Juice chiết là một khái niệm có vẻ còn khá mới mẻ đối với các anh em đã quen hút thuốc lá điện tử với các chai tinh dầu Vape hay tinh dầu Pod. Thông thường, anh em vaper sẽ có xu hướng sử dụng một chai tinh dầu từ lúc mua cho đến lúc cạn tinh dầu.

Tuy nhiên anh em lại không biết được rằng có thể chiết tinh dầu sang một chai có dung tích nhỏ hơn để tiện hơn trong việc mang đi nhiều địa điểm cũng như đảm bảo an toàn cho chai tinh dầu tránh bị bể, làm đổ tinh dầu trong quá trình di chuyển của anh em. Sau đây anh em hãy cùng tỉm hiểu về Juice chiết cũng như chai đựng chuyên dụng để chiết tinh dầu tại bài viết này.

Juice chiết là gì?

juice chiết

Chắc hẳn anh em trước đó đã từng nghe đến nhiều khái niệm như chiết sữa tắm, chiết các loại sản phẩm dạng lỏng từ chai lớn sang một bình đựng có dung tích nhỏ hơn để mang đi du lịch. Vậy thì Juice chiết cũng sẽ hoạt động với mục đích tương tự như vậy, là chiết tinh dầu Vape hay tinh dầu Pod từ một chai đựng lớn sang một chai nhỏ hơn để thuận tiện di chuyển.

Sự ra đời của Juice chiết bắt nguồn từ sự bất tiện của anh em vaper khi phải mang một chai tinh dầu lớn, cồng kềnh đi kèm với thiết bị Pod hay Vape đi qua lại, và không phải ai cũng có đủ chỗ trong balo hoặc túi quần để thuận tiện mang sản phẩm đi lại nhiều nơi.

Juice chiết – Tại sao bạn nên mua chai để chiết tinh dầu?

Tiện lợi hơn để mang đi nhiều nơi

tinh dầu vape

Như các anh em đã biết, Juice chiết thực chất là một chai đựng tinh dầu có dung tích nhỏ hơn so với các chai đựng tinh dầu truyền thống, chính vì vậy mà chai tinh dầu Vape hay tinh dầu Pod dạng chiết này sẽ có kích thước nhỏ hơn, tiện lợi hơn để bạn mang đi nhiều nơi.

Có thể thử được nhiều vị khác nhau

Chính vì có kích thước nhỏ, mà bạn cũng có thể trao đổi qua lại giữa các vị tinh dầu của mình với các vaper khác. Không phải ai cũng muốn mua một chai tinh dầu mới để trải nghiệm vì giá cả cũng như e dè rằng hương vị đó có thể sẽ không phù hợp với mình.

Chai Chiet 30ml Den

Chính vì vậy, anh em có thể mua chai Juice chiết để chiết tinh dầu qua lại giữa các vaper khác để tìm ra được dòng tinh dầu Pod hay tinh dầu Vape phù hợp cho mình.

Juice chiết và một vài lưu ý nhỏ

Khi sử dụng chai để chiết tinh dầu, bạn cũng cần lưu ý phải bảo quản sản phẩm đúng cách để vẫn bảo quản được vị ngon của tinh dầu mà không bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài. Tương tự như các chai tinh dầu Pod hay tinh dầu Vape, bạn sẽ cần đặt chai tinh dầu ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao.

huong lieu tinh dau 1325x800 1

Bên cạnh đó, khi chiết tinh dầu thì bạn hãy đảm bảo chai chiết sạch và không có cặn bẩn nào bên trong tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu.

Juice chiết nên mua ở đâu tại Việt Nam?

Nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay không biết tìm mua Juice chiết ở đâu, bạn có thể thử tham khảo sản phẩm chai chiết 30ml được cung cấp tại EZVape. EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín tại thị trường Việt Nam với các loại tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase.

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.