Juice Calm Down là một loại Juice khá tối giản về hương vị và đặc biệt dành cho những Vaper yêu thích sự đơn điệu. Đối với những người thích hút Vape vì hương vị the mát của tinh dầu thì Juice bạc hà là một lựa chọn được đông đảo anh em lựa chọn vì mang lại hương vị mát lạnh của bạc hà nguyên chất không pha kèm với hương vị nào khác.

Cảm nhận một chút hương vị ngọt nhẹ kèm cảm giác the lạnh ở đầu lưỡi sẽ tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ khi hút Vape. Juice Calm Down cung cấp đến Vaper hai sự lựa chọn gồm Juice Freebase và Juice Salt Nic hương vị bạc hà, và sau đây ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hương vị của loại tinh dầu này ở ngay dưới đây nhé.

Juice Calm Down – Hương vị Juice bạc hà thì có gì đặc biệt?

Chắc hẳn nhiều anh em sẽ thắc mắc rằng chỉ có vị bạc hà thôi thì làm sao có thể thu hút được Vaper sử dụng nhiều đến như vậy? Thật ra Juice Calm Down mang đến cho Vaper nhiều trải nghiệm thú vị hơn là cái tên mà dòng Juice bạc hà này mang lại. Đầu tiên, cảm giác the mát chính là sự ghi điểm mạnh mẽ của Juice Calm Down khi mang lại một hương vị bạc hà được đẩy đến cực độ tạo nên sự the mát vô cùng lạnh và mát mẻ trên từng hơi hút.

Điểm thứ hai là dù có vị bạc hà cực lạnh nhưng khi hút sẽ cho ra hơi hút cực kỳ mượt mà và không bị khé cổ hay bị gắt cổ. Nhờ vào công thức nên hương vị của sản phẩm luôn được giữ ở mức cân bằng tạo nên vị ngon khó cưỡng cho người hút. Hai dòng sản phẩm chủ đạo mà Juice Calm Down mang lại là Winter Fresh và Spearmint. Mỗi một dòng đều có vị the lạnh của bạc hà nhưng sẽ có một chút khác nhau về mùi hương. Hãy theo dõi tiếp theo bài viết để tìm hiểu kỹ lưỡng về hương vị sắp được giới thiệu nhé.

Juice Calm Down Winter Fresh – Sự lựa chọn đến từ hương bạc hà mát lạnh

Sự lựa chọn về hương vị Juice Calm Down Winter Fresh gồm hai chai Juice Freebase và Juice Salt Nic để anh em có thể tận hưởng vị ngon bất kể ở mức Nicotine thấp hay cao. Winter Fresh mang lại hương vị cơ bản của bạc hà kèm cảm giác mát lạnh và sảng khoái. Đây được xem là một hương vị đơn giản nhưng cũng vô cùng cuốn hút cho những tín đồ của vị bạc hà truyền thống. Dưới đây là hai chai Juice Freebase lẫn Juice Salt Nic của dòng này kèm link để anh em có thể tham khảo và chọn lựa.

Juice Freebase Calm Down Winter Fresh 100ml

juice bạc hà

Juice Salt Nic Calm Down Winter Fresh Salt Nic 30ml

juice salt nic

Juice Calm Down Spearmint – Vị kẹo sing gum thơm lừng 

Chắc hẳn nghe đến cái tên anh em sẽ liên tưởng ngay đến kẹo Sing gum Double Mint có đúng không nào? Đúng vậy khi hai chai Juice Calm Down mà EZVape gửi đến bạn ngay dưới đây sẽ có vị thơm lừng của kẹo gum kèm với cảm giác mát lạnh cực đã trên từng hơi hút.

Juice Freebase Calm Down Spearmint 100ml

juice calm down

Juice Salt Nic Calm Down Spearmint Salt Nic 30ml

Ej9nXPOZY8wjLYJeSzW7lStFS0CBWcEUuhM uPgU1gmIZHvAcO2FAhpzlrU7vI8D V5HaEJHLxD2TbIkXkddGpLVWen8b

Juice Calm Down chính hãng tại Vape shop EZVape

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả dòng tinh dầu Juice bạc hà Calm Down được giới thiệu ở trên bài viết. Không chỉ dừng lại ở hai sản phẩm giới thiệu như trên, ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng của EZVape tại khu vực quận 4 TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.