Juice chiết là gì? Hay tinh dầu Vape hay tinh dầu Pod có chiết được không. Chắc hẳn nhiều anh em Vaper đã cảm thấy ngán ngẩm khi lúc nào cũng phải mang theo chai tinh dầu cồng kềnh hoặc chiếm quá nhiều diện tích trong túi của mình để hút thuốc lá điện tử mà không biết làm sao để giải quyết vấn đề này? Đừng quá lo lắng vì vấn đề này có thể được giải quyết với các chai chiết tiện lợi dùng để chiết tinh dầu Salt Nic hay tinh dầu Freebase mà bạn yêu thích để đem đi khắp nơi mà bạn muốn.

Trước khi mua các chai chiết, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về điểm bán, giá thành của sản phẩm, cách để chiết tinh dầu từ chai gốc sang chai Juice chiết, và thông tin này sẽ có tại bài viết này.

Juice chiết – Khái niệm về sản phẩm

Juice chiết là gì? Đến với câu hỏi này, câu trả lời khá đơn giản vì cách thức hoạt động của sản phẩm này tương tự như các chai nhựa dạng mini thường được sử dụng để chiết mỹ phẩm. Với Juice chiết, bạn có thể thoải mái chiết từ chai tinh dầu Vape lớn hơn sang chai nhỏ hơn, thoải mái mang Juice đi khắp nơi để tận hưởng vị ngon của thuốc lá điện tử mà không chiếm quá nhiều diện tích. 

juice chiết

Các chai Juice chiết sẽ gồm các chai với dung tích nhỏ hơn, được làm từ nhựa, với hai màu trong hoặc đục để bảo quản các loại Juice khác nhau. Khi sử dụng cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần châm vào đầu Pod như thông thường mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Juice chiết có bao nhiêu sự lựa chọn

Sử dụng các chai chiết để đựng các tinh dầu Vape hay tinh dầu Pod cũng sẽ có một số kích cỡ cố định để Vaper lựa chọn, tuy nhiên chai Juice chiết sẽ có kích cỡ phổ biến là 30ml. Tuy dung tích này tương đương với các chai Salt Nic, nhưng sẽ được thiết kế có phần tối giản về ngoại hình nhỏ hơn, thon gọn hơn để tránh việc chiếm quá nhiều không gian. 

Sẽ có hai sự lựa chọn về kích thước và màu sắc của chai. Về kích thước, Vaper sẽ được lựa chọn giữa chai Juice chiết dạng chai ngang thấp chiều dài rộng, hoặc chọn dạng chai truyền thống với bề ngang dài và chiều cao thấp. Màu sắc sẽ có hai sự lựa chọn giữa chai trong suốt hoặc chai đục, do một số loại Juice sẽ bảo quản tốt hơn với các chai đục nhằm tránh ánh sáng mặt trời.

Juice chiết có khó để mua không?

Giá của em này dao động trong khoảng từ 10.000đ đến 20.000đ, nếu xét về giá cả thì hoàn toàn là một chi phí hợp lý và có thể mua được bởi tất cả Vaper. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là điểm bán sản phẩm có gần bạn không? 

tinh dầu pod

Không ai sẵn lòng mua một chai Juice chiết dù giá rẻ nhưng cửa hàng lại ở cách quá xa và bạn phải chịu thêm phí ship từ 25.000đ đến 35.000đ, do đó tìm được cửa hàng hỗ trợ bán sản phẩm này cũng sẽ là một vấn đề. 

tinh dầu vape

Bạn cũng không cần quá lo lắng, vì nếu như bạn ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến ngay các cửa hàng của EZVape hoặc PinkVape để mua cho mình sản phẩm tiện lợi này để chiết tinh dầu Pod hoặc tinh dầu Vape mà bạn yêu thích.

Juice chiết nên mua ở đâu tại Việt Nam?

Nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay không biết tìm mua Juice chiết ở đâu, bạn có thể thử tham khảo sản phẩm chai chiết 30ml được cung cấp tại EZVape. EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín tại thị trường Việt Nam với các loại tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase.

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.