng tinh dầu Salt Nic ngon cũng như đi vào giới thiệu mùi hương đặc trưng của 3 hương vị tinh dầu Pod System của Karma Vape.

Tinh dầu Karma Vape – Tinh dầu Salt Nic ngon sẽ mang những đặc điểm gì?

Tinh dầu Salt Nic là loại tinh dầu phổ biến và quen thuộc với các tín đồ lâu năm của các sản phẩm thuốc lá điện tử, cụ thể hơn là các dân chơi Pod System lâu năm. Tinh dầu Salt Nic ngon sẽ sở hữu cho mình mức Nicotine cao, từ đó cho phép người dùng hút được nhiều Nicotine hơn, tạo cảm giác như đang hút một điếu thuốc lá truyền thống. Chính vì vậy, khi hút tinh dầu Salt Nic ngon, người dùng sẽ cảm nhận được hương vị tốt hơn khi vaping cùng tinh dầu Salt Nic.

Khi vaping cùng tinh dầu Salt Nic, loại tinh dầu này sẽ giúp người dùng có thể vaping được nhiều Nicotine hơn, từ đó mà hơi hút mỗi lần vaping sẽ dài hơn bình thường. Chính vì vậy, đối với những người đã quen thuộc với mức Nicotine cao ở các sản phẩm thuốc lá truyền thống, đây là loại tinh dầu phù hợp vì mang lại hương vị không thua kém. Các dân chơi lâu năm cũng sẽ rất ưa chuộng loại tinh dầu Salt Nic, nhờ việc cung cấp Nicotine ở nồng độ cao nhưng không bị khé cổ khi hút.

Chính vì mang nồng độ Nicotine cao, bạn nên lưu ý để hút được tinh dầu Salt Nic ngon, công suất đốt của thiết bị Pod System tốt nhất nên nằm ở mức thấp, cụ thể là từ 20W trở xuống, vì khi vaping tại mức công suất này, vị ngon cùng Nicotine sẽ không bị làm loãng quá nhiều, làm nhạt đi hương vị vốn có của tinh dầu Salt Nic, mang lại trải nghiệm không đủ thỏa mãn người dùng.

Sugor Vapor – Giới thiệu dòng tinh dầu Freebase Mỹ Karma Vape

Karma Vape sẽ cung cấp các dòng tinh dầu hương vị trái cây lạnh, gồm 2 dòng là Salt Nic và Freebase tương ứng với 2 loại thiết bị Vape và Pod System. Tại bài viết này, EZVape sẽ giới thiệu đến bạn 3 dòng tinh dầu Salt Nic ngon của Karma Vape, bao gồm: Karma Bad Karma, Karma Good Karma và Karma Yin.

Karma Bad Karma Salt Nic 30ml

karma vape

Karma Bad Karma Salt Nic 30ml là dòng tinh dầu thuộc series Karma đình đám của hãng Sugor Vapor nổi tiếng. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon từ xoài kết hợp cùng vị chua đặc trưng của mâm xôi kèm cảm giác the mát, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua và vị ngọt.

Karma Good Karma Salt Nic 30ml

sugoi vapor

Sản phẩm thuộc series Karma đến từ hãng Sugoi Vapor đang thịnh hành trên thị trường thuốc lá điện tử. Karma Good Karma Salt Nic 30ml mang hương vị từ những trái đào chín mọng, ngọt lịm cùng vị chua của dâu tây, tạo nên sự kết hợp chua ngọt và mát lạnh từ 2 loại trái cây nhiệt đới.

Karma Yin Salt Nic 30ml

tinh dầu Salt Nic ngon Karma

Đây là dòng tinh dầu Salt Nic ngon đến từ Sugoi Vapor, mang hương vị độc đáo mới lạ từ dâu tây cùng các loại quả mọng, kết hợp lại tạo nên một vị chua đặc trưng cùng vị the mát, tạo cảm giác thu hút từ những lần đầu vaping cùng dòng tinh dầu này.

Nhà cung cấp tinh dầu Karma Vape của Sugoi Vapor uy tín

Hiện nay xuất hiện các trường hợp tinh dầu giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy, ngoài việc tìm ra loại tinh dầu Salt Nic ngon phù hợp với sở thích của mình, bạn cũng cần phải tìm được điểm bán uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Karma Vape của Sugoi Vapor chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.