Into The Wild là sản phẩm tinh dầu Salt Nic hay Juice Salt Nic được biết đến như một chai tinh dầu mix nhiều vị khác nhau. Đến với tinh dầu Vape Into The Wild, bạn không chỉ cảm nhận được hương vị the mát, vị mà chắc chắn, hầu như chai tinh dầu nào cũng có, mà còn được tận hưởng sự bùng nổ của vị giác đến từ ba vị trái cây mix lại với nhau trong từng chai tinh dầu.

Đối với những tín đồ thuốc lá điện tử Vape đang tìm kiếm một sự mới mẻ về hương vị, cũng như đang muốn đổi gió thì có thể thử trải nghiệm qua sản phẩm này. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin mà bạn cần biết về tinh dầu Into The Wild.

Into The Wild – 3 vị có gì mới hơn là 1 vị?

Chắc hẳn khi hút các dòng tinh dầu Salt Nic hay Freebase, bạn thường sẽ lựa chọn các chai tinh dầu có một vị riêng lẻ, bởi dễ hút cũng như bạn muốn bắt đầu trải nghiệm vaping một cách chậm rãi, từ từ cảm nhận hương vị tinh tế đến từ từng hương trái cây, hương bánh hay bất kỳ mùi hương nào một cách đơn lẻ trước.

Sau đó, dần dà bạn sẽ cảm thấy đã quá quen với hương vị này thì sẽ mong muốn tìm kiếm một hương vị nào đó mới mẻ hơn. Và cũng từ đó, các dòng Juice Salt Nic và Freebase với 2 hoặc 3 hương vị mix được ra đời như một cách để đáp ứng các nhu cầu mới của dân chơi.

Việc sở hữu cho mình 3 hương vị không khiến cho tinh dầu Salt Nic Into The Wild trở nên bị nhạt vị hay bị rối loạn hương vị do có quá nhiều hương vị pha trộn trong một chai tinh dầu, mà trái lại sẽ giúp cho chai tinh dầu Vape này có thêm chút màu sắc, thêm chút gia vị mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho anh em vaper. Vì vậy, nếu như bạn vẫn còn đang ngần ngại hay cân nhắc sản phẩm thì sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu về 3 trong số nhiều hương vị mà tinh dầu Vape Into The Wild đang cung cấp trên thị trường.

Into The Wild – Thông tin chung

Trước khi đi đến giới thiệu ba hương vị của Into The Wild, EZVape muốn gửi đến bạn thông tin về đặc điểm chung mà chai tinh dầu Salt Nic nào của dòng này đều sở hữu. Đầu tiên, Into The Wild là Juice Salt Nic, chính vì vậy sẽ có nồng độ Nicotine cao, gồm hai mức là 30mg và 50mg cho bạn lựa chọn. Tiếp đến, chai tinh dầu Vape này sẽ có kết cấu tương đối đặc sệt, vì vậy mà sẽ chỉ phù hợp với các dòng thiết bị Pod System có công suất đốt thấp để bảo toàn được hương vị.

Into The Wild – Giới thiệu hương vị

Into The Wild Magnolias Salt Nic 30ml – Dứa, cam và ổi lạnh

into the wild

Into The Wild Magnolias mang lại vị thơm lừng của dứa, một chút vị chua nhẹ đến từ cam và cuối cùng là vị ổi the mát ở phần hậu vị, tạo cảm giác sảng khoái trên từng lần vaping cùng em Juice Salt Nic này.

Into The Wild Poinciana Salt Nic 30ml – Dâu, mâm xôi và việt quất lạnh

tinh dầu salt nic

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị chua nhè nhẹ nhưng không kém phần thơm lừng của dâu và việt quất, tiếp đến là một vị ngọt thoảng qua đến từ trái mâm xôi, tạo nên sự kết hợp độc đáo từ các loại quả mọng.

Into The Wild Kunzea Salt Nic 30ml – Vị kem dứa mát lạnh

juice salt nic

Đây là một trong số ít các vị đơn của Into The Wild, mang hương vị dứa thơm lừng ngay từ những hơi đầu tiên, tiếp đó là vị mát lạnh bạc hà tạo nên cái tên kem dứa lạnh của sản phẩm.

Tinh dầu Salt Nic Into The Wild tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Into The Wild uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.