Hút vape bị nhạt phải làm gì? Tìm hiểu ngay cùng EZVape nhé

Vape hay thuốc lá điện tử chính là một trong những sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống trong những năm gần đây nhờ vào sự tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị nào khác, vape vẫn có thể xảy ra một số vấn đề kỹ thuật khiến cho trải nghiệm hút vape bị nhạt nhẽo và không thỏa mãn.

Vậy vấn đề nằm ở thiết bị Pod System hay chai Juice vape của bạn? Bài viết này sẽ đi vào sâu để tìm hiểu nguyên nhân vì sao hút vape bị nhạt và đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề này. Nếu như bạn là một vaper mới chập chững bắt đầu sử dụng sản phẩm, vậy thì đây sẽ là bài viết phù hợp giúp cho bạn nắm bắt rõ hơn về sản phẩm.

Hút vape bị nhạt đến từ nguyên nhân nào?

hút vape bị nhạt

Coil bị hỏng hay hết hạn sử dụng

Một trong những nguyên nhân thường gặp là Coil bị cháy quá nhanh, khiến cho hương vị trong vape bị thay đổi và trở nên nhạt nhẽo. Việc này xảy ra là do bạn đã sử dụng Coil quá lâu và chưa thay, dẫn đến việc độ bền của bộ phận này bị giảm đi khá nhiều và không thể hoạt động như ban đầu sau một thời gian dài sử dụng. Khi Coil bị cháy, thường cần thay thế ngay lập tức để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Tăng công suất quá cao

Một lỗi có thể gây ra cảnh hút vape nhạt là tăng công suất quá cao, việc này sẽ khiến cho đầu đốt hoạt động quá sức dẫn đến việc tinh dầu sẽ bị cháy khét, là nguyên nhân chính dẫn đến việc giảm đi chất lượng của hơi hút. Khi công suất được điều chỉnh quá cao, Juice vape có thể bị bay hơi quá nhanh trong quá trình đốt và từ đó dẫn đến hiện tượng hương vị nhạt không thơm ngon như mọi khi..

Cặn bẩn bám lại ở đầu Pod

pod system

Cuối cùng, một thành phần khác có thể dẫn đến hút vape nhạt là các cặn bẩn bám lại ở Coil hay đầu Pod, cũng như bị tồn đọng các cặn từ các chai Juice vape trước đó. Các thiết bị vape cần phải được vệ sinh thường xuyên, để tránh việc các tàn dư của những chai Juice vape cũ bám lại trong đầu Pod bị hòa lẫn với Juice mới khiến cho hương vị không thơm ngon.

Các biện pháp giúp giải quyết tình trạng hút vape bị nhạt

  • 1. Thay thế Coil: Khi cảm nhận hương vị vape bị nhạt, bạn nên kiểm tra Coil của mình. Nếu Coil đã bị hư hỏng, hãy thay thế nó ngay lập tức. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Coil mới, giúp tăng cường hương vị và tránh biến đổi không mong muốn.

 

  • 2. Kiểm tra hệ thống luồng khí: Kiểm tra hệ thống luồng khí trên thiết bị Pod System của bạn. Hãy chắc chắn rằng đường đi của luồng khí không bị tắc và được điều chỉnh một cách đúng đắn. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ tạo ra đủ luồng khí để hấp thụ hương vị của chai Juice vape một cách trọn vẹn.

 

  • 3. Điều chỉnh công suất: Nếu hương vị vape vẫn còn nhạt sau khi bạn đã kiểm tra Coil và hệ thống luồng khí, hãy điều chỉnh công suất thiết bị vape của bạn. Tăng công suất một chút có thể cung cấp thêm nhiệt lượng cho Coil để sản xuất hưởng vị tốt hơn.

 

  • 4. Vệ sinh thiết bị Pod System: Để tránh cho việc hương vị nhạt, hãy thường xuyên thực hiện việc vệ sinh cho thiết bị vape hay Pod của bạn. Chùi sạch bên trong và bên ngoài thiết bị, bao gồm cả Coil và đầu Pod. Đảm bảo rằng không còn tàn dư từ Juice vape cũ, điều này giúp bạn đạt được hương vị tốt nhất khi vaping.

Tổng kết

Hút vape là một sở thích phổ biến hiện nay, nhưng cũng có thể gặp một số vấn đề kỹ thuật. Với việc tìm hiểu nguyên nhân vì sao hút vape bị nhạt và áp dụng các giải pháp trên, bạn có thể đảm bảo rằng kinh nghiệm hút vape của mình luôn tuyệt vời và trọn vẹn hương vị. Hãy luôn kiểm tra và vệ sinh thiết bị vape của bạn để đảm bảo mọi lần hút vape đều mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối. Đây chính là thông điệp mà bài viết ngày hôm nay EZVape muốn gửi đến bạn.

 

EZVape là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.