Gold Leaf và Old Smuggler chắc hẳn là cái tên không mấy xa lạ khi nhắc đến các sản phẩm tinh dầu Salt Nic nổi bật. Tuy trên thị trường thuốc lá điện tử tại Việt Nam trong thời gian gần đây vẫn thường cho ra mắt nhiều loại tinh dầu Salt Nic với nhiều hương vị hấp dẫn và bắt mắt hơn các dòng cũ, tuy nhiên vẫn sẽ không thay thế được vị ngon lấy cảm hứng từ xì gà đến từ Gold Leaf và Old Smuggler.

Tại bài viết này, EZVape sẽ đưa ra cho các bạn thông tin về tinh dầu Gold Leaf Royal Oak và Gold Leaf Emericano cùng thông tin so sánh hương vị với Old Smuggler để tìm ra điểm khác biệt.

Gold Leaf – Giới thiệu hương vị tinh dầu Salt Nic xì gà béo

Thương hiệu tinh dầu Gold Leaf là một trong số các hãng sản xuất tinh dầu thơm ngon bậc nhất tại California, Hoa Kỳ. Gold Leaf đề ra một slogan cũng như định hướng được cho sự phát triển của mình là “Tiêu chuẩn vàng cho sự táo bạo”, mang lại một cái gì đó rất riêng ở dòng tinh dầu Salt Nic này.

Gold Leaf khi được nhắc đến thì người ta sẽ nghĩ ngay về một hương vị tinh dầu Salt Nic xì gà pha được kết hợp chung với 1 loại hương vị khác. Điểm độc đáo mà Gold Leaf mang lại chính là vị xì gà mùi đất thơm ngon, được chắt lọc từ những loại nguyên liệu tốt nhất trên thị trường nhằm mang lại hương vị tinh dầu thơm ngon nhất.

Hương vị đặc trưng của Gold Leaf Royal Oak và Gold Leaf Emericano sắp được giới thiệu ở dưới là vị thơm ngon đến từ xì gà kết hợp cùng hương vị béo ngậy của chuối, hay hương thơm của cà phê. Vị của dòng này sẽ hướng đến vị béo của trái cây và cà phê, kết hợp với vị xì gà đem lại một làn gió mới thơm ngon. Hai dòng này sẽ có mức Nicotine tương ứng là 30 mg và 50 mg cho anh em lựa chọn.

Old Smuggler – Giới thiệu hương vị tinh dầu Salt Nic xì gà mix trái cây béo

Old Smuggler là dòng tinh dầu Salt Nic chất lượng cao đến từ Nga, được chắt lọc từ những nguyên liệu hảo hạng, giữ được hương thơm nguyên bản từ xì gà trong một chai tinh dầu thuốc lá điện tử, mang lại cảm giác sảng khoái, thỏa mãn nhất có thể khi vaping.

Old Smuggler sẽ thiên về hương xì gà kết hợp với vị béo đến từ các loại trái cây nhiệt đới, điều đặc biệt là hãng này sẽ hướng đến một vị nhiều hơn là mix các vị khác nhau lại với nhau, tạo ra một hương vị đậm đà dễ nhận biết từ những hơi hút đầu tiên. Sản phẩm sẽ có hai mức Nicotine là 30 mg và 50 mg cho anh em dễ dàng lựa chọn.

Giới thiệu 3 dòng tinh dầu Vape béo đáng mua tháng 7 năm nay

Gold Leaf Royal Oak 30ml

gold leaf royal oak

Gold Leaf Royal Oak mang đến hương vị xì gà đặc trưng của Gold Leaf, đặc biệt hơn là vị chuối béo được mix kèm theo mang lại cảm giác mới lạ khi vaping cùng dòng tinh dầu Salt Nic này.

Gold Leaf Emericano 30ml

gold leaf emericano

Gold Leaf Emericano mang đến phần vị nền là xì gà thơm ngon đặc trưng, kết hợp với vị cà phê thơm ngon khó cưỡng, bạn sẽ cảm nhận được xuyên suốt hương vị nồng nàn của xì gà và cà phê khắp khoang miệng mỗi lần hút.

Old Smuggler Baked Apple Tobacco Salt Nic 30ml

old smuggler

Old Smuggler dòng này sẽ mang lại vị béo ngậy từ bánh táo và xì gà, hương thơm sẽ có phần nồng đậm đi kèm với hương vị rõ rệt trên từng lần hút, phần hậu vị sẽ có chút the mát đến từ bạc hà.

Old Smuggler Cherry Tobacco Salt Nic 30ml

tinh dầu salt nic old smuggler

Tiếp nối vị bánh táo là hương vị thơm ngon đến từ cherry. Hút một hơi sẽ cảm nhận được vị thuốc lá và cherry thơm lừng có chút béo ngậy, tiếp đến là phần hậu vị bạc hà the mát mang lại sự bùng nổ đến từ trái cây nhiệt đới.

Gold Leaf và Old Smuggler mua tại đâu?

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam, bao gồm cả Gold Leaf và Old Smuggler. Bên cạnh đó, EZVape hỗ trợ giao hàng khắp mọi tỉnh thành. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.